The Wailing (2016)
Tiếng Than
 • Đạo diễn: Hong-jin Na
 • Diễn viên: Jun Kunimura, Jung-min Hwang, Woo-hee Chun
 • Thể loại: Kinh dị, Kịch tính, Viễn tưởng
 • Độ dài: 156 phút
 • Quốc gia: Châu Á, Hàn Quốc
 • Hãng sản xuất: 20th Century Fox
 • Năm sản xuất: 2016
 •      http://www.imdb.com/title/tt5215952/
 • Chất lượng: Bluray
 • Phụ đề: Login to view
 • Download: Login to view
Nội dung phim
Bối cảnh phim ở một ngôi làng trong núi, một nơi xa xôi hẻo lánh của Hàn Quốc. Tuy cuộc sống nơi đây không giàu có xa hoa nhưng vẫn luôn yên bình, dường như không hề có gì nguy hiểm. Mãi cho đến một buổi tối, trong làng xảy ra một vụ án giết người, phá vỡ khung cảnh bình yên từ trước đến nay.

Cảnh sát Jong Go (Kwak Do Won) và đồng nghiệp nhanh chóng đến hiện trường để điều tra vụ án. Anh cho rằng đây là một vụ cố ý giết người, tuy nhiên người trong làng lại rỉ tai nhau, kẻ bị nghi ngờ nhất là một người Nhật Bản (Jun Kunimura) không biết xuất hiện trong làng từ bao giờ. Người Nhật Bản này biết một loại tà thuật nào đó, và ông ta dùng thủ đoạn tà ác để nguyền rủa người khác. Sau đó những vụ án chết người kì lạ lại liên tiếp xảy ra, thậm chí cả con gái của Jong Go cũng gặp nguy hiểm. Roi vào đường cùng, Jong Go đành phải cầu cứu tới thầy pháp Il Gwang (Hwang Jung Min), để anh ta hóa giải lời nguyền cho dân làng và con gái...

4 people like thisPhản hồi


Phim dài lòng thòng , gần  2 tiếng rưỡi  , về đủ thể loại : án mạng , thầy pháp , ma quái , zombi ...Hình như ông đạo diễn muốn nhét tất cả những gì ghê rợn , kinh dị nhất vào trong phim . Thành ra nội dung phim như một nồi lẫu thập cẩm , nhìn thì ngon đó , nhưng khi thưởng thức thì mới biết nó nhạt nhẽo như thế nào ! Cuộc chiến giữa một anh cảnh sát mập mạp vụng về với 3 nhân vật đầy bí ẩn : cô gái áo trắng ma mị , người Nhật ma quái và lão thầy pháp trừ ma ếm quỷ , để cứu sinh mạng của đứa con gái ngây thơ bé bỏng của mình  . Cuộc chiến kéo dài lê thê gây cho người xem sự nhàm chán vì không có những tình huống hấp dẫn , lôi cuốn và nhiều tình tiết vô lý đến bực mình  . Phim xem cũng được , không xuất sắc lắm .  6/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment

có phải phim kinh dị ko mọi người ? ý là có gây ám ảnh hay sợ ko đấy ! ai cho rồi để lại comment nhé !! tks :D 

Chia sẽ


Link to comment
8 hours ago, Hoangnguyen said:

có phải phim kinh dị ko mọi người ? ý là có gây ám ảnh hay sợ ko đấy ! ai cho rồi để lại comment nhé !! tks :D 

Phim thuộc dạng kinh dị thập cẩm 2 trứng ! Không hề ám ảnh hay gây sợ . Chỉ hơi gây bực vì dài lòng thòng , khó hiểu . Không coi cũng được . Vậy nhe . 

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay