Minh Minh My

Members
 • Nội dung

  24
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

7 Neutral

Thông tin Minh Minh My

 • Hạng
  Member
 1. Truth or Dare - Chơi Hay Chết (2018)

  Phim nội dung cũng bình thường (cho 4/10). Quái vật trong phim kinh dị thường chỉ có phạm vi hoạt động nhất định. Nếu k thì sẽ xung đột với quái vật kinh dị ở nơi khác. Kết thúc phim làm cho phạm vi hoạt động của ác quỷ diễn ra trên toàn thế giới thông qua kênh YouTube. Thấy là nhảm rồi nhưng đó là một giải pháp. Điểm nhấn trong phim là con nhỏ đón vai Merkie (Violett Beane) nhìn dễ thương  
 2. Siberia - Cuộc Chiến Kim Cương Xanh (2018)

  On 8/2/2018 at 17:42, Đặng Nhật Duy said: phim chán lắm à mấy bác  Đúng. Chán lắm. Đừng xem :)))))))))
 3. The Art of War - Binh Pháp (2000)

  Phim hay. 18 năm trước mà giờ vẫn còn nguyên tính thời sự là TQ đã tàn phá thế giới ra sao khi hội nhập quốc tế, đặc biệt là tổ chức thương mại thế giới WTO.
 4. Anon - Thế Giới Vô Danh (2018)

  Phim nhiều cảnh nóng của diễn viên đẹp. Diễn tả viễn cảnh trong tương lai nơi mọi người bị giám sát. Không có nhiều pha gay cấn cho lắm. Phim thiên về logic. Những ai thích xem phim hành động thì không nên xem.
 5. Rambo First Blood - Rambo Đổ Máu (1982)

  Phim hay về những người lính Mỹ phục vụ ở VN trở về nước. Họ bị hội chứng trầm cảm, điên loạn. Họ chiến đấu vì một cuộc chiến mà họ tin rằng là chính nghĩa. Nhưng cuối cùng thì trong và sau cuộc chiến chỉ là sự sinh tồn :)
 6. The Covenant - Lãnh Địa Tối Cao (2006)

  Bản Vietsub thật thảm họa. Ví dụ "Mẹ gặp cha con khi ông ấy trẻ hơn 1 tuổi so với con bây giờ." thì lại dịch ra là "Mẹ gặp anh ấy khi anh ấy trẻ hơn 1 tuổi so với con bây giờ." "1600s" là "những năm 1,600" thì lại dịch ra là "1,600 giây". Nếu có bản dịch mới thì cập nhật cho mọi người nhé Admin. Cảm ơn nhiều luôn.
 7. Ajin - Á Nhân (2017)

  On 5/1/2018 at 20:23, tungdaubac said: Bọn ajin ngoài bất tử ra còn có khả năng triệu hồi cái bóng ma đó bạn. Đâm ra có dùng lưới bắt thì nó vẫn điều khiển bóng ma để tự giải thoát hoặc kill đám lính lác. Chỉ có cách làm ajin bất tỉnh thì mới khiến cho cái bóng nó đứng im thôi bác. Vậy cho dù bị bắn thuốc mê, sau khi tỉnh dậy, bắt bỏ vô phòng thì nghiệm thì Á Nhân vẫn gọi bóng ma để giết hết tất cả những người xung quanh. Vì trong phim có rất nhiều đoạn cưa tay, chưa chân mà không hề giết chết. Thế nên lập luận của bạn không hợp lý. Và bộ phim này không hợp lý như mình nói.
 8. Ajin - Á Nhân (2017)

  Phim diễn viên đẹp, kỹ xảo cũng tốt nhưng cách giải quyết vấn đề rất gượng ép. Bất tử nhưng cơ thể hồi sinh ngay chỗ mình chết thì tại sao không dùng LƯỚI để bắt? Cứ lao vào bắn, đánh là sao? Đội đặc nhiệm quốc gia gì mà não cạn thế? Cho 4 điểm.
 9. Phim kết thúc nhảm không thể nhảm hơn. Với lại cái hộp lúc đầu nổi lên, lúc sau tự dưng lại chìm xuống hồ. Vớ vẩn.
 10. Bleeding Steel - Quả Tim Thép (2017)

  8 hours ago, Hien Do Thi said: Dở thì bạn đừng xem chứ lên đây cmt tào lao quá. Nội quy trang web không cấm thì người ta có quyền nói lên ý kiến chứ bạn. Sao lại cấm cản người ta?