banhbeo

Members
 • Nội dung

  19
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Everything posted by banhbeo

 1. Incredibles 2 - Gia Đình Siêu Nhân 2 (2018)

  bản đẹp , bản đẹp bản đẹp , bản đẹpbản đẹp , bản đẹp  
 2. On 4/9/2018 at 07:04, TRI MINH said: Phim khá hay . Một cơn cuồng phong đang tiến vào một thành phố nhỏ ven biển . Trong thành phố này , có Kho bạc Quốc Gia . Nơi chuyên tiêu huỷ những tờ đô la đã quá cũ , không đủ chất lượng để lưu hành , tuy nhiên tiền này vẫn còn xài tốt . Một vụ cướp Kho bạc được hoạch định . Bọn cướp lợi dụng cơn siêu bão sắp  xảy ra để thực hiện một vụ cướp táo bạo . Kế hoạch được lên rất chi tiết , tỉ mỉ tới từng hành động ... Ý tưởng cướp nhà bằng trong cơn bão khá mới , chưa thấy phim nào thực hiện trước đây . Phim lôi cuốn và hấp dẫn . Mở đầu phim là một cơn cuồng phong kinh khủng , cuốn phăng tất cả những gì nằm trên con đường đi của nó . Hai anh em Breeze và Will chứng kiến tận mắt cái chết của cha mình . Và Will khi trưởng thành , đã trở thành một nhà khoa học chuyên ngành phân tích dữ liệu của những cơn bão . Hòng hạn chế thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra ... Khoảng 3/4 phim rất lôi cuốn . Tình tiết vụ cướp , xen lẫn là cơn siêu bão đang ầm ầm đổ tới là khán giả dán mắt vào màn ảnh xem diễn biến câu truyện . Nhưng 1/4 đoạn sau phim chắc do đạo diễn , biên kịch cũng hào hứng quá nên làm hơi ...lố !!!. Anh em nhà Will bỗng chốc trở thành siêu anh hùng . Will chỉ là một anh chàng sửa máy phát điện . Hàng ngày vui thú với công việc và bầu bạn cùng chai rươu . Còn Breeze là một nhà khoa học , trói gà không chặt , không biết sử dụng súng ống cái qq gì . Vậy mà họ bỗng dưng thành những anh hùng giống như băng nhóm của Vin " dầu nhớt " , trong series phim Fast and Furious đình đám . Đu đeo trên xe đang di chuyển với fast speed , đua xe , ép xe khi cơn bão đang đuổi theo sát ass ...Nói thiệt , ảo vl luôn . Nếu đạo diễn cho anh em nhà Will xử lý băng cướp bằng trí thông minh , mưu mẹo bất ngờ thì sẽ thuyết phục hơn nhiều . Kỹ xảo trong phim không good lắm . Cảnh người , xe bị gió cuốn bay lên trời nhìn giả giả , không trung thực lắm .  Tóm lại , đây là phim khá hay ,đậm chất giải trí ,  nên xem . Nếu ai muốn có cảm giác bão tố đang áp sát ngoài cửa nhà mình , nên đợi bản bluray hẵng xem . Vì phim mưa bão thì phải nghe âm thanh 7.1 dts surround mới đã lổ nhỉ , hi hi . Chấm 7.5/10 điểm ( IMDb chấm 4.8 thì kệ họ , thích thì chích thôi , khỏi lăn tăn như con lăng quăng làm giề ....)  bình luận thì củng vừa phải nói quá ai coi phim ? cha không hay thì mấy người khác hay thì sao ? cha không nói ai nói cha câm
 3. 1 hour ago, TRI MINH said: Một cuốn phim thuần giải trí . Nghĩa là xem phát quên ngay , vì nó không mang lại một ý nghĩa hay thông điệp tích cực nào .Có lẽ phim được phóng tác theo truyện tranh ( comic ) , cho nên càng đơn giản , dễ hiểu càng tốt .  Phần 2 này nối tiếp theo phần 1 . Những đặc vụ của Tổ chức bí mật Kingsman có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi những tổ chức khủng bố , bọn xấu ... Phim này cũng hơi giống như loạt phim điệp viên 007 . Trong phim , nhân vật chính được trang bị những loại vũ khí thuộc dạng ...ảo tung chảo ! Có lẽ vậy mà phim thu hút khán giả mê công nghệ mới chăng ? Nội dung phim thì theo công thức "chính vs tà ". Và cuối cùng thì " chính nghĩa bao giờ cũng thắng hung tàn , chí nhân luôn thay cho cường bạo " !  Trong phim , mình thích nhất 2 nhân vật : Merlin và Elton John . Merlin là đặc vụ hiền lành và dễ thương nhất trong tổ chức Kingsman . Còn Elton John thì đóng vai của mình luôn , cũng rất hài hước và tức cười . Sự phản bội của anh chàng cowboy Whiskey của Tổ chức Statesmen , Mỹ , không thuyết phục lắm . Cứ tưởng là anh chàng cowboy này là tay chân của mụ Poppy gài vô , hoá ra không phải . Nếu cho anh ấy là nguời nằm vùng của mụ Poppy thì hay hơn . Hai con chó robot cũng là điểm hấp dẫn của phim . Trước giờ mới thấy sáng kiến robot chó à , rất thú vị , he he .  Phim xem giải trí thì quá ok . Nhưng trong phim , nhân vật chính , Eggsy chửi thề quá nhiều . Mặt đẹp trai mà cái miệng xấu ghê . Cho trẻ em xem nên cân nhắc nhé . Chấm cho phim 7/10 điểm .  Phim hàng động mà cho trẻ con coi ?
 4. cảm ơn anh VII nhiều
 5. Security - Người Gác Đêm (2017)

  On 8/15/2017 at 10:23, Inanis2 said: Nội dung phim thì đơn giản như đan rổ, hành động và ý nghĩa của phim thì tạm ổn. Nên cứ xem thôi chứ không gì để phân tích hay thắc mắc về tính logic cả, có nhiều thứ không dành để phân tích, như kiểu là hồi bé ngồi xem phim thì cứ có người thắc mắc là "thế đéo nào lại làm được như thế" - Thế mới là phim nếu không đã là đời cmnr :)) khùng hả ?