Ozark Sharks (2016)
Cá Mập Nước Ngọt

Nội dung phim
Một kỳ nghỉ Ozarks bị đảo lộn khi cá mập bằng cách nào đó xâm nhập vào các hồ nước ngọt của Arkansas và tàn phá lễ hội pháo hoa lớn của thị trấn...
Phản hồi


Một phim truyền hình về chủ đề cá mập , thể loại yêu thích của tôi .

Do là phim truyền hình , kinh phí hạn hẹp nên kỷ xảo phải nói là tệ hơn má chồng của vợ thằng Đậu ! Nhìn phát là biết đồ dỏm cầu tỏm liền . Nội dung thì cũng thuộc loại tào lao c...ngựa ! Cá mập mà vô sông bơi ào ào , đớp người như điên . Sông chỉ sâu đến lưng quần xà lỏn , mà cá mập cũng bơi được mới vi diệu chứ ?!? . Con trai đi tìm cha mẹ đang bơi xuồng du ngoạn  trên hồ , để thông báo đang có lũ cá mập . Thì gặp một em zếu vô cùng bự , thế là quên phắt cha mẹ đang gặp nguy hiểm ngay , rủ em đi chèo xuồng ngắm cảnh , oh , má ơi ! Cá mập hung tợn đến nỗi đang đứng trên bờ cũng nhào lên táp người như chó dại rằm tháng 7 ! Dưới nước thì cá bự chà bá , nhưng vọt lên bờ thì to như một con cá ...thòi lòi ?!? . Sông suối gì mà rác , shit nổi lềnh bềnh , nuớc đục ngầu , đen thui lui , dơ còn hơn kinh Nhiêu Lộc , Thị Nghè . Thế mà cũng tổ chức lễ hội pháo hoa trên sông mới ghê chứ !!! Túm cái váy hoa lại là thằng cha đạo diễn muốn phim của mình phải đầy kịch tính , hấp dẫn người xem , nên bất chấp đạo lý làm người , muốn thêm thắt cái cm gì vô cũng được , làm cho cuốn phim đã dở còn tệ hơn . Nếu thay đám cá mập ảo tưởng này bằng bầy cá sấu thì có lẻ phim hợp lý hơn .

Phim dở như tô phở không giá , không hành , không thịt , không nêm bột ngọt Ạinomoto . Ai xem hối hận ráng chịu . 2/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment

phim này xem xong trailer mà còn xem được phim thì chắc là "người muôn năm cũ" :)

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay