Phạm Khoa

Members
 • Nội dung

  66
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

7 Neutral

Thông tin Phạm Khoa

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Swimming Pool - Hồ Bơi (2003)

  link die rồi ad ơi!
 2. On 11/9/2016 at 10:08, TRI MINH said: Phim hợp tác giữa Hàn Xẻn và Tàu Khựa . Xem phim này mới biết bên HQ có 1 sân vận động sức chứa tới 500 ngàn người ( tình nghi do anh biên dịch  bị lộn lầm quá ?!? ) . Phim khá hấp dẫn , em dv chính có khuôn mặt hơi giống Thư Kỳ , dễ thuơng , nhưng hơi tiếc là từ đầu tới cuối phim , không thấy khoe dzú mông gì , kín mít như mấy em Hồi Giáo  .   Còn anh dv HQ là Choi Xong Dong , quá nhẵn mặt . Điệp viên 007 nên học hữi tên phản diện trong phim  này . Có một mình mà cái què gì cũng sắp đặt được hết , bái dốc bái phục luôn . 7/10 điểm  film này không có bản vbluray, tiếc nhỉ
 3. Desierto - Sa Mạc Nhuốm Máu (2016)

  On 25/10/2016 at 10:11, TRI MINH said: Xem phim này xong , gợi nhớ lại thuở vượt biên vào Mỹ . Nhưng không giống như anh chàng Mexico xui xẻo trong phim . Mình được TT Obama cầm băng rôn chào đón tại phi truờng Los Angeles , với dòng chữ " Welcome to USA " !!!  Phim tường thuật một tổ chức đưa người Mễ vượt biên giới nhập cư vào nước Mỹ . Nhưng trời không phụ lòng người , vừa bước chân vào biên giới nước Mỹ , gặp ngay cháu họ ông Donald Trump , người cực kỳ ghét và kỳ thị người nhập cư trái phép . Một cuộc chiến không cân sức xảy ra với một bên là súng ống đạn dược dồi dào , cộng thêm một chú chó bẹc giê vô cùng tinh khôn . Và một bên là những người vuợt biên mệt mỏi , đói khát , không một tấc sắt trong tay , không thuộc đường đi nước bước . Ai sẽ thắng trong cuộc chiến biên giới này ? Xem sẽ rõ nha các bạn .   Tình huống trong phim rất gay cấn , hồi hộp trong cuộc săn người , làm người xem phải dán mắt vào màn hình , dán đít vào ghế  trong suốt hơn 90 phút  . 8/10 điểm .    Film này có bản bluray và sub rời không bạn?
 4. Frequency - Tần Số (2000)

  link die rồi ad ơi! Fix dùm cảm ơn, có bản bluray thì càng tốt, thank trước!
 5. Hanna - Hanna Bí Ẩn (2011)

  On 28/10/2016 at 22:44, fcine said: Quá hay.  Có bản bluray không ad? phim hay thế mà chỉ có bản thấp này thôi sao :(
 6. High Heel Homicide - Báo Thù (2017)

  Phim hay vãi đạn! nên xem - 8/10!
 7. Will You Be There? - Hẹn Em Ngày Đó (2016)

  1 bộ film đáng xem! Nói cho những bạn chưa biết thì bộ film này được chuyển thể lại từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Musso. Nếu ai là fan yêu thích từng đọc qua những cuốn tiểu thuyết của Musso hay như của Marc Levy thì không nên bỏ qua những bộ film chuyển thể như thế này :) Nhẹ nhàng, lãng mạn, sâu sắc và đầy ý nghĩa về cuộc sống... chứ không sến sủa như mấy kiểu ngôn tình rẻ tiền tràn lan như hiện nay!
 8. The Body - Xác Chết Bí Ẩn (2012)

  Nhìn kỹ lại mới biết cùng đạo diễn trong film The Invisible Guest. Film quá tuyệt!
 9. The Invisible Guest - Sát Thủ Vô Hình (2017)

  Phim cực hay! Đây là bộ film Tây Ban Nha thứ 3 từng xem, trước đó là "Three Steps Above Heaven" và "I Want You". Cả 3 film điều do thằng Mario Casas đóng vai chính. Cả 3 film điều hay!