Prometheus (2012)
Bí Ẩn Hành Tinh Chết

Nội dung phim
Một nhóm nhà thám hiểm phát hiện ra một đầu mối về nguồn gốc của loài người trên trái đất, dẫn họ vào một cuộc hành trình đến những góc tối nhất của vũ trụ. Ở đó, họ phải chiến đấu một trận chiến đáng sợ để cứu tương lai của loài người.

1 person likes thisPhản hồi


Mới xem xong phim Alien : Covenant ( Quái vật không gian ) xong . Nhìn comment bên dưới mới biết tiền truyện của nó là Prometheus ( Bí ẩn hành tinh chết ) , nên quất luôn , để xem bé Alien hung dữ nhưng dễ thương xuất xứ từ đâu ra .

Câu hỏi " con gà và trứng gà , cái nào có trước " , không bao giờ có câu trả lời thoả đáng . Kệ mẹ nó , con gà hay trứng gà , cái nào ngon hơn thì quất trước , đơn giản vậy thôi . 

Nếu ai cũng suy nghĩ đơn giản như vậy , thì cuộc đời này êm đềm , hạnh phúc lắm lắm .Đằng này , cơm no bò cưỡi , mấy nhà khoa học rảnh háng quá nên cứ ấm ức với câu hỏi " Ai tạo ra loài người ? Và tạo ra với mục đích gì ?" . Thế là cả đám kéo nhau bay vào không gian . Tìm đến hành tinh trong dãi ngân hà , nơi họ tin là Ông tổ của loài người đang nghỉ ngơi . Và họ cũng tới nơi , đánh thức Ông tổ của mình đang ngủ khò khò , và hỏi " Ông ơi , tại sao ông tạo ra loài người chi vậy ông ? Ông trả lời dùm tụi con . Không thì tụi con cứ tranh cãi , cứ ấm ức về thắc mắc này ..." . Đang ngủ ngon lành , với giấc mơ đang giao hoan với LNK , chuẩn bị xt  . Bị mấy thằng mất dạy , tào lao xịt bụp phá đám . Ông tổ liền tát cho mỗi đứa một bạt tay toé lửa . Sau đó , chưa nguôi cơn giận , ông lôi chiếc phi thuyền hình chiếc bánh tiêu đường , phóng về hướng trái đất , trừng phạt những đứa con mất dạy , dám vô lễ , mò lên nhà mình hỏi những chuyện tào lao ...

Phim khá hấp dẫn , với những khung cảnh không gian đầy huyền ảo , bên ngoài trái đất . Với tài nghệ của đạo diễn Ridley Scott , phim đủ sức thu hút khán giả trong 2 giờ đồng hồ . Chấm 7.5/10 điểm . 

Edited by TRI MINH
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay