apolo2002

Members
 • Nội dung

  456
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

274 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

2.206 lượt xem
 1. Con đầu to bố đầu nhỏ và ông hàng xớm đầu to .
 2. The Darkest Minds - Trí Lực Siêu Phàm (2018)

  Phim nói về siêu năng lực, nhưng mấy cảnh dùng siêu năng lục để chiến đấu lại khá ít và cũng rất giả, phim lại còn nặng về phần tình cảm tâm lý tuổi mới lớn. (Thể loại tôi ghét nhất).  Cứ tưởng phim cũng thuộc thể loại như Xmen, nên lúc chưa xem cũng rất là hào hứng, nói chung là bị cái trailer nó lừa =)) Chấm 3/10 điểm.
 3. Mother's Day - Ngày Của Mẹ (2010)

  Phim nhảm xịt, xem xong ko biết ai vào vai phản diện luôn, vì thằng nào cũng xứng đáng chết, ko chết vì ngu cũng chết vì lu xu bu =)), bạn với bè như cái quần què.  Đoạn xem dễ lên máu nhất là thằng da đen xung pha cầm súng đi giết giặc, dù mắt bị hoa và có bệnh giật mình như anh Lukaku , đề rồi hại mình hại bạn .  
 4. Gogol. Viy - Hoa Của Quỷ (2018)

  Èo thì ra là phần 2, hèn gì xem chả hiểu gì, dc 30 phút là out luôn . Mà phần này có liên quan gì tới phim Viy 2014 cũng của Nga ko nhỉ ?, bộ này hình như tôi cũng chưa xem hết =))    
 5. Big Brother - Đại Sư Huynh (2018)

  Chắc cũng phải đợi Bluray để có audio tiếng Quảng rồi mới xem, chứ phim HK mà tiếng Quan Thoại ko hay.
 6. có bản 720 hoạc 1080 ko? Bản 4k máy chạy ko nổi 
 7. Ant-Man and the Wasp - Người Kiến và Chiến Binh Ong (2018)

  Bản bluray 1080p đoạn 1h 25p 36s bị giật như bị kén đĩa vậy, phải qua hết đoạn ông bố ở thế giới lượng tử mới ổn định lại.
 8. Beyond the Clouds - Giữa Chín Tầng Mây (2018)

  Cha viết nội dung phim hình như ko xem phim thì phải, sai bét nhè hết =)) Tara là chị của Aamir chứ ko phải em, và cô bị bắt vì tội cố ý giết người, chứ ko phải nhận tội thay em gì hết, mà tội cũng oan dễ sợ, bị thằng làm chung dê, vì tự vệ nên lấy đá đập bể đầu nó, ai dè nó hôn mê rồi nằm liệt giường và người chị phải đi tù vì tội giết người, éo le ở chỗ thằng em phải bỏ tiền viện phí và thuốc men để nuôi thằng dê chị mình để cứu sống nó, để chị mình dc thoát tội giết người . Còn gói hàng trắng bà chi cầm trên tay lúc đập đầu thằng dê chúa thì cha đạo diễn quên luôn =)) Chắc đây là phim Ấn hiếm hoi ko có nhưng màn ca hát nhảy múa, mà ko có cũng phải thôi phim nội dung buồn thảm thấy mẹ, hơi sức đâu mà hát với hò 
 9. Girls Trip - Chuyến Đi Của Các Cô Gái (2017)

  4 phút trước, Nguyễn Lê Vy said: Mấy phim tục tục khoe hàng này nọ thấy dàn dv chính da ngâm mình cũng nhát xem =))))  Phim nó cũng tựa tựa chi em bạn dì như bộ Rough Night đó bác, cứ tải về mà thẩm đi, cười rụng rốn luôn 
 10. Big Brother - Đại Sư Huynh (2018)

  24 phút trước, Nguyễn Lê Vy said: Truyện Great Teacher Onizuka ( hồi xưa là truyện Việt Nam chế tên là Tôi đi tìm tôi, thầy giáo Đạt.Xem bộ truyện này thì các truyện ăn theo thể loại + phim ảnh thì chỉ là muỗi haha   Nhớ trước đây nằm cả ngày để luyện bộ này  bộ này cũng dc tát giả viết tiếp rồi, nhưng ko còn hay nhưng trước nữa.
 11. Big Brother - Đại Sư Huynh (2018)

  rạp giờ làm gì còn làm phim thuyết minh trời =))
 12. Girls Trip - Chuyến Đi Của Các Cô Gái (2017)

  Phim siêu bựa, bựa từ 5 chi em bạn dì cho tới ông dịch sub  vì phim có quá nhiêu thoại bựa và cảnh khoe chuối khô, cam bưởi này nọ, nên mọi người chú ý khi xem cùng gia đình người lớn tuổi .