Thần Kỳ

Members
 • Nội dung

  16
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

9 Neutral

Thông tin Thần Kỳ

 • Hạng
  Member
 1. State of Play - Cuộc Chiến Cân Não (2009)

  On 13/1/2017 at 13:28, TRI MINH said: Dù xem phim xong phải uống 2 viên Panadon , nhưng cũng đáng . 7.5/10 điểm .  Để xem coi thử ra răng.
 2. The Foreigner - Kẻ Ngoại Tộc (2017)

  Lúc 20:44 có câu dịch là tôi làm việc ở nước ngoài (nhưng hình như câu gốc của nó là in saigon mà ta)
 3. Geostorm - Siêu Bão Địa Cầu (2017)

  On 22/11/2017 at 21:50, TRI MINH said: Cũng giống như những phim về thảm hoạ thiên nhiên trước đây , ' Siêu bão địa cầu / Geostorm  ' có nội dung về sự tàn phá của bà ngoại thiên nhiên giận dữ trước những thằng cháu mất dạy ở trái đất . Nhưng có sự khác biệt là sự giận dữ của ngoại lần này là do những thằng con cháu cố tình chọc giận bà vì mục đích cá nhân !.  Trong phim , sự tàn phá của thiên nhiên thật khủng khiếp ! Sa mạc đóng băng , người bị đông cứng , sóng thần cuồng nộ , xứ tuyết bị hạn hán làm ông già Noel phải cởi trần mặc quần xà lỏn đi cho quà các em bé ngoan ...Ai đã từng khốn khổ với ảnh hưởng của cơn bão số 14 vừa quét qua Saigon vừa qua , thì xem phim dạng này sẽ thấm thía hơn . Mặc dù ảnh hưởng của bão 14 chỉ là một phần ngàn so với siêu bão địa cầu trong phim này ... Phim Mỹ thường thích mô típ anh hùng cứu nhân loại  . Phim này cũng vậy . Một mình kỹ sư Jake Lawson dũng cảm , chấp nhận hy sinh để cứu cả địa cầu , hơn 5 tỷ người sắp bị tiêu diệt . Cũng chính mô típ quen thuộc này làm cho cuốn phim kém thuyết phục , xếp đặt và ảo vl . Kỹ xảo cũng bình thường , không gây ấn tượng , cũng giống như những phim trước , thậm chí nhìn giả hơn . Kết thúc có hậu , happy end , làm giảm hẳn giá trị của cả bộ phim !. Nếu đạo diễn mạnh tay cho nhân vật chính hy sinh , thì phim chắc sẽ gây cho khán giả sự nuối tiếc , ngậm ngùi và nhớ phim hơn ... Phim xem được , không hay không dở . Nếu không nóng lòng thì ráng chờ bản bluray ra hẵng xem . Vì thể loại này khi xem ,  phải nghe âm thanh của nó thì mới phê như con dê ! Chấm 6.5/10 điểm .  Cố lên Trí.
 4. Blade Runner 2049 - Tội Phạm Nhân Bản (2017)

  On 27/12/2017 at 14:09, Thi said: Ad ơi, có bản nào nhẹ hơn không? Mình muốn copy vào điện thoại xem nên trên 4Gb thì chịu. Xài kodi coi online được mà
 5. Dunkirk - Cuộc Di Tản Dunkirk (2017)

  On 9/12/2017 at 13:04, TRI MINH said: Theo cá nhân mình , phim Dunkirk này xem cũng khá . Hay tuyệt thì chưa tới , dở tệ thì bỏ xa , ha ha . Phim được quay theo thể loại như phim tài liệu . Không có nhân vật chính , không thấy mặt tên phát xít Đức nào . Chỉ tường thuật lại cuộc di tản những binh lính của quân đồng minh gồm Anh , Pháp , Canada , Bỉ bị quân Đức bao vây trên bờ biển Dunkirk , thuộc nước Pháp . Phim được chia ra làm 3 không gian : trên không , trên biển và trên đất liền .  Trước cái chết có thể ập tới bất cứ lúc nào , thì ai cũng lo sợ . Chết mà ai hổng sợ chứ ! Phim phản ảnh đúng thực tế như vậy , không lên gân , không tô hồng . Trong phim , gây ấn tượng cho mình nhất là cậu bé 17 tuổi , theo chiếc tàu của hai cha con ra khơi cứu những người lính đồng minh . Vì một sự sơ ý nhất thời , đã cướp đi sanh mạng của một cậu bé với nhiều ước vọng . Buồn . Bạn nào quen xem phim chiến tranh với hai phe ta và địch rõ rệt , có các tuyến nhân vật chính , phụ . Có tình huống , đối thoại giữa các nhân vật . Chắc sẽ không thích xem phim theo dạng này .  Phim hay hoặc dở tuỳ người xem . Đối với mình , phim này xem ok . Chấm 7/10 điểm .  Chưa bàn tới phim hay hay là dở, riêng bài comment này của bác Trí như lồng thiệt. Như kiểu người khác viết hộ ấy.
 6. On 27/11/2017 at 05:35, TRI MINH said: Thứ nhất , phim Kingsman là phim " hành động " , không phải phim " hàng động " . Phim hàng động chắc bạn muốn nói là phim xxx chứ gì ? Hàng động chắc nghĩa là một động " hàng " ??? . Thứ nhì , trẻ em ( từ 0 đến 15 tuổi ) , chứ không phải " trẻ con " ( từ 0 đến 5 tuổi ) . Phim này thì trẻ con không thèm coi đâu . Vì có hiểu gì mà coi ! . Trẻ em trên 10 tuổi đã bắt đầu dậy thì , trym lún phún ( stubbly hair ) , chuẩn bị "mở mắt " , cho nên xem phim " hàng động " này tốt rồi . Cho nên khi cho trẻ em xem cùng , nên cho nó đeo headphone để khỏi bắt chước anh Eggsy chửi thề luôn miệng .  Thứ ba , không cần thiết phải ghi hàng chử chà bá đỏ choét như vậy . Nhìn tưởng sắp cuối tháng , he he he ... Trí Minh đanh đá quá.
 7. The Hunt - Săn Đuổi (2012)

  19 hours ago, VII said: https://www.fshare.vn/file/RD2R9RCOZ5 Ô sờ kê, mạng khỏe nên coi cái gì cũng phải 1080 mới chịu.
 8. The Hunt - Săn Đuổi (2012)

  Up thêm bản HD 1080 đi admin.
 9. High Heel Homicide - Báo Thù (2017)

  Tui phải đăng nhập để comment rằng: trailer hay vãi lều.
 10. Baby Driver - Quái Xế Baby (2017)

  9 minutes ago, TRI MINH said: Phim " Em bé lái xe " này được khen tụng ngang ngữa  với loạt phim " Nhanh và điên khùng " với những màn đua xe tuyệt vời . Nhưng thực tế , "em bé " phải kêu "Nhanh ..." bằng ...ông nội !.  Cốt truyện phim đơn giản và giống như những phim cuớp nhà băng nhiều nhan nhản trên màn bạc . Để cho phim thêm chút sáng tạo mới,lạ , đạo diễn giao việc cầm lái cho băng cướp bằng một thằng nhóc , tuổi mới biết mộng tinh . Nhưng cũng chính điểm này làm cho phim thiếu thuyết phục . Muốn thành tay lái lụa hay sa ten , gấm vóc gì đó , thì phải có quá trình luyện tập cực nhọc . Vì đây là kỷ năng phải luyện tập mới có . Không phải như thông minh , đẹp trai , khoai to ..là có sẵn lúc sanh ra .  "Em bé " trong phim không cho khán giả thấy lý do sao bé lái gió nhanh như thế ? . Chuyện tình yêu của em bé với bé gái phục vụ Debola cũng không thuyết phục . Gì mà mới gặp nhau có vài lần mà đã thề non hẹn biển , hẹn anh sau 25 năm em vẫn chờ , sến chết mẹ . Vụ đi cướp cũng vậy , thấy cả bọn chui trong xe ra , vô ngân hàng một xíu , chạy ra với cả túi tiền mới cáu . Đi cướp chứ đâu phải đi ăn cháo trắng hột vịt muối Hàng Xanh đâu mà dễ nuốt thế !. Những màn đua xe cũng thuờng thôi . Không làm cho nguời xem phải thót tim , thót d...khi thuởng thức những màn ruợt đuổi , bẻ cua ,drift cháy bánh ... Chỉ kết được cái kết thôi . Bản án 25 năm là chính cmn xác cho tội cướp . Thường thì những phim khác hay cho nhân vật chính được giảm án với những lý do lãng xẹt như có nhân thân tốt , gia đình có công với cm , sai phạm lần ầu hay bị dụ dỗ , vv và vv .  Tóm lại , phim xem được , không hay lắm . Chấm 6/10 điểm cho em bé ăn cướp .  Vào phim nào cũng phải chăm chăm tìm bạn này review mới được.
 11. Split - Tách Biệt (2017)

  On 4/17/2017 at 21:11, forever1505 said: cảm ơn bạn, đỡ tốn công down. Cần gì down, có KODI coi online kèm theo sub luôn.   Hướng dẫn xem online trên fcine và nhiều trang khác chỉ cần có acc vip fshare là đủ.  
 12. Love - Yêu (2015)

  Sub không chuẩn,  https://subscene.com/subtitles/love-2015/vietnamese/1236965 cái này chuẩn hơn
 13. KODI không thể nào load được subtitle của film này, nhờ add check hộ. Tải sub về rồi sửa tên rồi lấy kodi load sub thì ngon lành.   Hình như KODI nó "kị" dùng cái cách đặt tên như cái sub này.