doducvinh1

Members
 • Nội dung

  99
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

43 Excellent

Thông tin doducvinh1

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Đúng là cái tựa phim chẳng ăn nhập gì với nội dung, thậm chí với cả nguyên bản tựa tiếng pháp. Dưng mà phim coi cũng được nà. Thank up.
 2. Bad Cat - Chú Mèo Tinh Quái (2016)

  Uầy, ngộ phải bỏ ra 20p để sửa lại mấy cái câu chữ đó đó, bớt bớt xíu cho cả nhà ngộ còn coi hà.
 3. waao...vừa chịch, nhầm, vừa đấm vừa xoa thế à ?  Mà thôi cũng dành time cho phim khác đi, tui cũng coi rùi, khá thất vọng.
 4. Memento - Kẻ Mất Trí Nhớ (2000)

  Thì cứ cho điểm đi, kệ má nó cái vụ giành mấy cái Oscars và xếp hạng bi nhiêu...chỉ cần thêm vô mấy chữ : cho điểm trong tình trạng rối não. Ok?
 5. Incoming - Điệp Viên Bóng Đêm (2018)

  Phim mới 2018 mà nội dung nghe quen quen giống phim gì đó (quên cmnr) trước đây. Dòm vô imdb cao ngất ngưởng 3.5 hơi sốc. Thôi thì đang dư times nên cũng kéo coi thử. Hồi xưa có Tốc độ 2, xXx cũng thấp lắm mà coi giải trí cũng tạm. Ai coi rồi bật mí tý chơi..?
 6. Point Break - Điểm Vỡ (1991)

  BRRip đi thớt ơi .
 7. The Titan - Kẻ Thử Nghiệm (2018)

  ừ, phim hơi chán, kĩ xảo cũng quá gượng.
 8. Vengeance: A Love Story - Trả Thù (2017)

  Gần như đa số hạng cổ thụ đều vậy đâu chỉ riêng Nic, còn B.Wili, Arnold S.., Liam N.., Tom H.., Tom C.., cả Thành L.., ..v..v Thời hoàng kim hầu như qua rồi, thế hệ sau thì thất thường từ ngay khi đang đương sức, chán vãi.
 9. Red Sparrow - Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ (2018)

  4 hours ago, Nghiêm Trọng Nam said: ad có thể add sub cứng cho phim được không ạ, mình thường tải phim copy ra usb xem trên tv, mà sub rời trên tv nó nhỏ quá xem khó chịu lắm ad !   4 hours ago, Park Kim Thang said: Bạn sắm cọng dây HDMI mấy chục ngàn xài, tùy chỉnh sub thoải mái, thời này mà coi bằng USB chi cho mệt trời. Waao... lâu lâu thấy có bạn giống mình hồi xưa. Cũng bởi vì vài lý do : kéo phim về để đó tùy ý coi bất kì thời gian nào mình muốn trên TV màn lớn, lưu lại những phim mình thích. Tuy nhiên vì TV đời cũ nên chỉ nhận cỡ sub srt rời hơi nhỏ(vd font Tahoma thì khoảng 20 là tối đa) cho dù có edit hay convert sub lên cỡ khủng vẫn chỉ thể hiện tầm đó. Cũng tìm tòi hết cách cuối cùng phải làm hardsub qua Megui và Aegisub thì mới ok theo ý muốn. Hơi mất thời gian song có thể tự sướng với thành quả.  Mình dù đã đổi TV song vẫn coi phim qua HDDbox ( có mấy ổ 3T, 4T đủ loại phim, usb chứa được ít lắm).  Xài HDMI chỉ khi là Lap hoặc PC có cổng này, và cũng lách cách lắm, dây dợ lằng nhằng, nhất là khi muốn tạm dừng hay tua lại phải xáp đến máy. đằng này nằm chỏng gọng một nơi xài remote TV, ok cho tất cả.
 10. Lâu lâu ghé qua phim cũ, vãi cả thể loại lẫn quốc gia sx.
 11. El bar (The Bar) - Viên Đạn Bí Ẩn (2017)

  Dòng phim TBN coi hơi hack não, tưởng chừng nội dung đơn giản mà kết lại... không phải cháu. Xác chết bí ẩn 2012, Cậu bé mất tích 2016, Sát thủ vô hình 2016...giờ đến phim này 2017 thì tui thấy hơi đuối rùi, là tui đuối vì coi xong cái kết khỏi cần bơm coffee mà vẫn xoắn, nội dung không đơn giản như post bên trên đâu.  Mời mấy thánh review chút đi !
 12. Outbreak - Đại Dịch Bùng Phát (1995)

  Trên subcent có bản đầy đủ đó.
 13. Outbreak - Đại Dịch Bùng Phát (1995)

  Sub thiếu khoảng 20p cuối, và cũng chưa chuẩn khớp lắm, bác chủ biết chưa ?
 14. Peter Rabbit - Thỏ Peter (2018)

  Tò mò hỏi thớt xíu : Cùng là rip từ BR xuống mHD1080 mà để 1Frame như phim này thì file 4Gb. Nếu rip xuống 1280x536 và nâng lên khoảng 5Frame (đương nhiên giảm bit rate xuống chút), dung lượng file chỉ khoảng 1,3 - 1,5 Gb thì coi thằng nào đẹp hơn (trên TV trung bình 40 inch), hơn nữa có thể lợi hơn về dung lượng file up and dow. Mình thấy đa số người quen biết chỉ xài màn hình tầm 50 trở xuống, và cũng thử vài phim cùng nguồn rip chỉ khác nhau về setup trong khi rip để ra dung lượng cuối khác nhau như ví dụ ở trên, thì coi cũng same same, thậm chí file nhỏ mà frame lớn coi mượt hơn xíu, hình cũng không đến nỗi vỡ mà mắt thường thấy được. Vài lời ngứa miệng, thớt tham khảo, có gì bất ưng, xin lượng thứ.