Playing for Keeps (2012)
Yêu Hết Mình

Nội dung phim
George Dryer (do Gerard Butler thủ vai) từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với kỹ năng tuyệt vời của một "sát thủ" trên sân cỏ. Tuy nhiên do chấn thương, George đành phải từ giã trái bóng. Anh trở thành kẻ thất nghiệp không một xu dính túi. 
Sau 5 năm ly hôn, George quay về thị trấn nhỏ ở Virginia với mong muốn bù đắp và nối lại tình cảm với cậu con trai 9 tuổi Lewis.
Để gần gũi hơn với Lewis, George nhận làm huấn luyện viên của đội bóng con trai. Với tài năng và sự nhiệt huyết, George đã truyền niềm say mê cho các cầu thủ nhí và giúp bọn trẻ đá tốt hơn. Anh trở thành thần tượng của chúng. 
 
Nhưng một điều nằm ngoài mong đợi, các bà mẹ độc thân của học trò cũng rất mê mẩn George. Họ tìm mọi cách thể hiện sự hấp dẫn của mình và chủ động “tấn công” để được lên giường với anh. Đó là Barb (Judy Greer thủ vai), một phụ nữ vừa bỏ chồng rất trẻ trung, thường hay giả vờ kích động để được ôm huấn luyện viên. Denise (Catherine Zeta-Jones), một cựu phát thanh viên thể thao cực kỳ gợi cảm, khôn khéo và Patti (Uma Thurman), cô vợ lẳng lơ của một doanh nhân giàu có nhưng trăng hoa. 
Phản hồi


Chưa có bình luận.Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay