thuypn

Members
 • Nội dung

  39
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

29 Excellent

Thông tin thuypn

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Next Gen - Người Máy Tương Lai (2018)

  Tàu hóa toàn cầu,kể cả hành động lẫn hoạt hình. Xem rì viu của mọi người thì nghĩ là phim ok nhưng thất vọng toàn tập. Phim này làm sao sánh được với Big Hero 6. " Bì phấn với vôi, bì l...con đĩ với môi ông thợ kèn" . Công nghệ copy được nâng lên 1 tầm cao...cũ. Có 1 tẹo Wall-E, có 1 tẹo Big Hero 6, hình dáng robot thì lại có 1 tẹo của The Incredible ( chân nhỏ vai to,dáng chạy cũng giống cmnl), kể cả con chó.Có nhiều copy quá,chả muốn nhớ nữa.... Nếu chưa xem các phim khác thì ok nhưng .....
 2. On 9/2/2018 at 13:24, nguyen1997 said: ad file 4k bị lỗi thì gỡ xuống đi,để nhiều người vào tải về xong lỗi ko xem được,cái này chắc hẳn do file chứ nhiều người cùng bị lỗi thế này do máy sao.File thì nặng hơn 60 gb chứ ít ỏi gì,làm mất công người khác tải về tốn cả time hại cả ổ cứng,thất vọng về page này   uhm,còn người up lên thì nhanh hơn nhỷ,và cũng chẳng tốn tí time nào đâu. 
 3. Boy - Cậu Bé (2010)

  link đã chết ạ, mong các bác giúp em reup
 4. Spacewalk - Bước Đi Không Gian (2017)

  Phim hay. Tất nhiên với kinh phí của Nga thế là quá thành công. Hồi hộp,đau tim ( tuy hơi slow-motion 1 tẹo). Đạo cụ nhìn hơi lớm nhưng vẫn nên xem. Phim Nga nhưng tựa và lồng tiếng = tiếng Hà Lan.  
 5. Billy Elliot - Cậu Bé Biết Múa (2000)

  Một cậu bé đầy tài năng và nhiệt huyết bị giằng xé giữa tình yêu bất ngờ với bộ môn ballet và những rạn vỡ trong hạnh phúc gia đình. Bộ phim mang 1 thông điệp ý nghĩa về việc hãy là chính mình,hãy ước mơ và theo đuổi nó đến cùng. Sub do người nhà mình dịch :))
 6. Revenge - Báo Thù (2017)

  Cả đời xem phim chưa thấy phim nào nhảm shit như phim này,mịa cái bọn mà lên IMDB đánh giá phim này hơn 6 điểm thì quả thật não có vấn đề. Như cmt ở trên,máu chảy khô luôn mà vẫn chiến,con hàng đít đẹp thì ngã xuống,phập vào cành cây,xuyên bụng mà sống dậy,đánh đấm bùm bùm,nếu nó là phim ma thì còn tạm. cá nhân mình cho 2/10 điểm ( định cho 0/10 nhưng vì phim cũng có cởi nên được 2 điểm cởi) nếu bạn nào bên LGBT thì chắc cho điểm cao hơn vì nam chính cũng có tí...lủng lẳng 
 7. 1 hour ago, Kính Barca said: tập tin đã bị xóa, hic bản 6,9GB vẫn còn mà. xem phim này nên chọn bản DTS xem cho đã
 8. Hoàn toàn đồng ý với bác @TRI MINH . Thuần giải trí,xem xong ko đọng lại gì. Nhưng nhà có con nít thì chúng nó sướng. Người lớn thì xem mấy concept siêu xe cũng đã con mắt. Nếu xem tại nhà có loa 5.1 , 7.1 thì hoành tráng,nghe sướng lỗ nhĩ. Phim cũng có tình yêu,cũng có tình đồng chí, tình cha con , trong phe ta cũng có 2 tuyến nhân vật.  Tóm lại trong khi chờ đợi bom tấn khác,xem bom tấn nhưng nổ như bom tạ cũng ổn.
 9. On 9/8/2017 at 22:44, habaggio said: Phim xem rất hay nhưng cũng ướt hết cả quần vì sợ ^^ Đã tự hứa với bản thân là sẽ không xem phim Hàn xẻng(quốc) sau khi xem cái gì Busan đó anh. Sau khi thấy còm của anh,liều mình như chẳng có,xem tiếp phim này và lần này thì hứa thật sự,cứ phim Xẻng là next. Ý kiến cá nhân thôi ạ,em xem đến phút thứ 60 mà cũng chả có cái méo gì là hay or sợ. Hĩ hĩ. Diễn biến ngang Cô dâu 80 tuổi. Chán.
 10. 9 hours ago, TRI MINH said: Phim hạng B , Phim xem cũng được ( khác với " xem được " nhen ) . Đặc biệt phim này hợp tác với anh Năm Vườn , chủ Hợp tác xã bưởi 5 roi , tỉnh Vĩnh Long . Do bưởi là giống mới , cho lai ghép với dưa hấu , nên cặp nào cặp nấy to quá ể . Nhìn ngán ngược luôn ah !  Chấm cho 5/10 , về chổ quì gổi đến giờ ra chơi nghen .  Kiểu như : - thằng A,B,C...thế nào?  - à,thằng A,B,C cũng tốt thôi.( khác với "tốt" nhé)   
 11. On 8/17/2017 at 21:36, Phước Thịnh Nguyễn said: Mà bác nào encode sub nhìn hơi ... Thấy kiểu bên phimmoi encode có viền ngoài tương phản lại nên dễ nhìn hơn. Góp ý nhỏ  Đồng ý ạ. Em thấy để hẳn màu vàng,vào những cảnh sáng,màu trắng ko đọc được luôn í ạ. Cáu lắm nhưng vẫn tua lại cố nghe,âu cũng là cái liễn ạ,ae làm hardsub trắng để ace luyện ngoại ngữ luôn. 
 12. Empire State - Cướp Liên Bang (2013)

  bác @TRI MINH là dạng fan cuồng ( giống như anh @habaggio ,cuồng anh ba giò). Đã là đội mình thích,đá hay,đá dở vẫn cổ vũ nhiệt tình ạ. Hĩ hĩ . 
 13. Empire State - Cướp Liên Bang (2013)

  IMDB có hơn 5 điểm thì sao phim chẳng như cc. Like cmt của bác @TRI MINH Cá nhân mình thì sống chết cũng phải check IMDB trước,kể cả có toàn dàn sao hạng A+.( tuy không chính xác 100% nhưng cũng phải đúng 80%)