habaggio

Members
 • Nội dung

  411
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

501 Excellent

1 Follower

Thông tin habaggio

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

1.611 lượt xem
 1. Ant-Man and the Wasp - Người Kiến và Chiến Binh Ong (2018)

  25 phút trước, TRI MINH said: Một cuốn phim siêu hùng của Marvel nhưng ...quá dở !!! Nội dung phim chỉ xoay quanh vụ chiếm toà nhà , trong đó có lò phản ứng lượng tử qq gì đó giữa 3 phe : Một ông giáo sư già khọm cùng cô con gái chế tạo ra cái lò tôn luợng tử hữu cơ này nhằm mục đích tìm kiếm bà mẹ bị lạc vô đó 30 năm về trước . Một gái bị ảnh hưởng của hột phóng xạ hồi nhỏ , nên cả đời hình hài như sương khói . Muốn chui vô cái lò tôn để ...kiếm thuốc chữa bệnh . Một băng nhóm chuyên buôn iPhone lậu về VN cũng muốn chiếm cái lò tôn này ( nhưng hổng biết chúng làm gì ?. Bán cho cơ sở bánh mì Như Lan hay lò bánh trung thu Kinh Đô ?)  . Thế là họ cứ giành nhau . Lò tôn vừa lọt vô nhóm này liền bị nhóm kia cướp trên giàn mướp . Nhóm nọ cắt mướp nấu canh tôm khô , giành lại cái lò tôn . Cứ thế xà quầng kéo dài gần 2 tiếng . Phim siêu anh chị hùng dĩ nhiên phải có những màn kỷ xảo lạ mắt . Nhưng trong phim Kiến bò miệng chén này chỉ có màn phóng to , thu nhỏ các vật thể như nhà , xe , con người , tô phở , bánh bèo ... từ đầu tới cuối , chán vl . Cảnh cuổi mới thấy oải . Con nhỏ phóng xạ loi nhoi cả phim cho cố , giành giật cái lò để chữa bệnh . Tưởng bệnh gì ghê gớm hơn bệnh sida hay ung thư chưa có thuốc chữa . Vậy mà chỉ cần bà giáo sư nhìn sâu vô mắt gái rồi nói : “ bệnh này chữa dễ ợt . Đâu cần gái nhoi như con giòi chi cho mệt háng vậy gái ...” Sau đó , bà giáo sư thò  tay mặt , đặt tay trái , giựt gió ngay màng tang mấy phát là gái nhoi khỏi bệnh , cuời tuơi roi rói , tung tăng chân sáo chân cò ra đầu ngỏ quất liền một chục hạt vịt lộn rau răm kèm 2 chai bia Saigon  liền ... Tóm lại , phim dành cho các bảo mẫu tính  luơng thiện dùng để dỗ dành cho các bé lười ăn , ngậm cơm cả buổi không thèm nuốt thì có tác dụng hơn . Chấm 5/10 điểm .    Thật sự là giờ đây con người kiểu mất niềm tin vào cuộc sống hay sao cứ cắm đầu vô ba thể loại siêu anh hùng như này. Doanh thu lớn từ các nhân vật đáng lẽ chỉ nên dừng ở hoạt hình khiến thế giới tràn ngập những điều viển vông, giả sử chất lượng tốt thì còn ok, đằng này toàn kiểu dãi ra kiếm tiền, 5 thì 10 hoạ mới được vài phim còn đa số chán ngắt ví dụ như Ant Man trên chẳng hạn. Thời đại siêu anh hùng  nên sớm chấm dứt để các đạo diễn nghiêm túc tìm ra những tác phẩm đẳng cấp thay vì doanh thu, cơ mà e chừng hơi khó khi vài năm sắp tới đã thấy lên lịch hàng chục ông người mèo, người cá, người vượn, người chim....một sự lãng phí chất xám  đúng nghĩa.
 2. Gettysburg - Trận Chiến Gettysburg (1993)

  Xin ad link nhẹ, tks so much ^^
 3. Eighth Grade - Lớp 8 (2018)

  Một bộ phim hết sức dễ thương. Quả thật làm cha mẹ là một trong những điều phức tạp nhất trong cuộc đời, nắm bắt được tâm lý con cái , không quá can thiệp vào sự trưởng thành hay đời sống cá nhân thật khiến ta vỡ cả đầu. Bộ phim cùng thể loại với Wonder, cũng là sự bức bối, đơn độc trên hành trình tìm kiếm bản thân của tuổi trẻ. Rất nhẹ nhàng và tinh tế trong cách xử lý, ở sự vấp váp trong cách nói chuyện , bối rối ở từng nhịp cảm xúc khiến bộ phim thât sự chân thực. Mình thích bộ phim này hơn Wonder một chút bởi nó đỡ bị hoàn hảo quá ở tuyến nhân vật cha mẹ, người bố trong phim phải nói là rất rất hay, cũng không biết làm gì để thật sự tốt nhất cho con mình, điều đó khiến ông trưởng thành cùng đứa trẻ theo thời gian. Chấm phim 8/10.
 4. Eighth Grade - Lớp 8 (2018)

  4 phút trước, dreaming_south said: Thank ad.  Xem xong phim này nhớ làm bài trên 35mm nhé chàng trai ^^
 5. Next Gen - Người Máy Tương Lai (2018)

  2 giờ trước, thuypn said: Tàu hóa toàn cầu,kể cả hành động lẫn hoạt hình. Xem rì viu của mọi người thì nghĩ là phim ok nhưng thất vọng toàn tập. Phim này làm sao sánh được với Big Hero 6. " Bì phấn với vôi, bì l...con đĩ với môi ông thợ kèn" . Công nghệ copy được nâng lên 1 tầm cao...cũ. Có 1 tẹo Wall-E, có 1 tẹo Big Hero 6, hình dáng robot thì lại có 1 tẹo của The Incredible ( chân nhỏ vai to,dáng chạy cũng giống cmnl), kể cả con chó.Có nhiều copy quá,chả muốn nhớ nữa.... Nếu chưa xem các phim khác thì ok nhưng ..... Tôi tin em ^^
 6. The English Patient - Bệnh Nhân Người Anh (1996)

  Ad cho xin link nhẹ với nhé, tks so much
 7. Sling Blade - Sóng Gió Cuộc Đời (1996)

  Chủ rạp film độc quá, nhưng link này thì quả thật k kham nổi :/
 8. Monty Python and the Holy Grail - Chén Thánh Phiêu Lưu Ký (1975)

  Một film kinh điển đã tìm từ rất lâu rồi, tks chủ thớt. Nhưng có file nào nhẹ hơn tý k b?
 9. On 1/5/2018 at 15:54, fcine said: Bản mHD này đẹp nè bạn https://www.fshare.vn/file/3LG8GD9T62HZ bản Rip hỏng ad ơi
 10. The Way - Chuyến Hành Hương (2010)

  Mất link film à ad ơi
 11. Camp X-Ray - Trại Giam X-Ray (2014)

  Link chết ad ơi, fix lại dùm mình với, tks  
 12. Broken Flowers - Những Cánh Hoa Rơi (2005)

  Ad cho mình xin link nhẹ với, tks