Maika Nhi

Members
 • Nội dung

  108
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

52 Excellent

Thông tin Maika Nhi

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Padmaavat - Hoàng Hậu Padmaavat (2018)

  On 6/20/2018 at 12:27, TRI MINH said:   @James Porn phim max hay, diễn viên max đẹp luôn bác, xem không hối hận đâu  
 2. Rampage - Siêu Thú Cuồng Nộ (2018)

  phim nội dung cũng bình thường, nhưng mấy con quái thú thiết kế rất đẹp mắt, lộ rõ sự hung hãn và tiến hóa lên siêu thú, mấy màn đánh đấm cũng đã mắt, kỹ xảo ok. xem giải trí cuối tuần cùng gia đình ok nha mấy bác. cám ơn ad đã nhanh nhanh có phim cho ae xem, em đã lỡ xem bản phụ đề dính rồi chứ không bản phụ đề rời chết với em, hehe
 3. @TRI MINH bác xem phần 1 đi, khác biệt hoàn toàn so với phần 2 đó, bởi vậy anh em ức chế chửi quá trời, mấy người đi xem rạp chắc còn tiếc hơn
 4. @khoi1234321 bác mua point của Fcine mà down cho sướng (1000vnđ/1 ngày) xem như ủng hộ admin luôn, xài linkvips vừa mệt vừa quảng cáo, chưa kể không biết nó có thả code độc hại vào máy mình không nữa
 5. Padmaavat - Hoàng Hậu Padmaavat (2018)

  @ fcine : bác ác thế, em vừa xem xong thì có bluray, đùa thôi, cám ơn ad để mai mốt rảnh down về xem lại
 6. Padmaavat - Hoàng Hậu Padmaavat (2018)

  bản HDRip mà chất lượng cực nét nhé các bác, gần Bluray luôn rồi. Mới xem giới thiệu tưởng nội dung ướt át tình cảm giống "cô dâu 8 tuổi", nhưng không, phim mang đậm chất sử thi dù chỉ là Tiểu Thuyết. Với những cảnh quay ấn tượng, kiến trúc, trang phục, con người hồi giáo được khắc họa rõ mồn một. Dù thời lượng khá dài khoảng 2h30, nhưng diễn biến và câu chuyện hoàn toàn thuyết phục. Ngoại trừ 1 số bác không thích mấy màn nhảy nhót hát hò đặc trưng kiểu Ấn, thì đây là 1 phim hoàn toàn nên xem.
 7. đúng, p2 này xem hơi ức chế, ca ngợi tàu khựa quá đáng, ông Stallone từ dv chính xuống làm nền cho Huỳnh Hiểu Minh, cốt truyện thì lỏng lẻo, tự nhiên đâu ra cái nhà tù Hades hiện đại với trí tuệ nhân tạo 4.0 VL.
 8. Tunnel - Đường Hầm (2016)

  phim hay, nội dung thì chỉ có nhiêu đó nhưng tình tiết và diễn biến thì ly kỳ không thể rời mắt. phim hàn quốc dạo này lên tay vãi. bác nào thích phim thảm họa thì recommend !
 9. Padmaavat - Hoàng Hậu Padmaavat (2018)

  phim này có khả năng ra bluray không ad ? xem trailer quá đã !
 10. bác nào khoái đọc truyện Conan đảm bảo xem phim này cũng khoái luôn, hehe. Đúng là bác Rowan Atkinson nhà ta đóng phim này ngầu VL, ra đúng chất thám tử. Tình tiết lôi cuốn, người xem có nhiều bất ngờ. Một cuốn phim trinh thám hay, nhưng mà tính luôn tập này mới chỉ ra 2 tập, đón chờ tập tiếp theo của nhà sản xuất !
 11. Early Man - Ngôi Làng Tiền Sử (2018)

  recommend ! phim xem rất vui, cách tạo hình nhân vật kiểu kiểu như "Shaun the sheep", nội dung đơn giản, dễ hiểu, chủ đề gần gũi, phù hợp mọi đối tượng
 12. phim là sự kết hợp của 2 chủ đề : 1 là thảm họa tự nhiên 2 là cướp ngân hàng, ý tưởng mới lạ cũng thu hút người xem, nhưng vì phải phân tán nguồn lực ra làm 2 bên nên không bên nào làm xuất sắc được cả, nhưng nhìn chung thì xem cũng khá lôi cuốn vì chủ đề mới lạ làm người xem tò mò. 
 13. Winchester - Dinh Thự Winchester (2018)

  phim khá hay, nội dung xoay quanh cái dinh thự bị ám nhưng nhiều chi tiết mở về sau, tình tiết ngày càng lôi cuốn, những màn hù dọa cũng đắt giá, cái này coi với gấu là đảm bảo ôm cứng ngắc, hehe coi từ hồi Wed-DL , giờ có bluray 1080p đã quá, không lẽ down về xem lại !?
 14. The Shanghai Job - Truy Lùng Cổ Vật (2017)

  phim rất đẹp và nét, nhưng phần thuyết minh quá nhỏ so với âm thanh gốc, nên rất khó nghe, khi nào có phụ đề rời admin thông báo cho anh em, xin cám ơn.
 15. phụ đề dính liền đã không còn nền đen khó chịu, cám ơn chủ rạp