The Incredible Burt Wonderstone (2013)
Ảo Thuật Gia Tài Ba

Nội dung phim
Cuốn phim diễn "The Incredible Burt Wonderstone," đưa chúng ta vào thế giới ảo thuật trình diễn. Nhân vật chính trong phim là Burt Wonderstrone (Steve Carell), một ảo thuật gia có show diễn ở Las Vegas. Từ ngày khởi nghiệp, Burt mang người bạn thời thơ ấu Anton (Steve Buscemi) vào nghề. Từ những rạp hát nhỏ ở tỉnh lẻ, khiêm nhường dần dà tiến tới kinh đô ăn chơi Las Vegas.

10 năm qua Burt đứng trên sân khấu của một sòng bài lớn. Anh tự mãn đâm ra ngạo mạn, ăn chơi phung phí và cư xử không đẹp với cộng sự viên. Trên sân khấu khán giả thấy hai người như hình với bóng, nhưng ngay sau hậu trường, Burt đối xử tệ với Anton và luôn chơi gác bạn. Cuối cùng người bạn cố tri của anh cũng chia tay, cô phụ tá Jane (Olivia Walde) cũng bỏ đi, chỉ còn lại một mình.

Sau nhiều năm an hưởng show, Burt Wonderstone không có tiết mục mới, cứ nhai đi nhai lại mấy cái tricks cũ ríc, khán giả thưa dần. Trong khi ấy Las Vegas là nơi hội tụ những nghệ sĩ tới tìm đất dụng võ. Mỗi ngày trên đường phố, các nghệ nhân bầy show ra diễn bên vỉa hè. Khán giả bắt gặp những màn diễn ngoạn mục hơn show của Burt Wonderstone. Trong số những diễn viên bên đường, Steve Gray (Jim Carrey) đáng ngại nhất. Anh này có những màn diễn độc đáo, như: Nằm ngủ trên bếp than hừng hực cháy. Tráo bài ba lá vào trong da mặt, lấy dao tự rạch mặt moi lá bài ra trước mặt mọi người; Treo mình trên một cái lồng kiếng, giữa phố, suốt một tuần không đi cầu và nhiều trò linh tinh khác. Khách qua đường rất khoái, chê, bỏ show của Burt. Chủ sòng bài Dough (James Gandolfini) cho Burt đi chỗ khác chơi thay thế bằng show của Steve Gray.Phản hồi


Chưa có bình luận.Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay