All Activity

This stream auto-updates   

 1. Past Hour
 2. Hôm nay
 3. Live by Night - Luật Ngầm (2017)

  On 20/2/2017 at 21:00, TRI MINH said: Một cuốn phim khá hay , mới nhất của đạo diễn kiêm diễn viên Ben Affleck . Nội dung kể lại cuộc đời của Joe Coughlin , một cựu binh . Sau khi giải ngũ , anh trở thành một ...tên cướp nghiệp dư . Cuộc đời của Joe bước sang một bước ngoặc lớn , khi Joe " chim chuột " với Loretta Figgis , cô  đào nhí của tên trùm xã hội đen của thành phố Boston , Albert White . Bị trùm White phát hiện , Joe và Loretta bị xử tử . May mắn Joe được cha mình  , Cảnh sát truởng Bosston , cứu vào phút cuối ... Nếu Việt Nam mình có tay viết kịch bản giỏi , thì có thể dựng những bộ phim về Đại Ca Thay , Phước 8 ngón , Năm Cam ..., những nhân vật giang hồ VN không kém cạnh phim này !!! . Phim khá lôi cuốn với những màn thanh toán đẫm máu giữa những băng nhóm  tội phạm trong giai đoạn giữa thế kỷ 20 . 7.5/10 điểm .      Cấm chiếu là cái chắc :)))
 4. 3 minutes ago, manhps said: bản này xem có đẹp k mọi người ơi ? HC HDRIP nghĩa là sao nhỉ ? chữ HC ấy HC là phim có chứa hardsub của Trung hoặc Hàn Quốc, hiểu nôm na là hardcore chinasub. Những bản này được chiếu trên TV, do người hoặc nhóm code phim xem và thu lại, xử lý rồi upload lên chia sẽ. Âm thanh của HC luôn là 2.0 nhé.
 5. Inside Men - Điệp Vụ Kép (2015)

  Thấy ngờ ngợ dưng mà hổng phải, trước đây có coi inside man 2006 của usa cũng tựa Điệp vụ kép. Ai coi phim của Hàn chưa review chút coi !  
 6. Ấn tượng với cách nói gây cười trên sóng Radio... 
 7. 2 hours ago, SwingsOnlyone said: nói không phải liều........chứ thật sự nếu không giải phóng miền nam VN thì giờ Hà Nội không có cửa mà đua với Sài Gòn, Singapore cũng đừng hòng mà qua mặt Chắc luôn,có chi mà liều. Từ Hòn ngọc Viễn đông chuyển thành Hòn sh..it Đông Nam Á. Thằng Hàn hồi đó còn làm lính đánh thuê cho Mỹ,giờ nó thế nào? Bọn Mỹ từ Thái Lan phải sang Sì Phố chơi,giờ thì thế nào? Phải chi Mỹ viện trợ thêm cho quân ông Thiệu,giải phóng miền Bắc có phải tôi cũng sướng lây hem. Được làm Vua,thua làm giặc thôi.
 8. 10 minutes ago, TRI MINH said: Coi chừng bị nhốt bi giờ ... HongKong is not China
 9. 53 minutes ago, SwingsOnlyone said: nói không phải liều........chứ thật sự nếu không giải phóng miền nam VN thì giờ Hà Nội không có cửa mà đua với Sài Gòn, Singapore cũng đừng hòng mà qua mặt Coi chừng bị nhốt bi giờ ...
 10. nói không phải liều........chứ thật sự nếu không giải phóng miền nam VN thì giờ Hà Nội không có cửa mà đua với Sài Gòn, Singapore cũng đừng hòng mà qua mặt
 11. American Violence - Bạo Động (2017)

  Với cái tựa " American Violence / Bạo lực Mỹ  " , nhưng nội dung không đúng như vậy . Phim kể chuyện một nữ giáo sư tội phạm học , Amanda Tyler ,  được đề nghị gặp một tên tử tù tên Jackson Shea để tìm hiểu nguyên nhân sự giết chóc , trả thù mà Jackson đã gây ra bắt nguồn từ đâu : gia đình , xã hội , môi trường sống hay bản chất con người . Và trước khi bị xử tử , Jackson đã kể lại hành trình tội ác mà hắn đã gây ra .  Túm lại , phim không hay lắm , không bạo lực  ( cũng có , xoàng xĩnh , nhưng không chút ấn tượng gì hết ) , không sex ( có chút xíu  , không đáng kể , trùm mềm tùm lum , không thấy gì ) . Diễn viên đóng vai nữ giáo sư Amanda có gương mặt xinh đẹp , nhưng cái miệng nhìn kỳ quá ... 4/10 điểm . 
 12. phim hay, trái cây nhiều 
 13. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 1965, thời điểm mà Mĩ bắt đầu đưa những toán quân chính quy của mình vào Việt-nam nhằm hỗ trợ chính quyền miền Nam Việt-nam chống lại quân cộng sản Bắc Việt. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh đài AFR (Armed Forces Radio) Sài-gòn, nơi mà nhân vật chính Cronauer (Robin Williams) đến đảm nhiệm chương trình buổi sáng và biến mọi thứ tại đây trở nên sống động hơn, vui tươi hơn, và tất nhiên là không còn theo lề thói như trước nữa. Không còn những bản nhạc “nghiêm túc” như của Mantovani hay Percy Faith, mà thay vào đó là những bản nhạc rock-n-roll vốn vừa chớm nở và thịnh hành rộng khắp Âu-Mĩ thời bấy giờ. Hầu hết lính Mĩ đều là những chàng trai trẻ, lòng đầy nhiệt huyết, thế thì cớ chi phải “tra tấn” họ bằng những bản nhạc “nghiêm túc”, cớ chi không để rock-n-roll thổi bùng ngọn lửa trong họ, lắc lư họ như cái cách nó vốn dĩ đang làm với giới trẻ Âu-Mĩ thời đó, hẳn Cronauer đã nghĩ thế khi anh phát loại nhạc này để thay thế loại nhạc “nghiêm túc” kia.
 14. Yesterday
 15. 1 hour ago, Dang Dao said:  Phim nhiều người xem, nhưng chả có ai bình luận nhỉ.  Phim này đâu cần bình luận kaka
 16.  Phim nhiều người xem, nhưng chả có ai bình luận nhỉ. 
 17. Just now, NguyenHau1235 said: ad ơi e mem mới, cho e hỏi xíu, e tải bản 1080 c, e tải sub Việt về sao nó vẫn hiện sub Eng trong phim nhỉ ???  Sub anh là softsub theo phim bản gốc, bạn muốn xem phim sub việt, đơn giản thôi, đọc nè http://fcine.net/page/help/#cachxemphim  
 18. The Edge - Nơi Tận Cùng (2010)

  rất thích những bộ phim mang tính lịch sử thế này :)
 19. Live by Night - Luật Ngầm (2017)

  Một cuốn phim khá hay , mới nhất của đạo diễn kiêm diễn viên Ben Affleck . Nội dung kể lại cuộc đời của Joe Coughlin , một cựu binh . Sau khi giải ngũ , anh trở thành một ...tên cướp nghiệp dư . Cuộc đời của Joe bước sang một bước ngoặc lớn , khi Joe " chim chuột " với Loretta Figgis , cô  đào nhí của tên trùm xã hội đen của thành phố Boston , Albert White . Bị trùm White phát hiện , Joe và Loretta bị xử tử . May mắn Joe được cha mình  , Cảnh sát truởng Bosston , cứu vào phút cuối ... Nếu Việt Nam mình có tay viết kịch bản giỏi , thì có thể dựng những bộ phim về Đại Ca Thay , Phước 8 ngón , Năm Cam ..., những nhân vật giang hồ VN không kém cạnh phim này !!! . Phim khá lôi cuốn với những màn thanh toán đẫm máu giữa những băng nhóm  tội phạm trong giai đoạn giữa thế kỷ 20 . 7.5/10 điểm .     
 20. War Horse - Chiến Mã (2011)

  6 hours ago, ptkien1976 said: E xin bản 1080p chứ ko phải bản mhd admin ơi https://www.fshare.vn/file/2R5FE6VKP3
 21. Nhờ vào một công nghệ cải tiến có thể phá vỡ những kí ức trong cấu trúc gien, Callum Lynch đã có thể làm sống lại kí ức về những cuộc phiêu lưu của tổ tiên mình – Aguilar – Tây Ban Nha vào thế kỉ 15. Thông qua kí ức này, Callum đã phát hiện rằng mình là hậu duệ của một hội kín bí ẩn mang tên Assassins và đồng thời tích lũy được hàng loạt kiến thức, kĩ năng không tưởng để đối đầu với một tổ chức đầy áp bức và hùng mạnh ngày nay – Hiệp Sĩ Dòng Đền...
 22. All the Way - Đi Đến Cùng (2016)

  Buray 720p đã bị ghi là không tồn tai.
 23. The Chaser - Kẻ Săn Đuổi (2008)

  Một cuốn phim đậm chất bạo lực !. Nội dung phim xoay quanh một cuộc săn đuổi giữa một anh chàng ma cô dắt gái và một tên tội phạm biến thái . Lần lượt hai em gà của mình biến mất , không để lại chút tin tức , Joong Ho , anh ma cô , nghi ngờ có người bắt cóc gà của mình bán đi nơi khác . Anh điều tra , trước đây Joong Ho cũng từng là cảnh sát , nhưng đã nghỉ việc cách đây 2 năm , nên anh cũng có nghiệp vụ điều tra . Joong Ho phát hiện ra em 2 gà mất tích đều cùng một khách làng chơi order . Lần theo manh mối , Ho tìm tới khu vực tình nghi , nhưng không xác định được vị trí chính xác " bãi đáp " . Trong khi đó , tội ác ghê rợn đang diễn ra trong một căn nhà bỏ hoang . Chỉ cách vị trí của Joong Ho vài dãy nhà ... Nếu nói phim này xuất sắc , theo tôi  , thì không chính xác . Nội dung cũng trung bình khá . Nhưng nó lôi cuốn người xem vì mức độ bạo lực " đậm đà " của nó . Khán giả xem phim muốn biết tại sao tên giết người lại có những hành vi tàn ác và biến thái đến như vậy . Phim đã đánh trúng vô sự tò mò của khán giả . Anh chị có để ý diễn viên thủ vai tên giết người có gương mặt và tướng tá giống anh Cường Đô la không ? . Bên Hàn Quốc , mấy chị đĩ đi khách bằng xe hơi , không như  mấy chị đĩ bên mình chạy xe gắn máy thấy mẹ . Trong phim , tội nghiệp nhất là bà bán tạp hoá . Rước cướp vào nhà mà không biết . Có một chi tiết không rõ ràng là cô bé , con của Mi Jin , đi theo một cô gái lạ vào trong con hẽm nhỏ ngoằn nghèo . Sau đó bị ai đó đánh bất tỉnh , nằm sóng soài giữa đường ... Phim xem được . 6/10 điểm . 
 1. Xem thêm