TrungKienNUCE

Members
 • Nội dung

  168
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

40 Excellent

Thông tin TrungKienNUCE

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 20/10/1990
 1. Big Brother - Đại Sư Huynh (2018)

  Phim chả có gì hay, xây dựng tình huống dở chấm 5/10
 2. Sarbjit - Người Tử Tù (2016)

  Bác nào xem rồi cho em xin ý kiến! 
 3. 24 Hours to Live - 24 Giờ Hồi Sinh (2017)

  On 3/8/2018 at 01:59, Phan Thiên Phú said: phim hay vậy mà mấy thánh chê. mà ko đọng lại gì. ý nghĩa của phim này là Hãy yêu quý,dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn . Và tình bạn trung thành là luôn không có ranh giới đấy thánh ạ. Khổ xem mà ko hiểu gì đc gì lại còn cào phím. Sáo rỗng vkl thánh bình loạn!
 4. Phim xem cũng dc, hơi bất ngờ, chấm 6,5/10
 5. La Reine Margot - Vương Hậu Margot (1994)

  Đọc nội dung mà chả hiểu quái gì
 6. Secret Superstar - Siêu Sao Bí Mật (2017)

  Phim rất hay và cảm động, hầu như những phim tình cảm của Ấn mà mình xem phim nào cũng rơi nước mắt.
 7. Bác nào xem rồi cho em hỏi có cởi hết lộ hết ko vậy 
 8. April Story - Câu Chuyện Tháng Tư (1998)

  Câu Chuyện Tháng Tư kể về cô gái trẻ có tên Uzuki Nireno một mình rời quê hương Hokkaido để đến Tokyo. Mọi người đều thắc mắc vì sao một cô gái như cô lại đi xa như vậy để học đại học. Thật ra cô có một bí mật, đối tượng cô luôn thầm mến là người đàn ông làm việc trong thư viện. Bộ phim tuy được sản xuất cách đây khá lâu nhưng vẫn được khán giả đánh giá là “câu chuyện tình thuần khiết nhất mọi thời đại”.
 9. Paper Man - Siêu Nhân Giấy (2009)

  Tìm phim này gần chục năm rồi mà giờ mới thấy
 10. Ferdinand - Ferdinand Phiêu Lưu Ký (2017)

  On 1/3/2018 at 13:04, TRI MINH said: Háo hức chờ phim này bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu sau khi xem xong !.  Một cuốn phim hoạt hình Mỹ quá tầm thường , không có gì để gây xúc động hay nhớ nhung , suy nghĩ cho người xem .  Một chú bò tót thuộc dạng ' khủng , bậm trợn ' mà suốt ngày cứ thích ngắm hoa , bắt bướm thì biết giới tính chú ta không bình thường rồi . Nội dung cũng khá lôi cuốn , nhưng dạng này quá nhiều , xem mà cứ ngỡ đã xem phim này truớc đây rồi vậy !  . Không có đột phá , không có thông điệp có ý nghĩa gì. Chỉ đơn thuần là phim giải trí , xem phát quên ngay , ngủ quéo cò . Thú thật xem đươc nửa phim , buồn ngủ thấy mụ nội luôn . Ráng chèo cho hết đó ... Phim lồng tiếng . Đây là thất vọng nhất khi xem phim này . Hổng biết tại sao thuê mấy má "bán xà bông " lồng tiếng nghe nhão nhoét , ưỡn ẹo phát gúm !. Nhất là lồng tiếng cho ba con ngựa . Vừa xem vừa lẩm nhẩm " đúng là ...đĩ ngựa mà " . He he . Bản lồng tiếng thích hợp cho những bé xem phụ đề không kịp . Nhưng e xem phim này xong , mấy bé đổi giọng ưỡn ẹo vặn vẹo ...thì chắc chớt lun á !. Phim xem được thôi . Chấm 5/10 .  Lời khuyên thiệt tình : chờ bản phụ đề hãy xem . Vì những giọng lồng tiếng gốc thuộc hàng cao thủ . Còn ghiền quá , xem bản lồng tiếng Việt này thì giới tính có bị ảnh huởng tiêu cực thì ráng chịu nha .  So với phim Coco , thì chú bò tót LGBT này kém xa vài bậc . Coco đọt oscar đó bạn, thật sự Coco là phim hoạt hình hay nhất mà mình từng xem vì đó là bộ phim hoạy hình đầu tiên khiến mình rơi nước mắt, phéc đi nan sao đủ tầm để so sánh
 11. My Old Classmate - Bạn Cùng Bàn (2014)

  54 minutes ago, kentduc said: phim rat hay. de minh tim lai sub roi gop cho EC   bạn tìm dc thì tốt quá