October Gale (2014)
Cuộc Đời Của Gale

Nội dung phim
Cuộc đời của Gale xoay quanh một người phụ nữ, vì muốn tránh xa cuộc sống phức tạp ở thành thị nên bà đã quyết định đến một ngôi nhà hoang vắng nằm cạnh bờ biển Canada để sống cô lập, tưởng chừng đến đây bà sẽ được sống trong yên bình nhưng thật không ngờ mọi chuyện càng phức tạp hơn khi có một người đàn ông lạ mặt bị bắn trọng thương nương nhờ bà giúp đỡ. Có một nhóm sát thủ đang truy sát người đàn ông này...
Phản hồi


Đọc bản nội dung bên trên , thấy quá hấp dẫn . Một người phụ nữ sống trong một ngôi nhà hoang vắng , rồi bị đám sát thủ đầu mủ xông vô nhà , thế nào cũng có màn " cướp , hiếp , giết " hà . Đúng thể loại hình sư yêu thích rồi !.

Xem được 1/3 phim , sao chưa thấy thằng sát thủ đầu mủ nào vậy ta ? Chỉ có một bà bác sĩ già về ngôi nhà xưa , nơi từng in dấu kỷ niệm những ngày ái ân , quấn quít bên nhau , thân xác rã rời với người chồng vừa qua đời khoảng một năm qua . Ráng dằn lòng , xem tiếp thì thấy có một trai đẹp 6 múi , bị bắn trọng thương lủi vào nhà nhờ bà già cấp cứu . Hai người nói qua nói lại chuyện hải âu phi xứ , mùa thu lá bay , song ngoại ...cho đã . Hình như bà già đang muốn tuyển phi công trẻ 6 múi hay sao mà thả thính đầy nhà ? Mới trước đó còn ngồi nhớ chồng khóc rưng rứt như đang bị đau nhức . Vậy mà gặp hot boy thì quên phắt ông chồng già liền . Bà già này hư ghê nơi ! . Cuối cùng thì sát thủ cũng chịu mò tới cho đúng với tóm tắt nội dung bên trên . Và sự việc được giải quyết trong vòng ...30 giây . Hết phim .

Thực ra , phim này là  made in canada  , không phải của Mỹ . Mà phim của Gia Nã Đại thì chưa thấy phim nào gọi là đình đám hay bom tấn trên thị trường phim ảnh . Phim October Gale này cũng rứa . Nội dung nhạt thếch , xem mà buồn ngủ muốn chết luôn . Cũng may là dài có 90' . Tựa phim là October Gale , nghĩa là Cơn bão tháng Muời ( tháng mà chồng bà già bị bão chết, gale có nghĩa là bão lớn , cấp 10 ) . Bà bác sĩ già tên là Helen , đâu phải tên Gale hay Gay gì .  . Ai dịch ra là " Cuộc đời của Gale ' cũng gan thiệt ah !!! . Chấm 3.5/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay