apolo2002

Members
 • Nội dung

  271
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

161 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

1.754 lượt xem
 1. Gantz: O - Đại Chiến Osaka (2016)

  bộ này trước có ra anime dài tập nó vừa chế nhảm vừa cắt xem còn bực nữa. Bộ siêu phẫm này tính ra tới giờ xem manga vẫn là hay nhất, chứ đợi nhật làm lại anime bản mới full ko cắt chắc còn lâu
 2. Bộ này đoạt đc giải nhất "Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản" hay còn gọi là Giải Oscar của Nhật . Cứ tưởng ad sợ dính bản quyền như bộ In This Corner Of The World nên ko up,  làm sáng giờ cấm máy tải torrent.  
 3. Suspect X - Nghi Can X (2008)

  4 hours ago, nvcao said: Phim hình sự mà IMDb 7.6 chắc là hay.  Mong bác nào đã xem cho vài nhận xét. Thank ad. Bộ nằm trong top phim thể loại trinh thám hay nhất tôi từng xem, phim này dc TQ và Hàn Quốc remake lại, nhưng bản của Nhật làm vẫn là hay nhất.
 4. Suspect X - Nghi Can X (2008)

  Bộ phim ‘Nghi can X’ kể về cuộc đối đầu giữa nhà vật lý học thiên tài Yukawa và người bạn cũ, cũng là một nhà toán học thiên tài Ishigam. Tetsuya Ishigami, một nhà toán học thiên tài nhưng không gặp thời nên phải bằng lòng với cuộc sống của một giáo viên Toán cấp III sống độc thân không có bạn bè với một căn hộ bừa bộn. Xem phim này bạn sẽ thấy cuộc sống buồn bã của Ishigami thay đổi khi anh có hàng xóm mới – mẹ con nhà Yasuko Hanaoka. Trong một lần bị chồng cũ đến phá phách vòi tiền, mẹ con Hanaoka lỡ tay giết chết gã chồng vũ phu và đành phải nhờ vào trí tuệ của Ishigami để tìm ra một lối thoát. Không hổ danh là một nhà toán học thiên tài, Ishigami quả thực đã bằng cách nào đó dàn xếp để mẹ con Hanaoka có được chứng cớ ngoại phạm, một bài toán mà cảnh sát không thể giải nổi. Tất nhiên, Yukawa phải nhảy vào cuộc. Liệu cuộc đối đầu giữa tư duy trừu tượng của nhà toán học và tư duy thực nghiệm của nhà vật lý này ai sẽ chiến thắng?
 5. Xem buổi trưa mà giật mình mấy lần, buổi tối xem chắc nhịn luôn đái =)), chấm 8/10 luôn  Bối cảnh phần 4 này diễn ra ngay sau phần 3 kết thúc, và là sử khởi đầu của phần 1 và 2. Nếu ai chưa xem qua serie này, thì nên xem theo thứ tự 3,4,1,2 cho dễ hiểu .  
 6. Phần lớn khán giả xem phim đều thắc mắc, vậy rốt cuộc Hà Thần là nam hay nữ, câu trả lời từ đạo diễn Trịnh Bảo Thoại là tuyến vai Hà Thân phi giới tính, tình yêu chân thành, bất diệt mà Hà Thần dành cho quốc sư Nữ nhi quốc cũng không phân biệt giới tính. Trái ngược với hình tượng của một siêu mẫu, lần này Lâm Chí Linh đã khiến khán giả không thể nhận cô với tạo hình Hà Thần. Nguồn: Internet
 7. Annihilation - Vùng Hủy Diệt (2018)

  1 hour ago, ngDung said: mỗi lần muốn xem phải tải về mới xem đc hả ae.có cách nào xem trực tiếp ko http://fcine.net/announcement/12-huong-dan-xem-phim-online-full-hd/
 8. Phần 3 này anh Khỉ, Heo, Hà Bá, chỉ làm nên cho Sư Phụ và Nư Vương với mấy cảnh ngôn tinh chảy nước, boss cuối thì yếu chảy nhớt, kỹ xao như phim hoạt hình. Cảnh đáng xem và cũng là hài nhất nhất của phim chắc là đoạn anh Khỉ đi xin thuốc phá thai.  Mình chấm 4/10 .  
 9. Annihilation - Vùng Hủy Diệt (2018)

  Cũng tuy quan điểm người xem, tôi thấy phim chỉ xem dc, vì nhịp phim khá chậm lại ít cao trào, nên ko hợp ru.  Chấm 5/10.
 10. Annihilation - Vùng Hủy Diệt (2018)

  Ko biết nhà sản xuất có ý định làm tiếp phần 2,3 ko, chứ phần 1 kết phim vẫn chưa vào đâu hết.  
 11. Paddington 2 - Chú Gấu Paddington 2 (2017)

  49 minutes ago, bun906 said: Vậy thì bạn nên xem ngay và luôn. Một bộ phim tuyệt vời, phần 1 đã xem mấy lần, phần 2 còn hay hơn. Hài hước, ý nghĩa, giàu tính nhân văn. Nó khơi dậy lòng tử tế của mỗi con người, nhiều đoạn rất cảm động. Nên sản xuất thêm nhiều bộ phim như thế này nữa. Hóng phần 3. thật sự thì khi xem poster tôi cũng ko muốn xem, nhưng nhà có mấy nhóc nên mở cho chúng xem và cũng ngồi xem cùng luôn. Phần 1 tui thấy chỉ xem tạm dc, phần 2 thì trên cả tuyệt vời.