All Activity

This stream auto-updates   

 1. Past Hour
 2. Hôm nay
 3. Elite Squad - Biệt Đội Tinh Nhuệ (2007)

  Đã xem hết phần 1 và 2 của phim này, quả không hổ danh một trong 250 phim hay nhất mọi thời đại :)
 4. Peter Rabbit - Thỏ Peter (2018)

  Nếu xài loa xịn thì chơi BluRay để nge audio 5.1 hoặc DTS, còn ko có loa xịn thì muốn chơi BluRay hay BRRip thì chơi, tùy điều kiện, nhu cầu, vừa tai hợp mắt mà lựa chọn cho phù hợp thôi. Mỗi người mỗi vẻ, ko phải ai cũng như nhau.
 5. Peter Rabbit - Thỏ Peter (2018)

  Tò mò hỏi thớt xíu : Cùng là rip từ BR xuống mHD1080 mà để 1Frame như phim này thì file 4Gb. Nếu rip xuống 1280x536 và nâng lên khoảng 5Frame (đương nhiên giảm bit rate xuống chút), dung lượng file chỉ khoảng 1,3 - 1,5 Gb thì coi thằng nào đẹp hơn (trên TV trung bình 40 inch), hơn nữa có thể lợi hơn về dung lượng file up and dow. Mình thấy đa số người quen biết chỉ xài màn hình tầm 50 trở xuống, và cũng thử vài phim cùng nguồn rip chỉ khác nhau về setup trong khi rip để ra dung lượng cuối khác nhau như ví dụ ở trên, thì coi cũng same same, thậm chí file nhỏ mà frame lớn coi mượt hơn xíu, hình cũng không đến nỗi vỡ mà mắt thường thấy được. Vài lời ngứa miệng, thớt tham khảo, có gì bất ưng, xin lượng thứ.
 6. Swordfish - Mật Mã Cá Kiếm (2001)

  On 22/4/2018 at 15:09, Tran nhat nam said: 2 link 1080p khác nhau ở chỗ nào.link nào chất lượng hơn CtrlHD là một Team Encode khá nổi tiếng nên mình đánh giá chất lượng phim của team này cao hơn !
 7. Quan trọng là cái thông điệp ngầm: tuổi trẻ phải sống tích cực mỗi ngày, ko ai biết được ngày nào là ngày cuối của đời mình để mà kịp thay đổi lối sống bản thân, cách đối xử với mọi người xung quanh. Nhân vật chính đã dần dần thay đổi cách xử sự với mọi người xung quanh, trong đó có bố mình.   Thay vì làm theo thể loại tâm lý như Before Iphone, ủa lộn, I Fall thì phim này làm theo motip kinh dị cho lạ lạ thôi nên mình ko tập trung soi kĩ quá, vì thể loại kinh dị thì cỡ nào cũng là hư cấu rồi. Đâu phải vô cớ phim kinh dị lại được trên 6đ.
 8. 4 hours ago, Steven Enterprise said: Xin ad upload Bluray 1080p di https://www.fshare.vn/file/TXBB1BP68T/
 9. Nocturnal Animals - Kẻ Săn Đêm (2016)

  1 hour ago, Bill Nguyễn said: Link Bluray 1080p dead. Ad fix giúp với. Thanks! Fixed.
 10. Link  https://www.fshare.vn/file/F2RC7POZMWDW | HD720 WEB-DL Rip (650Mb) die rồi chủ topic! Up lại dùm nhe. Thanks!
 11. The Cat Returns - Chú Mèo Trở Về (2002)

  Xin ad upload Bluray 1080p di
 12. Xin ad Upload 4K Bluray HDR + Dolby Atmos 
 13. Bottle Rocket - Phi Vụ Để Đời (1996)

  Nhóm ba người bạn gây ra tình huống dỡ khóc dỡ khi thực hiện phi vụ trộm cướp của mình với kế hoạch hết sức lều lĩnh: "Cướp rồi chạy".
 14. White Zombie - Thây Ma Trắng (1932)

  Góp thêm bản nhẹ hơn và sub đã chỉnh time đúng với phim White.Zombie.1932.1080p.BRRip.x264.mkv (1,1GB) https://www.fshare.vn/file/BSPX982DGUL7 https://www.fshare.vn/file/3WZ32SIVPJBP  
 15. Yesterday
 16. Carriers - Đại Dịch (2009)

  Phụ đề không khớp, mình tải bản 4.4gb
 17. Walking Tall - Khi Cựu Binh Trở Về (2004)

  4 hours ago, doducvinh1 said: Tui kéo về coi trên ipad 12'' thui, online mạng rớt hoài à, kéo đêm thì ổn. Còn lời khuyên vàng ngọc nào nữa không bồ ??? ipad coi vậy ổn rồi, xưa mình toàn coi ipad giờ chuyển qua ipiec rồi 🤣
 18. Daybreakers - Tử Chiến Ma Cà Rồng (2009)

  Sao lại có tiếng đứa nào gì lông vào nhỉ khó chịu vãi
 19. Walking Tall - Khi Cựu Binh Trở Về (2004)

  19 hours ago, ABCShop said: Xem HD mà yêu cầu bản nhẹ thì xem online đi mấy bạn phía tren  Tui kéo về coi trên ipad 12'' thui, online mạng rớt hoài à, kéo đêm thì ổn. Còn lời khuyên vàng ngọc nào nữa không bồ ???
 20. The Dark Valley - Thung Lũng Tăm Tối (2014)

  BluRay   link dẹo rồi ad ơi !!!
 21. Drop Zone - Vùng trời Tự Do (1994)

  Just now, misupilami said:   Tôi xem trực tuyến trên fcine.net hơn 2 năm nay bình thường. Tôi mới cài lại Win 7 cho PC, cài K-lite codec Park Full để xem phim, link http://www.free-codecs.com/k_lite_mega_codec_pack_download.htm Khi vào chọn media player classic ( cài đặt đồng bộ với K-lite codec ) để xem phim, thì hiện lên bản : nói tôi chưa cài MPC-HC. Tôi đã xem hướng dẩn xem phim : http://fcine.net/announcement/12-huong-dan-xem-phim-online-full-hd/  nhưng không biết lổi từ đâu. Nếu tôi chọn xem trực tuyến bằng VLC, thì xem được, nhưng khi kéo phụ đề vào thì hiện lên tiếng Hoa. Nhưng nếu tôi chờ download phim xong mới xem. bằng MPC-HC thì lại xem tốt với phụ đề tiếng Việt. Xin giúp cho. tôi cần phãi làm gì để xem được phim trực tuyến bằng MPC-HC Xin cám ơn  
 22. Drop Zone - Vùng trời Tự Do (1994)

  3 hours ago, fcine said: Bạn bỏ phụ đề sai cách nhé. Đọc lại hướng dẫn  
 23. The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn (2018)

  Xin giúp giùm, Tôi cài lại máy tính, cài K-lite Codec Pack 14.1.0 Full để xem phim. Nhưng khi xem online, thì trang cứ báo tôi chưa cài MPC-HC, mặc dù khi cài K-lite Codec đã có kết hợp rồi. Vậy tôi đang sai ở chổ nào, xin hướng dẩn giúp. Cám ơn nhiều.
 24. 1 hour ago, habaggio said: Ad fix lại giùm link Rip nhé Đã fix nha.
 25. The Debt - Món Nợ (2010)

  1 hour ago, habaggio said: Link Brrip chết ad ơi, fix lại hộ dùm mình với Đã fix nha.
 26. Den of Thieves - Những Kẻ Bất Bại (2018)

  Phim khá hấp dẫn . Chủ đề cướp ngân hàng . Một nhóm cướp lên kế hoạch hoá gia đình để cướp một ngân hàng có hệ thống an ninh bảo mật nhất nước Mỹ . Và ngân hàng này chưa từng bị cướp bao giờ . Trong khi đó , một đội Cảnh sát thành phố cũng đang lên kế hoạch hoá gia đình , để bắt gọn lại băng cướp . Đây là cuộc đối đầu giữa thanh tra cảnh sát mưu trí , bạt mạng Big Nick Obrien ( Gerard Butker ) và trùm cướp thông minh , liều lĩnh Ray Merriment ( Pablo Schreiber )  Phim dài lòng thòng , dài 2 tiếng rưỡi luôn , cho nên xem hơi bị ngán . Nếu bỏ qua những cảnh tả về gia đình con cái của những nhân vật chính , cắt bớt còn khoảng 1tiếng rưỡi thôi , thì sẽ bớt chán hơn . Phim có cú twist cuối phim , rất lý thú . Chế Aaron's Zone bên trên hỏi có nói nhiều , có bắn nhau , có hành động không thì xin thưa là có . Nói từ đầu tới cuối phim , bắn súng ầm ầm luôn . Được cái là hành động chân thực , bắn súng có chết , có bị thương , có hết đạn . Không có xạo vl !  Có đoạn không hiểu là hai tên trong băng cướp ( thằng trùm Merriment và đồng phạm da đen ) giả làm nhân viên chở tiền cũ , hư rách vô ngân hàng để tiêu huỷ . Tiền này bọn chúng lượm ở đâu mà có ?. Mà đã có tiền đó rồi sao không lấy luôn đi , còn mang vô nộp cho Bank , sau đó âm mưu cướp ra ??? . Thằng da đen giao bánh cho nhân viên bank cũng thấy vô lý . Trước đó mấy ngày  , nó lén giấu bịch bánh trên trần toilet . Tới lúc nó lấy xuống dĩ nhiên  bánh đã thiu , hư , nổi mốc xanh , thúi hoắc cmn rồi . Vậy mà bà khách hàng da đen còn bỏ vô miệng ăn , rồi la làng lên là bánh hư ? Sao nó biết trước bà này mua loại bánh nào mà nó chuẩn bị trước để giấu ? . Thằng da đen chỉ là nhân viên bán hàng trong quán rượu thôi . Đâu phải nó là chủ hay ba của ông chủ , mà có nguyên tấm hình đội bóng của nó với đám bạn to chà bá lửa , lộng kiếng lộng lẫy , treo ngay quầy pha chế ? Vậy chắc nhân viên nào muốn treo xà liếp , sú chiên cũng được quá !!!.  Tóm lại , phim xem được . Chấm 6/10 điểm cho cuốn phim dài thòng . 
 1. Xem thêm