Maika Nhi

Members
 • Nội dung

  65
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

29 Excellent

Thông tin Maika Nhi

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Logan Lucky - Vụ Trộm May Rủi (2017)

  em cũng thấy khoảng vài chục phút đầu phim khá buồn ngủ, mới coi tưởng phim tình cảm gia đình tan vỡ gì gì đấy. lúc sau kể từ lúc lên kế hoạch đi cướp mới bắt đầu hào hứng. trong phim có vài tình huống và câu nói của nhân vật làm em cười sặc sụa (vd lúc 2 anh em nhà Logan vào bàn bạc kế hoạch với Daniel Craig, khúc 2 anh em nói sẽ giải thoát anh ra ngoài, đi cướp tiền rồi đưa anh về ngục trở lại an toàn, thái độ và cái nhìn của Daniel Craig khiến em cười sặc cơm luôn). Đúng là nhìn xuyên suốt thì thấy kế hoạch khá hoàn mỹ đôi khi dễ dàng thái quá (chứ ngoài đời thì chắc mấy ông này vào gỡ lịch rồi, bây giờ chưa biết ra chưa, hehe) nhưng diễn biến thì lại rất thu hút người xem. Cái kết đầu tiên làm người xem khá hụt hẫng khi làm khán giả lầm tưởng bọn cướp này tưng tửng, rảnh rỗi cướp tiền xong rồi đem trả, nhưng khúc sau bật mí cái kết khá thú vị. Nói chung phim này hay, đáng xem đấy, không tệ như bạn Trí Minh nói đâu. Dù gì mỗi người 1 quan điểm, em thấy phim ok, recommend cho các bạn thích thể loại lên kế hoạch cướp ngân hàng như dòng phim Ocean Eleven.
 2. Blue Planet II - Hành Tinh Xanh 2 (2017)

  bộ phim quay quá hay và công phu ! cảm ơn admin, thể loại này nên phát huy
 3. phim quay đẹp tuyệt cú mèo ! highly recommend !
 4. SPL 3: Paradox - Sát Phá Lang 3: Tham Lang (2017)

  phim hay quá, cám ơn ad
 5. Unnatural - Gấu Đột Biến (2016)

  cám ơn ad nhiều !
 6. Jungle - Hiểm Họa Rừng Chết (2017)

  phim hay lắm nha các bác, diễn viên chính đóng rất thật, phong cảnh rừng núi sông cực đẹp, cảm giác làm cho khán giả hòa mình vào thiên nhiên, không uổng phí 2h đồng hồ, cảm ơn ad đã up sớm cho anh em xem.
 7. The Invisible Guest - Sát Thủ Vô Hình (2017)

  phim xem hack não ghê gớm, hôm qua thức tận 2h để xem, tình tiết ly kỳ, thu hút mặc dù diễn biến phim chậm, và cái kết thật là bất ngờ !!!
 8. South Pacific - Nam Thái Bình Dương (2009)

  bộ phim này em đã down về xem rồi, nhưng cũng cám ơn ad đã up, bác nào khoái xem cảnh thiên nhiên hoang dã, sông nước thì xem bộ này cực đã, cảnh quay tuyệt đẹp nhé !
 9. Trân trọng những người đã up những bộ phim bổ ích như thế này 
 10. Wish Upon - Chiếc Hộp Ma Quái (2017)

  phim mới chiếu rạp tháng 7 mà ad giờ đã up, quá nhanh quá nguy hiểm