Daft Punk

Members
 • Nội dung

  22
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

7 Neutral

Thông tin Daft Punk

 • Hạng
  Member
 1. Baaghi 2 - Giải Cứu Người Đẹp 2 (2018)

  11 giờ trước, TRI MINH said: Thì cũng giống như phim Việt Nam vậy . Phim không có tình tiết vô lý , giả tạo , thoại như trả bài , diễn xuất cứng đơ , khoe nhà khoe xe khoe vếu khoe bướm bà ...xem mà phát tức anh ách thì nhất định không phải là phim Việt Nam !  Nhớ mãi logic phim Việt, hoàn cảnh nhà nhân vật chính nghèo nhưng lúc alo thì auto phải là dt iPhone :)))
 2. Baaghi 2 - Giải Cứu Người Đẹp 2 (2018)

  5 giờ trước, SwingsOnlyone said: sao nó không làm mẹ phim siêu nhân đi cho ăn khách. dẹp luôn cái vụ hát hò giữa phim đi là ngon phim Đã là văn hóa xứ người ta thì khó bỏ lắm bác ơi. Phim Ấn dù hay cỡ nào vẫn ngán nhất vụ hát hò, nhảy múa 
 3. The Night Eats The World - Phủ Tối Thế Giới (2018)

  Bác chủ rạp có Brrip ko ạ. Thanks
 4. Midnight Diner - Quán Ăn Đêm (2015)

  26 minutes ago, fcine said: Hiện tại thì máy tính luôn trong tình trạng quá tải nên chưa có thời gian để encode bản nhẹ brrip cho phim này được. Khi nào rãnh làm cũng được ad, down bản hd về xem trước khi nào có BRrip kéo về bỏ qua dt xem hehe
 5. Terrifier - Gã Hề Điên Loạn (2017)

  2 minutes ago, Phan Thiên Phú said: lo nghe nhạc tùng núi đi con trai Khổ ăn học không đến nơi đến chốn nên cm văn phong kiểu bố đời không coi ai ra gì. Thôi chào chú em. Mong đời sẽ sớm "dạy" chú em nên người.
 6. Terrifier - Gã Hề Điên Loạn (2017)

  1 hour ago, Phan Thiên Phú said: hahaha 1 lũ sửu nhi  Em trai à em nói người khác "1 lũ sửu nhi" nhưng anh đọc cm của chú em a thấy chú em mới chính là 1 đứa sửu nhi.
 7. Thích phim kinh dị kiểu góc nhìn tự quay thế này. Có vài bác xem ko được vì bảo chóng mặt muốn ói :))
 8. Blood Simple - Đơn Giản Là Máu (1984)

  Cho xin BRrip với chủ rạp. 
 9. 6 hours ago, Lu A said: phim Ấn thì nên bỏ mấy màn nhảy múa ca hát  Bác nói chuẩn dẫu biết văn hóa nước người ta là thế nhưng bỏ mấy màn múa hát thì xem đỡ nản hơn.  
 10. Cargo - Lối Thoát Hậu Tận Thế (2017)

  Mới thấy The Verge giới thiệu qua đây thì có luôn quá đã hehe. Thanks chủ rạp ạ <3