fcine

Administrators
 • Nội dung

  3.342
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

2.208 Excellent

Thông tin fcine

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 01/01/2015

Khách ghé thăm

5.682 lượt xem
 1. 21 minutes ago, Jonny Phạm said: phim của netflix bây giờ có bản bluray rồi hả ad Có đủ các bản bluray rồi đó.
 2. Bị mắc kẹt sau một tai nạn máy bay, hai người lạ mặt phải tạo ra một mối liên hệ để tồn tại ở một đỉnh núi tuyết bao phủ. Khi nhận ra không có sự giúp đỡ nào, họ bắt tay vào một cuộc hành trình nguy hiểm trên hàng trăm dặm của vùng hoang dã, đẩy lẫn nhau để tăng sức chịu đựng và khám phá sức mạnh mà họ chưa từng biết.
 3. On 10/12/2017 at 23:44, xuan quy nguyen said: LINK DIE CMNR fix
 4. Son Of God - Đứa Con Của Trời (2014)

  16 hours ago, Võ Mạnh Hùng said: Bluray đã die ad :D   fix
 5. Chuỗi tai nạn liên hoàn xảy ra tại giao lộ: va quẹt xe do say xỉn, nhảy lầu tự tử vì bị phụ tình, và cuối cùng là vụ tông xe tải kinh hoàng. Các nạn nhân tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng sau đó đều liên tiếp gặp phải những hiện tượng kỳ lạ. Điều gì đã xảy ra? Liệu họ có thể thoát khởi vòng xoáy ma quái được khởi nguồn từ giao lộ đêm ấy? Mỗi người đều có ngày định mệnh. Và giao lộ nào cũng có những linh hồn. Bộ phim có sự tham gia của: Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc, Thái Trác Nghiên, Xa Thi Mạn...
 6. Logan Lucky - Vụ Trộm May Rủi (2017)

  Xin lỗi trước nếu nhận xét lỡ có spoil đến cốt truyện phim. Phim rất hay, diễn biến tầm 20p đầu hơi chậm và ngáp lên ngáp xuống, buồn ngủ nhưng không phải không ý nghĩa (cuối phim có giải thích). Nhịp đập nhanh và kịch tính bắt đầu khi anh em nhà Logan vào trại thăm tù tìm Joe "Bang" để lập kế hoạch cướp tiền của trận đua xe. Kế hoạch bằng chứng ngoại phạm, đến công trình thi công sửa chữa hoàn hảo. Mỗi nhân vật đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, hơi điên khùng nhưng không thừa thải. ...Không dám nói nữa sợ spoil phim mất. Phim đáng xem, không nên bỏ lỡ.
 7. Ghost Fist - Quỷ Quyền (2016)

  Phim Quỷ Quyền - Ghost Fist 2016: Vì đánh bại kẻ thù trên võ đài, Vô Vọng bị kẻ thù chặt đứt cánh tay. Thế nhưng khi tỉnh dậy, anh phát hiện tay đã được 1 người thần bí nối lại. Kèm theo đó là 1 bức thư mời tham gia trận đấu dưới lòng đất đầy mờ ám. Dù biết rằng sẽ 1 đi ko trở lại, nhưng Vô Vọng buộc phải đi để tìm hiểu về người bố quá cố.
 8. 27 minutes ago, Steven Enterprise said: Xin AD hay upload 1080p Bluray di  Đã bổ sung link ở trên
 9. 10 hours ago, Bao Quoc said: phim này admin vẫn còn giữ bản 1080p chứ ? Cho e xin đi :) Bổ sung 1080p
 10. Ninja Assassin - Ninja Sát Thủ (2009)

  3 hours ago, Hai Dai Tran said: link die roi huhu fix.