Inanis2

Members
 • Nội dung

  104
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

90 Excellent

Thông tin Inanis2

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Chasing The Dragon - Trùm Hương Cảng (2017)

  Sau khi bỏ ra 2 tiếng xem phim thì lời khuyên cho những ai định xem phim này là nên xem phim Thám trưởng Lôi Lạc (Lưu Đức Hòa đóng, có 2 phần) và phim Đại ca Hào què (Lữ Lương Vỹ đóng) thì hay hơn... Còn về phim này thì nó giống 1 bộ phim dành để tưởng niệm những nhân vật đó hơn 1 bộ phim, nên chắc chắn sẽ không hay như lúc xem trailer và dự kiến là sẽ gây nhiều thất vọng.
 2. The Soul Hunter - Thợ Săn Linh Hồn (2016)

  xem trailer thì cứ ngỡ là trailer của phim thợ săn vú..... "ớ...hợ" - giọng kêu khiêu gợi phết... nói chung là không hấp dẫn lắm
 3. Gong Shou Dao - Công Thủ Đạo (2017)

  Chân lý của bộ phim là bạn có càng nhiều tiền thì võ công của bạn càng cao. ps: chưa xem hết (thực ra là không thể xem hết vì quá khó tiêu), nhưng nếu ai muốn thấy nhiều ngôi sao võ thuật được yêu thích cùng đóng chung 1 phim nhảm L... thì nên xem nhé :)
 4. 16 hours ago, fcine said: Đặc biệt là Tony Jaa múa dữ quá té lầu luôn :v lúc ông đấy té lầu là mình cũng há hốc mồm luôn, cứ tưởng ông đấy sẽ là nhân vật đánh đấm chủ đạo trong phim này, ai ngờ té lầu.... nhưng rất may là trước khi té thì cũng đã kịp cứu được đứa bé 1 cách đẹp mắt :v ps: bình luận của fcine khó sử dụng quá :~
 5. Lúc chưa xem thì cũng không trông đợi nhiều lắm vì phần 2 đã gây thất vọng vcl rồi, nhưng sau khi xem xong thì chỉ có thể nói là tuyệt vời, tình tiết nhanh, kịch tính, hợp lý và thực tế... Hành động mãn nhãn.  Diễn xuất của Cổ Thiên Lạc và Giang Hoa thì khỏi chê, mặc dù mỗi người thể hiện 1 tính cách nhân vật khác nhau nhưng đều thể hiện xuất sắc tình yêu của bố dành cho con, Chẳng bao giờ nói ra bằng lời nhưng vẫn luôn ấm áp trong mọi hành động. Phim này rất nên xem.
 6. M.F.A - Cô Gái Mỹ Thuật (2017)

  On 22/10/2017 at 07:42, TrungKienNUCE said: diễn viên chính xấu thế kia mà cũng đi hiếp, bó tay =)))))))))))))))))) xấu nhưng mà người nó ngon :)
 7. Cold Moon - Xác Chết Đêm Trăng (2017)

  Đối với 1 thằng đã quá chán mấy con ma hình hài quái dị chuyên phun cứt khạc phân như tôi thì phim này hay nhất ở chỗ mặt thằng diễn viên nhìn mệt vcl... Ngồi xem phim này với gái thì tha hồ ôm ấp, nội dung thì đơn giản, âm thanh tàm tạm. Câu chuyện bắt đầu phim khá hay nhưng điều đáng tiếc nhất lại là không tận dụng được lợi thế đó, tình tiết phim không được đẩy lên cao độ nên xem xong sẽ thấy không thỏa mãn. Kết luận là phim ổn như bao phim kinh dị khác thôi.
 8. 10 thể loại kinh dị trong 1 đêm thì diễn viên chính có thể đang đóng vai bệnh nhân tâm thần....
 9. Cực kỳ ghét cái thể loại phim tài liệu về nguồn gốc sự sống, vũ trụ, người ngoài hành tinh, tìm kiếm những hành tinh có thể sinh tồn, bản chất của thời gian-không gian, rồi du hành thời gian, du hành vũ trụ.... vì đa phần mọi thứ đều dừng ở mức độ phỏng đoán.... Ghét vậy cơ mà vẫn phải xem nó mới cay chứ. Mấy nhà khoa học làm ơn nghiên cứu nhanh hộ tôi cái, chứ không có được câu trả lời và phải chết trong sự tò mò thì day dứt lắm.
 10. Người lớn đóng mà còn đang dở như hạch, lại còn bày đặt nguyên 1 dàn diễn viên nhí thì chịu rồi.... không biết lôi ý tưởng ở đâu ra? trẻ con cũng thả thính, gạ chịch, đâm chém, giết chóc, thù hận.... bla bla. ps: đã quá chán khi mỗi lần cmt đều phải nói câu này, nhưng đây là ý kiến cá nhân, vui lòng phản hồi 1 cách lịch sự.
 11. Wolf Hunters - Chiến Đao Đồ Lang (2017)

  Một câu ngắn gọn là "phim không hay" - Đây là ý kiến cá nhân của tôi nên ai muốn xem hoặc xem xong thấy phim cũng hay thì vui lòng phản hồi 1 cách lịch sự. ps: mà chắc là cũng không có ai xem xong thấy phim này hay đâu, đoán vậy.
 12. Cảm giác phim này thập cẩm quá, riêng về kỹ xảo thấy có lúc giống the hobbit, có lúc giống warcraft, có tí như kiểu phim ngoài hành tinh, lại có tí như avatar... Tạo hình diễn viên thì có cảm giác là đang xem phim đam mỹ chứ không phải ngôn tình... Nội dung thì ru ngủ lắm luôn nhé, chắc tại mình k thích kiểu ngôn tình... Đại khái là nói phim này hay cũng không phải, dở cũng không đúng, phim này chắc được xếp vào loại phim xem để giết thời gian.
 13. The Hitman's Bodyguard - Vệ Sĩ Sát Thủ (2017)

  Phim này là 1 phim đáng nhớ, đáng giới thiệu và chắc chắn là đáng xem. Nội dung phim tuy cũ và cực kỳ đơn giản nhưng không hề chán, mọi câu thoại, mọi chi tiết đều rất đủ, không thừa cũng không thiếu, tình tiết đủ hài hước, hành động đủ đẹp mắt... Phim này chỉ hơi thiếu cao trào, không có 1 vấn đề gì khó khăn mà không được giải quyết sau 1 nốt nhạc, và chờ mãi cũng k thấy 1 cảnh nào đó báo hiệu rằng khi vượt qua chuyện này thì là sắp hết phim... Nhưng có lẽ cách xử lý như vậy là hay hơn cả đối với 1 phim có nội dung cũ và đơn giản. Phim rất hay, trong 1 thời điểm mà có vẻ như phim ảnh đang bớt hay thì cảm ơn những người đã làm ra bộ phim này. ps: Và cảm ơn cả Fcine nữa ^^!