John Wick (2014)
Mạng Đổi Mạng

Nội dung phim
John Wick là một sát thủ khét tiếng trong giới xã hội đen. Những kẻ trong nghề thường truyền tai nhau rằng: “Hắn không phải là ác quỷ. Hắn người được cử đi để giết ác quỷ”. Tuy nhiên, gã đem lòng yêu một người phụ nữ, quyết định kết hôn, “rửa tay gác kiếm” và tìm kiếm một cuộc sống êm đềm.

Nhưng hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu khi vợ gã lâm bệnh rồi qua đời. Sau lễ tang của vợ một vài ngày, John Wick nhận được món quà nhỏ được cô sắp xếp từ trước: một cô chó con, để giúp gã bớt cô đơn. Tuy nhiên, bi kịch ập xuống khi một nhóm xã hội đen trẻ tuổi hỏi mua chiếc xe hơi của John Wick mà không được. Chúng đột nhập vào nhà gã sát thủ lúc nửa đêm, đánh lén, cướp xe và giết luôn cả cô chó con. Tất cả thổi bùng lên cơn cuồng nộ bên trong gã sát thủ nhà nghề...

4 people like this


Phản hồi
Thích thể loại như này. Tất cả chết vì một con chó :069ico:

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Xem phim này xong mới thấy người Việt Nam ta đầy lòng nhân ái , yêu đồng loại . 

Xem báo , thỉnh thoảng thấy tin mấy thằng trộm chó bị bắt . Sau đó bị người dân trong thôn xóm nổi giận , đánh đập đến nỗi bà nội thằng trộm có đeo kiếng lão cũng không nhìn ra cháu mình ! Lúc đó lòng tự nghĩ " sao họ ác thế ni ? Có một con chó thôi mà . Mất con này mua con khác . Chó thì thiếu giống gì . Vì một con chó mà đánh người ta dã man thế !!!" , đại loại vậy .

Trong phim John Wick , chỉ vì mấy thằng trẻ trâu , con đại gia , nổi cơn bốc đồng ( sửu nhi ưa bị vậy ) nên lở giết chết con chó con rất đẹp và dễ thương của một siêu sát thủ . Thế là để trả mạng cho con chó con , gần 100 mạng người phải đổi lấy ?!? .  Phim hành động thì hấp dẫn , tài tử Keanu Reeves thủ dâm , quên , thủ vai rất cool  trong vai John Wick . Nhưng nội dung phim thì oải cả nãi ! Thứ nhất vì một con chó cưng , có đáng ra tay giết người hàng loạt không ? . Thứ hai , sau khi bắt được đối thủ , có cần mang về nhà rao giảng một bài giáo dục công dân , như " nghề sát thủ là tay phải vấy máu ( ai không biết !) , là phải chịu quả báo , chịu sự trừng phạt của lương tâm , day dứt hết hết cuộc đời , sau này chết không được đầu thai , xuống địa ngục sẽ bị tụi đầu trâu mặt ngựa bỏ nấu trong chảo dầu ăn Tường An ...bla bla bla " ( rảnh háng quá , thay gì ngồi lải nhải cho chúng nó khinh , bắn mẹ một phát là xong chuyện ) . Thứ ba , thảm sát từ nhà ra tới những nơi công cộng như vũ trường , quán bar , cầu ba cẳng ...mà éo thấy thằng CA khu vực nào chạy đến xem có vụ gì !  . Thứ tư , có nguời cha nào vì sợ chết mà khai ra chổ con mình đang trốn làm không ? Nếu lúc đó , sợ vãi đái ra quần vì đối thủ đang chỉa súng vô đầu thì khai ra cũng ok . Nhưng ngay sau đó sao không biết phone cho con mình " Ê cu , trốn qua xóm đĩ Cầu Hàng đi nghe con . Tụi nó biết con đang trốn ở Ngã 3 Sung suớng roài ..." để nó khỏi bị chết thảm ??? . Thứ năm , ngoài đời không bao giờ có vụ đang truy đuổi đối phuơng , sắp giết đuợc nó rồi , bổng nó ngứa mồm đề nghị " ê , bỏ súng xuống đi , tao với mày oánh lộn nhe " , cũng ok !?! ( ngu vãi lúa ) . Thứ sáu , sát thủ chứ đâu phải siêu nhân Gao mà bắn đâu trúng đó , né đạn thật tài tình, giết cả trăm mạng mà chỉ bị xước đít một chút hà  ...Túm cái quần lãnh đen Mỹ A lại , phim xem được nhưng xem trong sự ấm ức . 6/10 điểm . 

Edited by TRI MINH

Chia sẽ


Link to comment
49 minutes ago, Hai Dai Tran said:

sub không đúng ad ơi

Bạn tải bản nào?

Chia sẽ


Link to comment
12 hours ago, Hai Dai Tran said:

em thử 3 lần oy, sub sai hoàn toàn

Cái bản 4.4Gb đó bị ngược 1 đoạn, nên không có sub nào khớp. Bạn tải lại bản khác nhé, mình update đủ link và sub chuẩn rồi đó.

Chia sẽ


Link to comment
2 hours ago, fcine said:

Cái bản 4.4Gb đó bị ngược 1 đoạn, nên không có sub nào khớp. Bạn tải lại bản khác nhé, mình update đủ link và sub chuẩn rồi đó.

cảm ơn ad nhé

Chia sẽ


Link to comment
23 hours ago, VIETLAN said:

Link 1,6GB hư rồi. ad fix lại dùm mình nha.

Fix

1 person likes this

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay