The Remaining (2014)
Phần Còn Lại

Nội dung phim
Bộ phim “The Remaining” (Phần còn lại) là câu chuyện ly kì, kinh hoàng với các tình tiết thú vị về những người bị bỏ lại sau "sự cất lên". Không giống như series phim nổi tiếng “Left Behind” hay “The Leftovers” của HBO, những người được cất lên với Chúa trong “The Remaining” sẽ bỏ thân xác của họ lại. Trailer của bộ phim cho thấy hình ảnh những con người sụp ngã xuống đất, mắt họ trở nên một màu xám xịt ám ảnh. Phim nhận được khá nhiều những phản ứng tiêu cực của khán giả phương Tây theo Đức tin. Do đó The Remaining đã trượt theo vết xe đổ của phim điện ảnh Left Behind khi làm theo chủ đề "sự cất lên".
"The Remaining" là một phim kinh dị siêu nhiên hành động để giải quyết câu hỏi của cuộc sống, tình yêu và niềm tin đối với một bối cảnh ngày tận thế. Một nhóm những người bạn thân tụ tập cho một đám cưới, nhưng lễ kỷ niệm đã phá vỡ bởi một loạt các sự kiện đại hồng thủy và kẻ thù đã báo trước vào cuối thời Kinh Thánh tiên tri. Những người sống sót phải đối mặt với khủng khiếp, trong tương lai không chắc chắn khi họ tranh giành cho an toàn, nhưng như thế giới của họ sụp đổ xung quanh trong sự hỗn loạn và khủng bố họ sẽ chọn cuộc sống thực thông qua đức tin, hoặc chỉ cần cố gắng để tồn tại? 

2 people like this


Phản hồi


Một cuốn phim về tôn giáo .

Mỗi người trong cuộc sống hiện đại quá bận rộn với cơm , áo , gạo , làm tình ..., những thứ thuộc về vật chất và họ đã dần bỏ quên niềm tin , cái thuộc về tinh thần . Nhiều người đi nhà thờ cho có lệ , để không bị dèm pha . Thực sự họ không hề muốn tới đó . Thời gian đi lễ để đi shopping , bar club , picnic , ăn uống ...vui vẻ hơn nhiều . Và dần dần , niềm tin tôn giáo trở thành mội khái niệm mơ hồ , xa vời . Khi con người quay cuồng với những cám dỗ vật chất xung quanh , họ quên mất ý nghĩa và niềm tin trong tinh thần thì điều tồi tệ sẽ xảy ra . 

Bọn quỷ dữ từ địa ngục nổi dậy , chúng tàn phá vào trái đất của chúng ta ,  chúng tìm giết những con người lạc lối , huỷ diệt cuộc sống của con người , mà không có sức mạnh nào ngăn cản đươc chúng . Vì chúng ta không còn đuợc bảo vệ của Đấng Toàn Năng . Đây là khởi đầu cho loài người bước vào cảnh diệt vong . 

Tóm lại , nội dung phim là một lời cảnh báo mọi người nên chấn chỉnh lại cuộc sống của mình . Ngoài đời sống vật chất , đời sống tinh thần cũng quan trọng không kém . Bớt chơi bời nhảy nhót mà hãy đi nhà thờ củng cố niềm tin của mình . Nếu không thì khi chết cũng không biết tại sao mình chết ...

Phim thuộc dạng phim kinh dị , khá hay . Ai ghiền quay tay nên bó bớt và nhớ nguyện cầu hàng đêm nhé  . 6.5/10 điểm . 

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay