VII

Support
 • Nội dung

  5.153
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

1.705 Excellent

5 Followers

Thông tin VII

 • Hạng
  Bét aka Best

Khách ghé thăm

7.157 lượt xem
 1. Gabriel - Đêm Của Ác Thần (2007)

  On 11/22/2017 at 20:46, VIETLAN said: CÓ BẢN NÀO NHẸ HƠN KO AD ƠI?   Ko bạn. WEB-DL chỉ có vậy thôi.
 2. On 11/11/2017 at 19:15, Minh Phan Hoàng said: DIe r   On 11/23/2017 at 10:55, Danny Citron said: link die rồi ad ơi Fixed.
 3. Planet 51 - Hành Tinh 51 (2009)

  @Thắm Nguyễn Thị (Py): Fixed.
 4. 5 hours ago, đức mai văn said: bản này khớp với phụ đề ở trên k bác,cho hỏi cái đuôi.m2ts nghĩa là gì z bác Khớp nha bạn, bản bluray gốc có đuôi là m2ts.
 5. Frantz (2016)

  Bối cảnh diễn ra sau cuộc chiến tranh Thế Giới thứ 1, một cô gái trẻ người Đức đang đau buồn về cái chết của vị hôn phu thì tình cờ cô gặp một người đàn ông Pháp đến viếng mộ vị hôn thê của mình.
 6. Street Kings - Vua Đường Phố (2008)

  Tom Ludlow (Keanu Reeves) là một viên cảnh sát mẫn cán và rất tài năng. Anh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi người đồng sự Terrance Washington (Terry Crews) bị sát hại, Ludlow quyết tâm đưa thủ phạm ra trước vành móng ngựa. Lo ngại Ludlow quá nóng nảy, đội trưởng Walker (Forest Whitaker) cố thuyết phục anh hành động trong khuôn khổ luật pháp. Từ đây, mọi bước đi của anh đều được đội trưởng Biggs (Hugh Laurie) phụ trách các vấn đề nội bộ theo sát. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Ludlow tuyển một thám tử mởi có tên Diskant (Chris Evans) truy tìm dấu vết tên giết người trên khắp các ngõ phố Los Angeles. Cuối cùng, khi hai người mặt đối mặt với kẻ sát nhân máu lạnh, họ buộc phải lựa chọn giữa việc thực thi luật pháp và báo thù cá nhân.
 7. Câu truyện xảy ra ở Yokota - Nhật Bản một vài tháng trước khi cuộc chiến ở Việt Nam bắt đầu. Nhân vật chính trong câu phim là cô gái có cái tên Saya - vampire thuần chủng duy nhất còn sống sót mang trách nhiệm "săn" và tiêu diệt Teropterids - một loại sinh vật nguy hiểm sống nhờ vào máu người, cô được gửi đến một căn cứ quân đội Mỹ, nơi được nghi ngờ là có vết tích của Teropterids...
 8. On 11/19/2017 at 16:48, kazu said: Cả 3 link đều die rồi ad Fixed.
 9. Dòng máu Vampire bị đánh thức trong con người Saya - một nữ sinh trung học bình thường. Cuộc sống thường nhật của Saya bỗng chốc bị xáo trộn, cô bé trở thành một phần của tổ chức điệp viên bí mật của chính phủ với nhiệm vụ là săn đuổi và tiêu diệt những con quỷ khát máu. Để hoàn thành nhiệm vụ, Saya phải trà trộn vào một trường trung học để tìm dấu vết của chúng. 
 10. 7 hours ago, TrungKienNUCE said: link phụ đề bị sao ấy ad Có ghi chú "Phụ đề có sẵn trong phim" mà bạn. Là hardsub đó.
 11. 1 hour ago, đức mai văn said: XIN BẢN BLURAY FULL HD https://www.fshare.vn/file/6IQUUFC49OCG
 12. Bộ phim được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết ăn khách Atonement của nhà văn Ian McEwan.Nước Anh năm 1935, những ngày nóng nực nhất của năm. Đại chiến thế giới lần thứ 2 phủ bóng đen xuống đất nước này nhưng Briony Tallis và gia đình vẫn có một cuộc sống vương giả với nhiều đặc quyền trong căn nhà rộng lớn xây theo kiến trúc gothic thời Victoria. Khi gia đình quây quần nhân dịp cuối tuần, cái nóng ngột ngạt cùng những cảm xúc bị kìm nén trong thời gian dài chỉ chực bùng phát tạo cho mọi người cảm giác lo lắng. Briony, cô gái nhỏ có trí tưởng tượng phong phú đang tập tành những trang viết đầu tay của sự nghiệp văn chương. Sau một loạt những hiểu lầm, cô cho rằng Robbie Turner, con trai người quản gia cũng là người yêu của chị gái mình - Cecillia, đã phạm một tội ác mà anh không hề nhúng tay. Lời buộc tội của Briony đã phá hỏng mối tình chớm nở giữa hai người và thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ.
 13. Identity - Nhận Diện (2003)

  11 người tình cờ tá túc tại một nhà trọ cũ kĩ trong đêm mưa tầm tã. Khi cơn mưa ngày càng nặng hạt cũng chính là lúc chuỗi giết người kinh hoàng của 1 tên sát nhân giấu mặt bắt đầu.