Phim Coi

Members
 • Nội dung

  15
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

4 Neutral

Thông tin Phim Coi

 • Hạng
  Member
 1. Outlander - Kẻ Xa Lạ (2008)

  Bữa nay có vụ link 123 nữa ta? 
 2. The Ruins - Tàn Tích (2008)

  Phim này coi lâu rồi. Rất hay.
 3. Jailbreak - Kẻ Vượt Ngục (2017)

  Nội dung ko mới, kịch bản cũng bình thường. Đoạn gần cuối 3 con nữ Hồ Điệp Bang xách kiếm vô tù chả thấy đánh đấm cái nào, đi ẹo qua ẹo lại. Được cái đánh đấm khá, cách đánh giống như Indo và Thái, nhìn khá chân thật. Đáng xem.
 4. Phim dạng phá án, đánh đấm ít kỹ xảo, có vẻ thật hơn mấy phim TQ gần đây nhưng ko bằng Phần 1. Trương Chấn ko đẹp trai nhưng phong trần, cứng cỏi ko phải dạng mấy oppa thư sinh quều quào. Dương Mịch có đôi mắt to tròn, long lanh lóng lánh. Lâu lâu trợn ngược cho nó to, lộ vẻ ngây thơ. Diễn xuất tròn vai, đẹp nên cho qua. Đánh giá: 7.5/10đ
 5. No Escape - Không Lối Thoát (2015)

  Phim này xem hồi hộp vl, còn hơn coi phim Kinh dị. Mấy thằng nổi dậy ở một đất nước "hư cấu" nằm kế Việt Nam nhìn kiểu y chang mấy thằng Cam. 9/10 điểm.  
 6. Beyond Skyline - Vùng Trời Diệt Vong (2017)

  Cái ông trên thuộc dạng nhà bình luận khó tính, hầu như phim nào cũng chê là chính. Cá nhân mình thì phim này tất nhiên ko bằng các phim bom tấn hoành tráng nhưng thuộc dạng giải trí tốt: - kỹ xảo tương đối tốt, không phải dạng 3 xu như phim hạng 2 của Mỹ - nói ít, hành động nhiều. Có mấy anh nổi tiếng nhất Indo đánh nhau cũng vui mắt - nội dung ko phức tạp, đỡ suy nghĩ nhiều Chấm 7/10 điểm.
 7. Found Footage 3D - Cuốn Phim Kinh Hoàng (2016)

  Mấy phim dạng này nhìn chân thật nhưng mà coi nhức mắt.
 8. The Method - Phương Pháp (2005)

  7 ứng viên cùng tham gia một bài kiểm tra để tuyển chọn vào vị trí giám đốc điều hành cho một công ty có tên là Dekia. Bất chấp mọi thủ đoạn từng ứng viên sẽ phải cạnh tranh lẫn nhau qua những bài kiểm tra cho đến khi chỉ còn một người ở lại.