Danny Citron

Members
 • Nội dung

  14
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

7 Neutral

Thông tin Danny Citron

 • Hạng
  Member
 1. Ghost Fist - Quỷ Quyền (2016)

  1 từ diễn tả: NHẢM!
 2. The 33D Invader - Khi Trái Đào Chín (2011)

  bluray link die rồi admin ơi
 3. Happy Death Day - Sinh Nhật Chết Chóc (2017)

  On 12/4/2017 at 13:04, TRI MINH said: Trước đây mình nhớ đã từng xem một cuốn phim có style giống như phim Happy death day này , nhưng quên cmn tên rồi , hi hi . Một cô gái bị vướng vào cái vòng lẩn quẩn . Mỗi ngày thức giấc , cô đều cảm thấy như mình vừa trải qua những tình huống  xảy ra y hệt như ngày hôm qua . Giống như cô đang bị " kẹt " trong một quãng thời gian , không thoát ra được . Nói về phim Sinh nhật chết chóc này . Thật sự , phim dở tệ như vợ thằng Đậu tru luôn á . Tình tiết xảy ra không ' hù ' , không hút được người xem ! Nó đơn điệu và đầy nhàm chán . Tree , em diễn viên chính thì đẹp , nhưng diễn ...dở ẹc ! Cỡ như hoa hậu khi thức dậy , miệng ke mặt ngố , nhìn còn mún ói . Còn em này khi thức giấc hay khi sanh hoạt , lúc nào cũng son phấn mướt rượt , nhìn muốn ...són phân . Em này chắc muốn "lúc nào tui cũng đẹp à nhen . Ăn , ngũ , đ..., ỉa gì tui cũng phải đẹp tui mới chịu nhận vai à ..." , hi hi .  Và hung thủ của phim ẹ quá . Lý do để hung thủ giết người chúi cả vườn  luôn , thấy ghê . Các bạn để ý trong phim có cảnh Tree đi về ký túc xá , ngồi trước cửa có một cô bé mặc bộ đồ màu hường , đeo cái headphone bự chảng cũng màu hường luôn . Em này đang nghe nhạc ...Việt Nam ( hình như nhạc rap ...)  Phim dở , coi hay không thì tuỳ lòng hảo tâm nghen , không ép uổng , không đe doạ . Bản chưa được đẹp , nhưng không đến nổi xấu như thị Nở . Chấm 4/10 điểm luôn nè .  đọc review của bác xong bỏ ko xem lun :))
 4. Beach Rats - Góc Khuất (2017)

  nghe nội dung đồng giới mà còn đồng giới nam là không muốn xem. Có lẽ chỉ thích hợp cho gay xem
 5. High Heel Homicide - Báo Thù (2017)

  phim y như phim sex, đang coi 1 mình mà nhà có ai thấy tưởng mình đang coi phim sex. Đệch! Dở tệ!
 6. The Vault - Vụ Cướp Lạ Lùng (2017)

  On 11/7/2017 at 12:33, TRI MINH said: Phim này hay à nhen . Một sự kết hợp giữa thể loại hình sự và ma quái , kinh dị .  Tựa phim là " The Vault " , dịch sát nghĩa là " Hầm mộ " mới chính cmn xác cho nội dung phim này . Băng cướp đột nhập vô một Ngân hàng nhỏ , mọi chuyện tưởng chừng như êm xuôi . Vì trong nhà băng chỉ có khoảng 7 nhân viên và bảo vệ . Nhưng nếu mọi chuyện dễ dàng như vậy sao có phim cho mình coi ! Băng cuớp không ngờ gặp phải những đối tượng bí ẩn khác trong ngân hàng này ... Phim này hay ở chổ làm khán giả phải chăm chú theo dõi những diễn biến của câu chuyện . Nhịp phim nhanh , thỉnh thoảng phải tua hay pause hình lại đễ xem cho rõ tình tiết đang diễn ra .  Dàn diễn viên mới toanh , nhưng diễn rất khá . Đây là một cuốn phim của hãng phim độc lập , không tên tuổi . Nhưng lại phát hành được cuốn phim khá hay .  Chấm 8/10 điểm .  IMDB chấm chưa tới 5, cụ chấm 8/10, cũng căng hen :)))
 7. Radius - Bán Kính Tử Thần (2017)

  Phim ban đầu hay nhưng càng về sau chân tướng lộ ra thì nhảm gần chết! Không hiểu phim muốn truyền đạt cái gì, bí ẩn k ra bí ẩn, tâm lý ko ra tâm lý!
 8. Wolf Warriors II - Chiến Lang 2 (2017)

  2 hours ago, TRI MINH said: Xem xong phim này , mình ngạc nhiên là phim như vầy mà đạt doanh thu hơn 800 triệu đô la ??? . Có lẻ do dân Trung Cộng muốn tự thủ dâm nền  điện ảnh của mình !  Nội dung phim nếu chịu khó nhập vai bé Tấm , sẽ nhặt ra được cả tấn sạn chứ không phải vài nia à nhe . Vai chính , Gió Lạnh , còn hơn một siêu anh hùng nữa á . Một mình anh tiêu diệt cả một đội quân hùng hậu gồm xe tăng , vũ khí đạn duợc hiện đại tối tân ...chỉ bằng vài động tác nhào lồn vớ vẩn . Quân thù xả cả cơn mưa đạn , Lạnh không hề rụng cọng lông nào ( có thể Lạnh bị mậu ngò sao ta ? ) . Ngược lại , Lạnh bắn phát nào là tiêu diệt một em da đen liền . Lạnh bị lambada  , bệnh dịch nguy hiểm không có thuốc chữa . Vậy mà gặp con bác sĩ lụm đâu liều vắc xin , chích cho một phát vào mông , là hết ngay . Và còn sung mãn hơn trước nữa ! Hài vl luôn . Túm lại , phim xem để giải trí thì cũng ok . Chứ không có cm gì gọi là xuất sắc , không xem không được . Nếu mình bỏ tiền mua vé ra rạp coi chắc chắn sẽ chửi thề um trời vì tiếc tiền . Tụi China trước giờ đề cao chủ nghĩa tập thể . Tụi nói chửi phim Mỹ luôn đề cao tính cá nhân phi thưc tế  . Vậy sao bây giờ bắt chuớc giống y như Mỹ ta ? Chắc đạp shit của Hollywood rồi ! ( thằng đạo diễn Mỹ nào qua ỉa bậy bên Tung Của nè ) .Cuối phim , lúc giới thiệu tên diễn viên , chiếu những  cảnh behind the scenes  , copy y chang những cuốn  phim của Thành Long .  Phim xem được , không hay không dở . Chấm 5/10  nó thu chủ yếu từ TQ thôi, chứ quốc tế có ai xem đâu. Dân nó hơn 1 tỷ mạng, chiếu trong nước đủ ăn rồi. Nó đề cao TQ quá nên dân nó tự thủ dâm tinh thần thôi