Xem tất cả hoạt động gần đây

This stream auto-updates   

 1. Past Hour
 2. I Am Vengeance - Sát Thủ Báo Thù (2018)

  IMDB 4.1 - khỏi xem luôn
 3. Hôm nay
 4. 14 phút trước, apolo2002 said: 1080p Bluray f5
 5. Bộ phim sẽ theo chân cô bé Ruby 16 tuổi, người sở hữu siêu năng lực mạnh nhất giữa những người bạn có khả năng “bất thường” như mình, gồm Liam, Chubs, và Suzume. Thế giới của Ruby đầy khắc nghiệt khi 98% trẻ em tử vong vì bệnh lạ. 2% còn lại sở hữu siêu năng lực mà ngay chính họ cũng không thể kiểm soát. Các cô cậu bé phát hiện một số điều bí ẩn, và khi Ruby cùng bạn bè nhận ra rằng, chạy trốn không phải là cách giải quyết vấn đề, họ cùng nhau đối mặt và chống lại những người lớn đã phản bội mình.
 6. Muse - Quỷ Dữ Biết Yêu (2018)

  Muse trong tiếng Anh có nghĩa là “người trong mộng , nàng thơ ...” Ví dụ như những nhà thiết kế thời trang thuờng có những người mẫu đặc biệt trình diễn thiết kế của họ . Đạo diễn phim thì có diễn viên nữ chính thể hiện chính xác hình tượng nhân vật trong phim của họ . “ Nàng thơ “ chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người làm nghệ thuật . Tuy nhiên không hẳn “ nàng thơ “ phải là nữ nha . Nếu thằng cha thiết kế thời trang hay lão đạo diễn là gay , bóng lại cái  , pê đê ...thì chắc chắn “ nàng thơ “ phải là những hot boy đẹp trai khoai to , ha ha ha . Trong phim Muse này , Adam là một hoạ sĩ trẻ , đang loay hoay tìm nguồn cảm hứng sáng tác . Hàng đêm anh chàng xóc lọ muốn tuột da nhưng cũng không tạo được nguồn cảm hứng nào để vung cọ . Một lần , Adam đi chơi với bạn nhà trọ , vô tình anh gặp một cô gái bí ẩn với guơng mặt tuyệt đẹp , thơ ngây . Từ đó , nguồn cảm hứng với cô gái khơi nguồn cho Adam sáng tác ra những bức tranh kỳ bí , vi diệu . Và cô gái bí ẩn đó cũng theo Adam về nhà sống chung . Phim xen lẫn kinh dị và chút hình sự . Nàng thơ trong phim bị câm , cho nên từ đầu đến cuối phim không hé môi nói nửa lời ( chế đóng vai này khoẻ re , khỏi học thuộc thoại , đở hại não ) . Bù lại , em cởi truồng liên tục . Nhận xét về vụ “chim vếu” , thì nàng thơ có thân hình khá ngon cơm , vếu tuy nhỏ nhưng zin , chưa nghe mùi nhựa Rạng Đông . Muse theo tiếng Anh là nàng thơ , chế thơ , thím thơ ...nhưng đọc theo chuẩn tiếng Việt là “mu sệ “ . Thực tế , trong phim không có chiếu cái này , nên không biết có sệ hay không , hi hi hi . Phim xem tạm tạm . Chấm 5/10 điểm cho nàng mu sệ . 
 7. Fences - Rào Chắn Sắc Tộc (2016)

  cám ơn ad đã up phim
 8. Yesterday
 9. Mother's Day - Ngày Của Mẹ (2010)

  Phim nhảm xịt, xem xong ko biết ai vào vai phản diện luôn, vì thằng nào cũng xứng đáng chết, ko chết vì ngu cũng chết vì lu xu bu =)), bạn với bè như cái quần què.  Đoạn xem dễ lên máu nhất là thằng da đen xung pha cầm súng đi giết giặc, dù mắt bị hoa và có bệnh giật mình như anh Lukaku , đề rồi hại mình hại bạn .  
 10. Charlotte's Web - Chú Heo Chạy Trốn (2006)

  Những lễ hội của mùa cuối năm sắp đến và điều này làm chú lợn Wilbur rất sợ hãi vì điều đó đồng nghĩa với nguy cơ Wilbur phải trở thành bữa ăn cho gia đình nhà nông Zuckerman. Lo sợ phải chết Wilbur đã nhờ đến sự giúp đỡ của chú nhện Charlotte và cô bé Fern để tìm cách trốn thoát mối nguy này.
 11. Slender Man - Gã Không Mặt (2018)

  @Horimaya: Bạn vào đây xem hướng dẫn lấy link Fshare: http://fcine.net/announcement/14-huong-dan-lay-link-tai-phim-fcine/
 12. Tuần trước
 13. Muse - Quỷ Dữ Biết Yêu (2018)

  Film kinh dị đéo gì con nhỏ diễn viên chính từ đầu đến cuối không nói 1 lời thoại nào ngoài việc chút chút lại nhảy lên giường làm tình. Được cái là cũng nuột 😂😂😂😂
 14. 1 giờ trước, Trần Vĩnh Cơ said: Lại lệch sub rồi ad ơi, bản bluray720p Bạn tải sub này:  Harry.Potter.and.the.Chamber.of.Secrets.2002.1080p.BrRip.x264.YIFY.srt
 15. I Am Vengeance - Sát Thủ Báo Thù (2018)

  Bối cảnh diễn ra tại một thị trấn của nước Anh bị thao túng bởi một nhóm đặc nhiệm biến chất buôn bán ma túy. Chuyện phim là hành trình của một cựu binh tìm lại công lý cho đồng đội bị lũ đặc nhiệm giết chết dã man cùng gia đình.
 16. Slender Man - Gã Không Mặt (2018)

  Được biết đến như một nhân vật kinh dị đầy hãi hùng, Slender Man hiện thân trong hình tượng của người đàn ông mặc vest lịch lãm nhưng đáng sợ với gương mặt trống trơn, thân người cao bất thường. Gã Không Mặt Slender Man là cơn ác mộng cho những vụ mất tích bí ẩn của những thiếu niên bị dẫn lối vào rừng sâu cùng với tinh thần điên đảo không tìm được lối thoát… Bộ phim kể về một nhóm bạn ở một thị trấn nhỏ tại Massachusetts, bị lôi kéo bởi những điều kì bí về Slender Man, cố gắng chứng minh hắn không hề tồn tại....
 17. Keys to the Heart - Xin Chào Cậu Em Khác Người (2018)

  khi nào có bản bluray vậy ad?
 18. Deja Vu - Ký Ức Ảo Giác (2006)

  17 phút trước, apolo2002 said: Siêu phẩm. Chính xác. Không quá nhiều người biết tới film này vì thời đó MXH cũng chưa phát triển. Nhưng đây là 1 trong những bộ film hay nhất Denzel Washington. Cốt truyện cực kỳ hay và lôi cuốn. Đầu film nhịp diễn tiến chậm rãi làm cho mọi người xem có cảm giác hơi bùn ngủ của 1 bộ film điều tra chán ngắt nào đó. Nhưng thật sai lầm nếu bỏ ngang :) Mình xem đi xem lại mấy lần cũng không chán. Ngày trước nhà mình quá cafe chiếu film. Film này là luôn nằm trong top film khách thích nhất, khi đã coi giai đoạn đầu film chán ngắt là không còn ai rời mắt khỏi bộ film!
 19. Heist - Băng Cướp Sòng Bạc (2015)

  19 giờ trước, pikachu2733 said: HD720 BluRay Link đã bị ghi là không tồn tại.     Fixed.
 20. Europe Raiders - Công Phá Âu Châu (2018)

  Nghe ae bình luận thôi hết muốn xem :v   Mà phim TQ về hành động thì thường giống kiểu phim truyền hình dài tập Nhật: nêu cao tinh thần dân tộc vĩ đại, không một tì vết về mọi mặt. Xem mà thấy nhảm. Phim HK hay Đài Loan thì thấy có vẻ thực tế hơn.
 21. Air Force One - Chuyên Cơ Không Lực 1 (1997)

  1 giờ trước, lamdeadpool1997 said: link die rồi bác ơi Fixed
 22. Down a Dark Hall - Hành Lang Bí Ẩn (2018)

  coi giải trí cũng tạm chứ không có gì ghê hết ................  
 1. Xem thêm