thuypn

Members
 • Nội dung

  34
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

24 Excellent

Thông tin thuypn

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Billy Elliot - Cậu Bé Biết Múa (2000)

  phm này xem đúng là thấy tình phụ tử - ta cũng như Tây,đều bao la trời biển cả. Xem có mấy đoạn thật xúc động.
 2. Billy Elliot - Cậu Bé Biết Múa (2000)

  Một cậu bé đầy tài năng và nhiệt huyết bị giằng xé giữa tình yêu bất ngờ với bộ môn ballet và những rạn vỡ trong hạnh phúc gia đình. Bộ phim mang 1 thông điệp ý nghĩa về việc hãy là chính mình,hãy ước mơ và theo đuổi nó đến cùng. Sub do người nhà mình dịch :))
 3. Revenge - Báo Thù (2017)

  Cả đời xem phim chưa thấy phim nào nhảm shit như phim này,mịa cái bọn mà lên IMDB đánh giá phim này hơn 6 điểm thì quả thật não có vấn đề. Như cmt ở trên,máu chảy khô luôn mà vẫn chiến,con hàng đít đẹp thì ngã xuống,phập vào cành cây,xuyên bụng mà sống dậy,đánh đấm bùm bùm,nếu nó là phim ma thì còn tạm. cá nhân mình cho 2/10 điểm ( định cho 0/10 nhưng vì phim cũng có cởi nên được 2 điểm cởi) nếu bạn nào bên LGBT thì chắc cho điểm cao hơn vì nam chính cũng có tí...lủng lẳng 
 4. 1 hour ago, Kính Barca said: tập tin đã bị xóa, hic bản 6,9GB vẫn còn mà. xem phim này nên chọn bản DTS xem cho đã
 5. Hoàn toàn đồng ý với bác @TRI MINH . Thuần giải trí,xem xong ko đọng lại gì. Nhưng nhà có con nít thì chúng nó sướng. Người lớn thì xem mấy concept siêu xe cũng đã con mắt. Nếu xem tại nhà có loa 5.1 , 7.1 thì hoành tráng,nghe sướng lỗ nhĩ. Phim cũng có tình yêu,cũng có tình đồng chí, tình cha con , trong phe ta cũng có 2 tuyến nhân vật.  Tóm lại trong khi chờ đợi bom tấn khác,xem bom tấn nhưng nổ như bom tạ cũng ổn.
 6. On 9/8/2017 at 22:44, habaggio said: Phim xem rất hay nhưng cũng ướt hết cả quần vì sợ ^^ Đã tự hứa với bản thân là sẽ không xem phim Hàn xẻng(quốc) sau khi xem cái gì Busan đó anh. Sau khi thấy còm của anh,liều mình như chẳng có,xem tiếp phim này và lần này thì hứa thật sự,cứ phim Xẻng là next. Ý kiến cá nhân thôi ạ,em xem đến phút thứ 60 mà cũng chả có cái méo gì là hay or sợ. Hĩ hĩ. Diễn biến ngang Cô dâu 80 tuổi. Chán.
 7. 9 hours ago, TRI MINH said: Phim hạng B , Phim xem cũng được ( khác với " xem được " nhen ) . Đặc biệt phim này hợp tác với anh Năm Vườn , chủ Hợp tác xã bưởi 5 roi , tỉnh Vĩnh Long . Do bưởi là giống mới , cho lai ghép với dưa hấu , nên cặp nào cặp nấy to quá ể . Nhìn ngán ngược luôn ah !  Chấm cho 5/10 , về chổ quì gổi đến giờ ra chơi nghen .  Kiểu như : - thằng A,B,C...thế nào?  - à,thằng A,B,C cũng tốt thôi.( khác với "tốt" nhé)   
 8. On 8/17/2017 at 21:36, Phước Thịnh Nguyễn said: Mà bác nào encode sub nhìn hơi ... Thấy kiểu bên phimmoi encode có viền ngoài tương phản lại nên dễ nhìn hơn. Góp ý nhỏ  Đồng ý ạ. Em thấy để hẳn màu vàng,vào những cảnh sáng,màu trắng ko đọc được luôn í ạ. Cáu lắm nhưng vẫn tua lại cố nghe,âu cũng là cái liễn ạ,ae làm hardsub trắng để ace luyện ngoại ngữ luôn. 
 9. Empire State - Cướp Liên Bang (2013)

  bác @TRI MINH là dạng fan cuồng ( giống như anh @habaggio ,cuồng anh ba giò). Đã là đội mình thích,đá hay,đá dở vẫn cổ vũ nhiệt tình ạ. Hĩ hĩ . 
 10. Empire State - Cướp Liên Bang (2013)

  IMDB có hơn 5 điểm thì sao phim chẳng như cc. Like cmt của bác @TRI MINH Cá nhân mình thì sống chết cũng phải check IMDB trước,kể cả có toàn dàn sao hạng A+.( tuy không chính xác 100% nhưng cũng phải đúng 80%)
 11. Gifted - Cô Bé Thần Đồng (2017)

  On 8/3/2017 at 20:13, habaggio said: Một bộ phim rất hay và cảm xúc , nói về ước muốn của người lớn dành cho trẻ nhỏ. Từ ước muốn nó dần dần thành sự áp đặt, giáo dục con trẻ luôn là một vấn đề lớn lao, đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như giành rất nhiều tình cảm. Để tuổi thơ không bị mất đi, vẫn nuôi dưỡng được ước mơ và không bị lệch lạc khi trưởng thành thật sự quá khó khăn với các bậc phụ huynh. Cô bé Mary có đôi mắt phải nói là quá đẹp, cộng với diễn xuất tuyệt vời, diễn mà cứ như thật, tự nhiên và đáng yêu vô cùng. Phim có rất nhiều đoạn cao trào cảm động, cộng hưởng phần âm nhạc sâu sắc nhất là bài Pretty Bird Hôm nọ xem bằng phụ đề Anh thực sự chưa hiểu nhiều đoạn, nay sẽ triển lại với bản phụ đề Việt ngon nghẻ này. Đánh giá phim 8/10 P/s : bổ sung bản m720p cho bác nào cần dung lượng nhẹ https://www.fshare.vn/file/DZKKWM4FJ6VP cảm ơn anh Hà ba giò. Phim xem phải nói quá hay. Nhân vật chia ra làm 2 tuyến nhưng tuyến nào cũng đáng giận và đáng yêu. Cũng chả biết rì viu thế nào cho nó hay hơn được nữa vì có gì thì anh Hà ba giò đã nói hết rồi. Cảm ơn bác thớt đã up phim.
 12. Ghajini - Báo Thù (2008)

  On 6/29/2017 at 09:55, habaggio said: Một RW rất chân thực và thú vị của Trí Minh,mình có xem qua thấy phim không hay lắm,dài dòng kinh,đại khái so với bản gốc Memento thì đúng là một trời một vực.  Cảm ơn anh đã cmt. Đỡ mất time xem phim. 
 13. On 5/24/2016 at 09:18, SwingsOnlyone said: Nói thật là 20th Century không thích điều này, thật sự k thích điều này
 14. Life - Mầm Sống Hiểm Hỏa (2017)

  Vì cái vụ chui vào chưn ông da đen nên ghét ông đạo diễn như ...hạch. Nói chung đã lên tận Trạm ISS là toàn phải những đứa thông minh kiệt xuất nhưng xem phim này thấy mấy đứa ngu vãi cl. Đoạn cuối lúc nó ôm chân anh Nhật Bản thì 2 đứa kia cút luôn là xong,lại cứ lằng nhằng dây điện,xem mà ức chế. 
 15. 23 hours ago, apolo2002 said: Tranh thủ thằng Đức đi làm, 1, dùng lửa đốt cửa rồi chạy vào WC dùng khăn nhúng nước bít các khe lại cho khói ko vào. 2, đập vỡ đường ống nước cho nước tràn cả dưới nhà cho nhưng ai sống ở dưới thấy và họ sẽ chạy lên tìm hiểu, 3, dùng sơn môi ghi nhưng lời cầu cứu lên của kính hy vọng sẽ có ngưới thấy dc.  4, tranh thủ lúc thằng Đức ngủ lấy ghế đập nó bất tỉnh rồi lấy chìa khóa. (cách này nhanh gọn nhẹ ) 1- Nếu nó cháy luôn nhà thì coi như xong..phim. Vì bạn đốt cửa xong chạy vô WC,không canh được. 2- Bạn coi phim không kỹ,nó là khu bỏ hoang,qua 1 khu hoang xong mới vào đến khu thằng này ở,cho nên đập vỡ ..10 ống nước cũng vậy thôi. 3- đã là khu hoang thì có thằng mả mẹ nào ngó vô. Mà lại là khu thứ hai. Chính vì vậy mà khi con bé đâm tay thằng này,phi ra sân mà ko trốn nổi vì cửa qua khu thứ nhất vẫn khóa. 4- cái này coi bộ ổn nhất nhưng như thánh @TRI MINH đã nói,tính cách của con này nó không mạnh,cũng không...íu,nên nó ko thể đập thằng chó kia chết luôn được. Tóm lại phim xem xong coi như chưa xem vì nó nhạt vãi.