neowdhayusd

Members
 • Nội dung

  7
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

1 Neutral

Thông tin neowdhayusd

 • Hạng
  Newbie
 1. Legend of the Demon Cat - Yêu Miêu Truyện (2017)

  4 hours ago, sasakido58 said: Bản 4K này có 2 audio (Việt, Trung) lận bạn xem app dùng trên điện thoại có bậc (thay đổi) audio được không, nếu không có thì lên máy tính dùng MKVToolNix tách ra chỉ để lại file phim + audio thuyết minh , rồi chép lại vào điện thoại coi bình thường Cám ơn bạn. Mình thử mấy app xem phim thì trên điện thoại thì chỉ có app VLC là có thuyết minh thôi. Còn lại mấy app kia không hỗ trợ code.
 2. Legend of the Demon Cat - Yêu Miêu Truyện (2017)

  sao mình download bản 4k về xem trên máy tính có thuyết minh mà khi coppy qua điện thoại xem lại không có thuyết minh tiếng việt vậy các bác ?  
 3. Legend of the Demon Cat - Yêu Miêu Truyện (2017)

  2 minutes ago, sasakido58 said: vì lý do bản quyền nên mình up lên youtube, bằng chế độ riêng tư muốn xem thì để lại mail mình share tài khoảng cho xem. Bác cho em xin tk vào mail này cái ạ. [email protected] Đang trực tết không mang theo laptop. Download bằng đt lâu lắm ạ. Thanks!  
 4. Thor: Ragnarok - Thor: Tận Thế Ragnarok (2017)

  đợt có việc chưa kịp ra rạp xem. tới lúc ra xem 1 lúc cả thor và  Justice League thì thor đã hết chiếu. Tiếc gì đâu. Chờ từ đó đến giờ mà Justice League đã có bản hd, còn thor thì marvel giữ lâu quá. Ngày nào cũng hóng mà không có.