Sully (2016)
Cơ Trưởng Sully

[[Template videobox/front/embed/player is throwing an error. This theme may be out of date. Run the support tool in the AdminCP to restore the default theme.]]
9 people like thisPhản hồi


phim khá hay!! simple dễ hiểu!! ko giống như những phim thảm hoạ máy bay khac..

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Một cuốn phim tuyệt vời của Clint Eastwood và Tom Hanks .

Một tai nạn máy bay thảm khốc với 155 sinh mạng đáng lẻ đã xảy ra , nhưng với kinh nghiệm dày dặn , sự quyết đoán và lòng dũng cảm của Cơ trưởng Sully , Cơ phó Jeff Skiles nhân viên thuộc hãng U.S Airway đã cứu mạng tất cả .

Dựa trên sự việc có thật , một chuyến bay vừa khởi hành đã bị tai nạn hỏng cả hai động cơ , do một đàn chim đâm sầm vào . Cơ trưởng buộc phải đáp khẩn cấp xuống con sông Hudson , chảy qua thành phố New York . Và cú đáp lịch sử đã thành công . Tất cả hành khách và phi hành đoàn chỉ bị một phen hoảng hốt và lạnh giá khi phải chịu đựng nhiệt độ là 2 độ C , trên con sông lạnh giá . 

Khi xem phim , tôi tin rằng sẽ có nhiều khán giả sẽ rất bực mình , khi Cơ truởng Sully và cơ phó Jeff được truyền thông xem là những anh hùng , lại bị Ban Điều Tra xem như là tội phạm . Họ bị cách ly khỏi gia đình , đồng nghiệp và chờ cuộc điều tra tại sao Phi hành đoàn không quay máy bay về những phi trường gần nhất mà họ đã chuẩn bị  , dọn sẵn những đường băng cho máy bay đáp xuống ? . Tôi cũng bực cửa mình như thế  ( dù no door để bực , he he ) . Nhưng chúng ta hãy suy nghĩ sâu xa hơn , theo luật thì đúng là phải làm như thế . Đó là trách nhiệm mà mỗi cá nhân phải gánh chịu khi mình đã để xảy ra sự cố ! . Giả sử nếu Sully cứu được tất cả hành khách , nhưng ông không tuân theo mệnh lệnh quay lại phi truờng gần nhất , thì dù ông có là anh hùng , chị hùng đi nữa , ông vẫn bị kết tội . Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho những thiệt hại vật chất , như chiếc phi cơ rơi xuống sông và những cái khác ??? .

Những bộ phim mà thấy tên Clint Eastwood đạo diễn , thì chắc chắn một điều là phim từ hay đến rất hay ! Kết hợp với tài tử gạo cội Tom Hanks nữa thì đúng là song kiếm hợp bích . Dưới tài nhào nặn của Clint , một sự việc xem ra rất đơn giản , nhưng đã biến thành một bộ phim lôi cuốn trong hơn 90' . Những chi tiết như sự ám ảnh của Sully nếu như lở máy bay đâm vào một tòa cao ốc nào đó của thành phố New York , hay khi ông đi kiểm tra từng chổ , xem có sót lại hành khách nào không , hay ông muốn biết chắc chắn là số người được cứu lên bờ có phải đúng 155 nguời hay không ...Đều là những chi tiết làm nhói lòng khán giả .

Cảm ơn Clint Easwood , Tom Hanks , dàn diễn viên và nhất là fcine đã mang đến cho tôi một buổi tối Chúa Nhật đầy thú vị . 8.5/10 điểm . 

5 people like this

Chia sẽ


Link to comment
2 minutes ago, habaggio said:

chết link 720 ad ơi

Link vẫn bình thường mà bạn :014ico:

Chia sẽ


Link to comment
1 minute ago, NHP said:

Link vẫn bình thường mà bạn :014ico:

yes mem :))

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Xem phim này mới thấy công cuộc " chống bệnh thành tích " chỉ là trò HỀ

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay