Tào Tháo

Members
 • Nội dung

  28
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

11 Good

Thông tin Tào Tháo

 • Hạng
  Member
 • Ngày sinh 13/04/1987

Khách ghé thăm

443 lượt xem
 1. Thor: Ragnarok - Thor: Tận Thế Ragnarok (2017)

  C3m nhận sau khi xem rạp : Thor trẻ trâu khi ko cầm búa, Hulk ko có vẽ gì cục súc thích đập phá như bề ngoại, hắn cũng có nội tâm riêng, Loki vẫn là thằng em trai đê điện, thủ đoạn của Thor, con bánh bèo Heel bá đạo với chiêu vạn kiếm quy tông.
 2. Đoạn Clarice vào bệnh viện  tâm thần hỏng vấn Hanibal chỉ 16' mà khiến người xem rùng mình.
 3. Black Hawk Down - Diều Hâu Gãy Cánh (2001)

  chiến dịch dỡ như shit của CIA, khiến quân của mình bị vây cả 1 đêm tới sáng ko có quân mũ nồi xanh của LHQ giải cứu là về chầu chú Sam.
 4. @VII upload bản 145 phút đi
 5. The Godfather: Part II - Bố Già 2 (1974)

  xem gần chục lần vẫn thấy rùng mình, mấy cha mafia thanh toán dã man thiệt
 6. It - Tên Hề Sát Nhân (1990)

  5 hours ago, apolo2002 said: Link phim trên là 2 trong 1 rồi. 3h mới xem có 1 nửa mà thấy xón trong quần, thím IT còn ghê hơn con bánh bèo Annabeth
 7. It - Tên Hề Sát Nhân (1990)

  @apolo2002 phần này là phần I hả ?
 8. Tôn Trung Sơn cuối cùng vẫn bị ám sát, ước mơ về 1 đất nước TQ thống nhất dang dỡ, nhưng học thuyết của ông lại được những đàn em nối bước như : cụ Phan Chu Trinh và phan Bội Châu, dù chính kiến của 2 cụ trái nhau, Cụ Phan Chu Trinh trọng thuyết thuyết đấu tranh bất bạo động, Cụ Phạn Bội Châu thì muốn dùng bạo động để lật đổ chính quyền thực dân khiến bọn thực dân lo sợ.
 9. Kite - Nữ Sát Thủ Nhí (2014)

  film bom sịt, dỡ như shit thua xa Anime 
 10. Viy - Vùng Đất Quỷ (2014)

  Film của Nga "ngố" hay ghê
 11. Toky Story - Câu Chuyện Tokyo (1953)

  8 hours ago, habaggio said: Phim kiểu Classic mà Trí Minh, dòng phim này xem để suy ngẫm là chính, còn bảo cần n phải có nhiều sự biến tấu hơn thì đó là thể loại khác. Một bộ phim sống với thời gian lâu như thế nó nằm ở tính thời đại, khi câu chuyện của những người thiên cổ mà giờ đây áp dụng với thế giới hiện tại nó vẫn chẳng chệch 1 ly. Chỉ là kết thúc phim ta đúc rút được gì và áp dụng nó như thế nào thôi ^^ lão Trí Minh là chuyên gia dìm hàng