Lâm Quang Vinh

Members
 • Nội dung

  8
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

7 Neutral

Thông tin Lâm Quang Vinh

 • Hạng
  Newbie
 1. Hanson And The Beast - Hai Kiếp Tình (2018)

  phim ngôn tình nên nội dung ko có gì đặc biệt, nhưng cũng hay và dễ thương, vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi cứu vãn đc mọ thứ
 2. Fairy Tale Of Love - Cô Nàng Xui Xẻo (2017)

  Ngoài vẻ xinh xắn cute vô đối của nữ chính và một chút đập chai của nam chính, thì phim có một cốt chuyện khá là tào lao xàm xí đú đúng kiểu ngôn tình ba xu hay còn gọi là teenfic của việt nam mà bất kỳ nữ văn sĩ 12 tuổi nào cũng có thể nghĩ ra đuợc trong 15 phút giờ ra chơi.
 3. 7 Guardians of the Tomb - Vệ Binh Lăng Mộ Cổ (2018)

  4 hours ago, ZAN said: vậy e k xem đâu :) xem xong mình mới nhận thấy là trailer của phim này theo kiểu tóm tắt show hết tất cả những gì tốt nhất của phim rồi đấy, cả quái, cả phản diện, cả nhân vật nảo sẽ chết. cho nên nếu ai ko muốn xem phim thì cứ xem cái trailer phía trên là cũng đủ rồi đấy :))
 4. 7 Guardians of the Tomb - Vệ Binh Lăng Mộ Cổ (2018)

  motif phim ko mới, hollywood đã áp dụng đến mòn cả đít rồi mà bên trung vẫn xài lại rất tỉnh. vừa vào phim đã vô chuyện chính rất nhanh, được 1/3 đầu phim khá ly kỳ cuốn hút, nhưng sau đó cho đến hết thì lặp di lặp lại khá là nhàm chán và buồn ngủ, quanh đi quẩn lại chỉ là: cứ tới đc điểm này rồi lại bị quái rượt chạy đến điểm khác, cuối cùng ra thẳng cửa hang mẹ lun. ko có cao trào gì ấn tượng cả, cứ nhàn nhạt cả phim. Motif nhạt, điễn xuất nhạt, bí mật lịch sử nhạt, quái vật nhạt, phản diện nhạt, phần giải đố cũng nhạt, phần quánh trùm thì ko thể nhạt hơn. Phi logic nhiều chỗ, cùng bị quái bắt mà bạn anh main chết thẳng cẳng, còn anh main chỉ ngất xỉu rung đùi đợi người đến cứu. Nói chung phim xem để giải trí cũng đc với điều kiện phải thả lỏng đầu óc trc khi xem, chứ nếu xem kiểu khắt khe thì ko nên xem làm gì cho ức chế.
 5. The Promise - Giao Ước Chết (2017)

  ma hầu như chẳng xuất hiện mấy, lúc xuất hiện cũng chẳng rõ gì, phim chỉ chủ yếu hù bằng hiệu ứng, kết phim ko hay, ko có hậu, có chút ức chế.
 6. The Liquidator - Án Mạng Liên Hoàn (2017)

  mặc dù motif ko mới và ảnh hưởng nhiều phong cách mỹ nhưng nói chung cũng hay đấy, đáng để coi, nhất là đối với ai thích thể loại trinh thám hình sự