bun906

Members
 • Nội dung

  36
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

22 Excellent

Thông tin bun906

 • Hạng
  Advanced Member
 1. El bar (The Bar) - Viên Đạn Bí Ẩn (2017)

  Vì phim ko nói tiếng Anh nên hi vọng sub sẽ chuẩn, nhưng sub ko được ổn cho lắm. Hơi tiếc!
 2. 10 hours ago, habaggio said: Film này nghe vang dội thời gian qua, điểm cũng cao chót vót, mối cái đồng tính nam xem hơi kinh, em chưa có vợ sợ bị ảnh hưởng ( đồng tính nữ thì ủng hộ mạnh ) ^^. Bác nào đi trước cho cái review để có động lực thoát kiếp lầm lỗi cái nhỉ.   Thấy bạn nói thế thì càng khuyên bạn nên xem để mà hiểu hơn về đồng tính. Nếu bạn từng xem phim Weekend thì thấy tình yêu đồng tính cũng rất đẹp.. Thời đại nào rồi mà còn bảo đồng tính... lây vậy bạn ơi. Nếu Gay/Les thì sẽ là Gay/Les, bạn có ảnh hưởng là do bản chất bạn là người đồng tính mà lâu nay phủ nhận và không nhận ra thôi.  Chờ đến khi nào ra bản đẹp rồi coi xem luôn, hi vọng nó hay như báo chí viết.
 3. Gerald's Game - Trò Chơi Tình Ái (2017)

  Cái đoạn cắt tay để thoát khỏi cái còng là đoạn kinh dị nhất, nổi hết cả da gà da vịt, phải nhắm một mắt mới coi được =))
 4. Gerald's Game - Trò Chơi Tình Ái (2017)

  1 hour ago, zippozippo said: Các cụ cho hỏi sao bọn Tây lông chịch nhau toàn mặc cả quần áo, ko thì luôn đắp chăn vậy?   Vì đây không phải là Porn Movie
 5. Radius - Bán Kính Tử Thần (2017)

  Phim có lẽ là sẽ hay hơn thế, nhưng do nhiều tình tiết hơi gượng ép, vô lý nên chấm 6/10 cho đoạn kết rất bất ngờ.
 6. Acts of Vengeance - Luật Báo Thù (2017)

  48 minutes ago, Souris Morte said: Phim này coi được. Lúc đầu cứ tưởng vợ con ông đó dính vô Mafia. Ai ngờ chỉ là vụ báo oán đơn giản...  Mới coi được một đoạn, góp ý: "Phụ Đề Khá Tệ". Rất cảm ơn bạn nào đó đã dịch, nhưng phải nói là sub dùng google dịch, rồi chỉnh sửa mà câu cú va ngược đụng xuôi, xưng hô tùm lum lên cả.
 7. Acts of Vengeance - Luật Báo Thù (2017)

  2 hours ago, TRI MINH said: Atonio Banderas chứ ai !. Ổng già như trái cà rồi . Mấy bác dv hết thời đỉnh cao rồi giờ đóng phim liên tục, phim nào cũng đóng, toàn mấy phim kinh phí thấp nên chất lượng hên xui.
 8. The Body - Xác Chết Bí Ẩn (2012)

  Đỉnh cao của hồi hộp, bất ngờ và quá ly kỳ. Tuyệt vời!!!!
 9. Wheelman - Kẻ Phản Bội (2017)

  Share sub rời đi chủ rạp ơi :(
 10. Blade Runner 2049 - Tội Phạm Nhân Bản (2017)

  17 hours ago, Phạm Thảo said: Phim không hay nên doanh thu có cao đâu bạn. Bác đó bảo người VIỆT DÂN TRÍ THẤP nên ko hiểu được phim hay.Phim Hàn Lâm. =))