Who Is Undercover (2014)
Truy Tìm Nội Gián

Nội dung phim
Who Is Undercover (Truy Tìm Nội Gián) được lấy bối cảnh vào những năm 1946, lúc này tình hình đất nước Trung Quốc đang rơi vào cảnh hỗn loạn, sẽ có một cuộc nội chiến đẫm máu diễn ra. Phía quân đội của chính phủ đang đau đầu về việc này họ phải tìm ra được kẻ chủ mưu đứng đằng sau kích động..

1 person likes thisPhản hồi


Xem phim này xong , rút ra được kết luận , không tham gia vô mấy vụ chính chị chính em . Lở bị địch bắt , đem ra tra tấn , chắc vừa vãi đái vừa khai cmn ra mấy đồng chí đang trốn trong bụi quá ! 

Một tổ chức CS của Chị Na , trong đó có một nhân vật trùm sỏ , bí danh là Át Chủ ( ACE , không phải viết tắt của câu  "anh chịch em " nhe ) , đang chuẩn bị một cuộc họp bí mật tại một tửu lầu để chuẩn bị lật đổ chính ưuyền , thì đám  bị mật thám , cảnh sát , FBI , SWAT ập vô bắt tại trận . Nhưng trong đám 8 em bánh bèo bị bắt  , gồm đủ mọi thành phần :  học sinh , cô giáo , vũ nữ , bán ve chai , bán bún đậu mắm tôm , bán bún riêu chè hẻ ...Thì tụi  cảnh sát điều tra không biết trong 8 cái bánh bèo nhèo đó  , ai là con Át Chủ ??? Thế là mấy thím bị đem ra tra khảo dã man , máu me tè le , nhìn thấy phát gúm . Cuối cùng thì cũng có một thím tự nhận mình là Át Chủ cho xong phim mẹ nó cho rồi . Vì tụi FBI tra tấn dã man quá , chịu không xiết !. Nhưng sự thật là bà thím đó nói dóc lấy le thôi . Vậy ai là Át Chủ ? .Biết chết liền ah ! .

Phim thích hợp cho những đồng chí đang trốn trong bụi . Phim này đặc biệt phần âm thanh quá xuất sắc , nghe rổn rảng đã lổ nhỉ . 

Phim xem được . Rảnh háng thì xem đở buồn . 5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay