Ouija: Origin Of Evi (2016)
Trò Chơi Gọi Hồn 2

Nội dung phim
Ouija 2: Origin Of Evil - Trò Chơi Gọi Hồn 2 (2016): Vào năm 1965, ở tại Los Angeles, một góa phụ cùng hai cô con gái của bà đã sử dụng một chiêu trò mới nhằm trục lợi từ những buổi gọi hồn lừa đảo. Không may mắn cho họ đã vô tình đón một ác quỷ đích thực vào nhà, chiếm đoạt linh hồn của cô con gái út. Cả gia đình đã phải đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng để có thể trục xuất linh hồn ác quỷ và cứu cô con gái út trở về với thế giới thực tại.

2 people like thisPhản hồi


On 12/5/2016 at 23:39, DuyNam said:

cho em xin bản WebDL hoặc Bluray với anh ơi

 

update WEB-DL

Chia sẽ


Link to comment

Phần 1 xem chán quá, hy vong phần 2 này khá hơn .

 

Edited by apolo2002

Chia sẽ


Link to comment

Phim ma mà xem xong thấy ...vui ! 

Ba mẹ con nhà Tấm Cám phối hợp nhuần nhuyễn với nhau , mở dịch vụ gọi hồn kiếm sống . Để thu hút khách hàng , họ mua thêm một bộ cầu cơ cho thêm phần hấp dẫn . Nhưng không ngờ đây lại là phương tiện giúp cho một hồn ma của một tên Phát xít diệt chủng trở lại quấy phá chốn trần gian .

Với cái kịch bản  khá hấp dẫn như vậy , đạo diễn có thể bịa ra nhiều tình tiết ghê rợn để hù doạ khán giả . Đàng này , có lẻ vì lười suy nghĩ hay là bị cạn ý tuởng , nên những tình huống nhát ma trong phim không làm cho khán giả giật mồng thon thót chút nào . Có cái màn đôi mắt kéo mây trắng nhỡn hết gán cho nhân vật này tới nhân vật khác , hay màn con ma bò như thằn lằn trên tường quá nhàm với fans phim ma , kinh dị ...

Túm lại , nội dung phim đơn giản , không có chiêu trò gì mới lạ  , ma mà không nhát được người xem . Phim xứng đáng nhận 3/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay