dungben

Members
 • Nội dung

  48
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

22 Excellent

Thông tin dungben

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Shut In - Giam Cầm Quỷ Dữ (2016)

  imdb 4.5 là tự hiểu rồi hỏi han hay dở gì nữa 
 2. Robot & Frank - Rô Bốt Và Frank (2012)

  phim hơi chán và có chút rối rấm với tâm lý của Frank ,nói chung chắc do ko hợp gu của mình hay sao mà thấy phim cứ nhạt nhoà ko chút ấn tượng gì hết ,cuộc sống của nv chính và các nv xung quanh và cin robot thật tẻ nhạt ,mặc dù toàn dv nổi tiếng nhung vẫn ko đủ sức hút để mình xem hết bộ phim :(
 3. phim cũng bình thường ko có ji đặc biệt ,nếu so với các phim về đề tài chiến tranh khác thì phim này hơi kém hơn ,có 1 vài chi tiết ko hợp lý cho lắm ,nói chung xem giết time thì ok ,mình xem phim vì rất thích Diane Kruger :)
 4. Trolls - Quỷ Lùn Tinh Ngịch (2016)

  phim dễ thương ,hài hước nhẹ nhàng ,phần âm nhạc cũng ổn ,nhiều bài hát cũ được làm lại nghe cũng rất hay ,đặc biệt phần hình ảnh bắt mắt màu sắc rực rỡ ,nói chung bộ phim đáp ứng được cả nội dung lẫn hình ảnh ,1 bộ phim hoạt hình khá là ok , ai đang buồn xem xong bảo đảm phấn khởi lên liền :)))
 5. phim ko đủ hấp dẫn và hài hước để tập trung xem đến hết phim ,với lại phim hài mà phần hình ảnh màu sắc u ám quá  ,dễ tạo cảm giác buồn chán khi xem !
 6. phim very good luôn , toàn dv nổi tiếng nên ai đóng cũng xuất sắc ,phim hay nên xem 1 lèo từ đầu tới cuối ko xao nhãn phút nào ,xem mà muốn tâm thần theo luôn :))) , nên xem nha các mẹ ,ok lắm 
 7. The Autopsy of Jane Doe - Mổ Xác (2016)

  phim khá hấp dẫn , phim kinh dị mà imdb 6.9 là ko phải dạng vừa đâu ! phim nội dung ổn ,câu chuyện về phù thuỷ ko mới nhưng phim này làm lại thể loại phù thuỷ khá hay , phần hiệu ứng hình ảnh ,hoá trang rất tốt ,cảm giác rất thật ,mấy cảnh mổ xẻ cúng rất chi tiết cảm giác như thật , dv đóng vai Jane công nhận xinh thật ,từ face cho đến body đều rất nuột ! tóm lại ai thích phim kinh dị thì nhất định phải xem phim này :)
 8. One Chance - Một Cơ Hội (2013)

  một bộ phim tâm lý nhẹ nhàng dễ thương ,tình tiết hợp lý ,đơn giản xem xong thấy phấn khởi ghê :))) ! mọi sự cố gắng đều có sự đền đáp xứng đáng ! 1 bộ phim rất đáng để xem !
 9. phim ko có gì nổi bật , hơn 2 tiếng mọi thứ vẫn đều đều ,ko có nhiều cao trào .điểm nhấn của bộ phim là dàn cast hùng hậu ,đặc biệt lưc lượng diễn viên gạo cội hơi bị chất lượng luôn ! tuy nhiên điều đó ko thể bù lại nội dung của bộ phim ,nói chung là xem được nhưng để gọi là để lại ấn tượng thì ko ! mình xem phim 1 phần vì rất thích Shia :)
 10. Gayby - Sống Thử (2012)

  chưa bàn tới nội dung phim , nhưng vừa đầu phim nhìn thấy nam nữ chính là thấy nản rùi :(
 11. phim cũng bình thường , hài nhẹ nhàng , những trò quậy phá của Rafe được dàn dựng đẹp mắt ! Phim quy tụ dàn dv chuyên đóng phim truyền hình , nói chung imdb 6.0 là chính xác 
 12. phim hay ,nhẹ nhàng nhiều cảm xúc ,hành động của người chồng là lẽ phải nhưng liệu có đáng khi làm cho 3 người đều khổ đâu và day dứt đến cuối đời của 2 vợ chồng ,chắc chắn mỗi ngừoi xem phim đều có ý kiến khác nhau nhưng theo cá nhân mình thì ko thích hướng đi của người chồng này cho lắm :)))) ! nói tóm lại đây là 1 bộ phim hay từ nội dung , hình ảnh đầu tư đẹp mắt ! Chưa bàn tới nội dung nhưng chỉ với 3 ngôi sao trong phim cũng biết đây là bộ phim đáng xem rồi.
 13. Arsenal - Phi Vụ Tống Tiền (2017)

  sao bây giừo phim nào Nicolas Cage đóng đều banh hết vậy ta :( ,John Cusack 1 thời tui yêu thích cũng vậy , haizzz cuộc đời xuống dốc ko phanh rồi 
 14. phim bình thường , hơi dài , xuyên suốt bộ phim là 1 bối cảnh u buồn . Nhưng nếu ko xét phần nội dung thì phim có dàn cast quá đỉnh từ chính tới phụ ,chỉ riêng Ryan và Bradley là muốn xĩu rồi :)))   chưa kể tới hàng loạt diễn viên quen thuộc đang tiến lên hạng A trong những vai phụ nữa ! imdb 7.3 lận nhưng mình thì thấy phim ko có ji đặc sắc cả ,chắc ko phải gu của mình :) ! 
 15. American Honey - Phiêu Du (2016)

  14 hours ago, NHP said: Do phim nay nó có tỉ lệ Aspect Ratio: 1.37 : 1 không giống ai nên hình ảnh nó vậy đó bạn =))   ko phải bạn ơi ,mình tham khảo những trang khác hình ảnh  vẫn bình thường nên mới cm cho ad fix thui