ililynk

Members
 • Nội dung

  66
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

53 Excellent

Thông tin ililynk

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

856 lượt xem
 1. Benji - Chú Chó Dũng Cảm (2018)

  Những phim của NETFLIX ít khi có bluray đúng ko ad?  
 2. Pocahontas là bộ phim hoạt hình thứ 33 của hãng hoạt hình Walt Disney, do Mike Gabriel và Eric Goldberg làm đạo diễn, công chiếu vào năm 1995. Phim kể về câu chuyện tình giữa một thuyền trưởng da trắng với con gái của một tù trưởng da đỏ trong thế kỷ 17 tại Bắc Mỹ. Bằng tình yêu và sự quả cảm, họ đã trở thành cầu nối hòa bình giữa người da trắng và người da đỏ.
 3. Hercules - Dũng Sĩ Hecquyn (1997)

  Bộ phim bắt đầu với năm Muses kể câu chuyện về cách Zeus lên nắm quyền và ngăn cản những người khổng lồ khổng lồ từ việc thống trị thế giới bằng cách bỏ tù họ trong biển. Điều này dẫn đến một ngày khi Hercules, con trai của Zeus và Hera, được sinh ra. Các vị thần Hy Lạp đều đến chúc mừng; tất cả nhưng Hades, người đã biết được từ các nữ thần số mệnh mà Hercules sẽ một ngày có thể theo bước chân của cha mình, và ngăn chặn Hades thống trị thế giới. Hades sợ hãi này và ông ra lệnh cho hai thuộc hạ của ông Cry và Panic (hai sinh vật nhỏ gợi nhớ của Ares con trai thần thoại, Deimos (oai) và Phobos (sợ hãi)), bắt cóc Hercules và cho cậu bé uống một lọ thuốc mà loại bỏ sự bất tử. Khi họ cố gắng để làm điều này, họ bị cắt ngang bởi một cặp vợ chồng người Hy Lạp gặp Hercules chút. Cậu trở thành người trần đã trở người trần, nhưng cậu vẫn còn sức mạnh siêu nhiên vì chưa uống giọt thuốc cuối cùng. Hercules được cặp vợ chồng Hy Lạp nhận nuôi trong khi cố gắng Zeus và Hera để tìm con trai mình bằng mọi giá, nhưng không may mắn.
 4. Tarzan - Cậu Bé Rừng Xanh (1999)

  Tarzan là bộ phim phỏng theo tác phẩm nổi tiếng Tarzan of the Apes của Edgar Rice Burroughs, do hãng phim Walt Disney sản xuất.  Bộ phim bắt đầu với tai nạn đắm tàu của Tarzan và cha mẹ. Họ dạt vào một hoang đảo ở châu Phi đầy thú dữ. Sau khi mất cả hai người thân vì báo Sabor, cậu bé được khỉ mẹ Karla, con khỉ vừa mất con vì Sabor, cứu sống. Karla đem cậu bé về, đặt tên và nuôi như con đẻ. Dù vậy, Tarzan chưa bao giờ có được tình yêu của đầu đàn Kerchak. Tarzan lớn lên trong sự khác biệt với bầy đàn, cậu chỉ có Terk, con khỉ béo ị và Tantor, con voi nhát cáy làm bạn.  Cuộc sống của Tarzan cứ mãi hoang dã như vậy nếu không có một ngày đoàn thám hiểm nghiên cứu giống khỉ đột của giáo sư Porter xuất hiện ở cánh rừng già này. Cùng đi với ông là cô con gái Jane xinh đẹp và gã thợ săn độc ác Clayton. Tarzan và Jane nhanh chóng trở nên thân thiết. Jane không giấu ý định đưa anh trở lại với nền văn minh của con người.  Dần dần Tarzan cũng bắt đầu hòa nhập với thế giới mới. Nhưng Clayton phá hỏng mong muốn tốt đẹp của Jane bằng âm mưu bắt hết "gia đình" của Tarzan đem bán. Khi phát hiện ra điều đó, Tarzan không thể ngồi yên để chúng hãm hại Karla và những con khỉ khác. Anh quyết tâm chiến đấu để cứu lấy những ân nhân đã nuôi anh lớn lên từ khi chỉ là một cậu bé con. Được sự giúp đỡ của các bạn, Tarzan đã đánh bại Clayton, cứu được gia đình khỉ và lấy nàng Jane xinh đẹp.
 5. The Lion King - Vua Sư Tử (1994)

  https://www.fshare.vn/file/T0RFMWT0RT HD720P
 6. https://www.fshare.vn/file/DB7S5Y5JZ344 HD1080P
 7. https://www.fshare.vn/file/ZK08K7WUZQ HD1080P