haidc

Members
 • Nội dung

  8
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

4 Neutral

Thông tin haidc

 • Hạng
  Newbie
 1. Tiếp theo sự thành công của The Fugitive mà ở đó ấn tượng để lại của diễn viên nam phụ không thua kém chút nào so với Harrison Ford. Tommy Lee Jones quyết định nhận lời tham gia U.S. Marshals có thể xem như phần 2 của The Fugitive. Cùng một mô tuýp như phần đầu. Samuel Gerard cùng đội đặc vụ Cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ được lệnh áp giải tên tội phạm Sheridan (Wesley Snipes) ra Tòa án Liên bang. Trong quá trình truy bắt những tên tù đào thoát, vô tình anh cùng nhóm đặc vụ bị cuốn vào một mớ hỗn độn bao gồm sự truy sát của thế lực ngầm nào đó cùng hành trình đào thoát tự giải oan cho chính mình của Sheridan. Trong phim ta còn gặp lại tỷ phú Tony Stark lúc chưa thành trở Người sắt.
 2. Bộ phim dựa trên những sự kiện có thật tại thành phố Chicago thời kỳ cấm rượu. Đó là cuộc chiến thực sự giữa các ông trùm gangster để tranh giành ảnh hưởng trong cộng đồng người Ý và Ailen nhằm thu lợi bất hợp pháp. Sau khi 2 ông trùm O'Banion và Johnny Torrio kẻ thiệt mạng kẻ "gác kiếm" vì lo sợ tính mạng thì nổi lên cuộc đối đầu của tay chân của các ông trùm. Đó là Bug Moran của nhà O'Banion và người của nhà Torrio, tay gangster nổi tiếng nhất lịch sử nước Mỹ - Al Capone. Và cầu nối của cuộc chiến này là tay súng thân cận của Al Capone - Jack McGurn. Từ một tay võ sĩ quyền anh đã trở thành một sát thủ ghê gớm của gangster vĩ đại nhất.
 3. Thật sự thì iMDB chấm phim này 4.1/10 lận. Đúng là xem phim xong chắc khó mà xem lại lần thứ 2. Có lẽ đạo diễn muốn hướng đến người xem khu vực chấu Á nhiều hơn nên lôi vào Nhậm Đạt Hoa và "bà Diệp Vấn" nên sự xuất hiện của anh Bloom chẳng qua kéo thêm khán giả đến rạp mà thôi do có tài tử Hollywood. Vài nhận định cá nhân, không nhằm vào ai cả.
 4. 211 - Vụ Cướp Đẫm Máu (2018)

  Sub rời có edit cho ngắn gọn và sát nghĩa hơn https://www.fshare.vn/file/KDV3FOUXXIGJ
 5. Sub rời cho mọi người. https://www.fshare.vn/file/3NPDFQ7FAWDV
 6. Wheelman - Kẻ Phản Bội (2017)

  Sub rời của bác chủ rạp NHP https://www.fshare.vn/file/HZ8WN6ONYLSY