Lap Dance (2014)
Vũ Điệu Khiêu Gợi

Nội dung phim
Để có tiền chăm sóc cho căn bệnh ung thư của cha mình, Tasha đành chấp nhận làm vũ công chuyên múa cột tại hộp đêm mặc cho chồng cô hết sức can ngăn. Tình cảm của họ cũng dần tan biến. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của đạo diễn Greg Carter và bạn gái của mình trước khi họ di chuyển đến Los Angeles vào năm 2005.
Phản hồi


Thể theo lời yêu cầu của bạn Hoangnguyen nên mới xem phim này . Thật tình thì thể loại phim này không thuộc gout của tại hạ .

Ông bà cha mẹ ta đã nói câu :" lấy đĩ làm vợ , chứ đừng bao giờ lấy vợ làm đĩ nghen các con " . Đúng y con chim sâu cho phim này ! 

Một cặp đôi trai tài gái sắc . Nàng là một diễn viên trẻ triển vọng , chàng đang viết kịch bản phim bán cho những nhà sản xuất phim Hollywood . Họ những tưởng bên nhau ngày vui trọn đời  . Nhưng do định mệnh cay nghiệt , cha nàng bị đổ bệnh ung thư . Thế là vì thuơng cha và để trả tiền viện phí , nàng phải đi hành nghề vũ thoát y ( giống như Thuý Kiều bán mình cứu cha vậy ) , vì nghề này được boa sộp , kiếm tiền nhanh . Dĩ nhiên vô lầu xanh thì làm sao giữ gìn trinh tiết . Không ai cho không cái cm gì trong xã hội kim tiền này . Thế là những mâu thuẫn xảy ra giữa nàng và chàng . Liệu chàng có vượt qua được cảm giác hàng đêm nhìn em " trong vòng tay lạ , em thành bà già , cho anh xót xa " không ? Liệu nàng có còn nhớ đến những giây phút mặn nồng , những dự định như " mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ " không ? Chịu khó ấn mông trên ghế trong 90' thì sẽ rõ , các bạn nhé . 

Phim thuộc loại B hay C gì đó . Diễn viên lạ hoắc lạ quơ . Nội dung tàm tạm , không hay lắm , giống như những phim ngôn tình sến súa của Việt Nam gần đây  . 4/10 điểm . 

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay