Shin Godzilla (2016)
Godzilla Hồi Sinh
 • Đạo diễn: Hideaki Anno
 • Diễn viên: Hiroki Hasegawa, Yutaka Takenouchi, Satomi Ishihara
 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng, Chính kịch
 • Độ dài: 100 Phút
 • Quốc gia: Châu Á, Nhật Bản
 • Hãng sản xuất: Cine Bazar, Toho Company, Toho Pictures
 • Năm sản xuất: 2016
 • http://www.imdb.com/title/tt4262980/
 • Chất lượng: Bluray
 •   Phụ đề:   Tải phụ đề Việt
 •   Tải phim:   

  Link Fshare.vn | HD720 BRRip (1.1Gb)

  Link Fshare.vn | HD720 BluRay (5.8Gb)

  Link Fshare.vn | HD1080 BluRay (10.6Gb)

  Link Fshare.vn | HDrip 720P (2.4GB) - Thuyết minh


Nội dung phim
Shin Godzilla 2016 bắt đầu từ khi Tokyo Bay Aqua-Line bí ẩn lũ lụt và sụp đổ, Phó Chánh văn phòng Nội Rando Yaguchi của Nhật Bản tin rằng vụ việc đã được gây ra bởi một sinh vật sống. Tuyên bố của ông khiến Thủ tướng Chính phủ cảm thấy không hài lòng và những giả định vụ tai nạn đã được gây ra bởi một thảm họa tự nhiên. Tuy nhiên những dấu hiệu từ vụ thiên tai không giống với bình thường, khả năng của một con quái vật khổng lồ trở thành hiện thực và cuộc sống của người dân sẽ bị đặt vào tình trạng báo động.

2 people like thisPhản hồi


1 hour ago, nghiep89 said:

có phụ đề ko bạn

ko bạn nhé. phim này chỉ có engsub

Chia sẽ


Link to comment

Chưa từng thấy một cuốn phim về quái vật Godzilla mà dở bẹt như phim này ! 

Nội dung phim không có gì để mô tả lun ah . Thế mà cha đạo diễn Hideaki  Anno kéo ra được 100 phút , thiệt là vừa bái dóc vừa bái phục bác luôn àh nha . Một con bé Godzilla béo phì cấp độ 3 , xấu xí chưa từng thấy , mình mẩy thì lục cục lòn hòn , sần sùi như vừa trốn khỏi Trại phong Bến Sắn ra  . Gương mặt thì đơ như cây cơ ,  không có chút gì gọi là sinh động , giổng như bé mới vừa chui vô Thẫm Mỹ Viện bơm botox , nhưng lại bị con nhỏ y tá cà tửng nào đó bơm quá liều , mới không có chút cảm xúc gì như thế ! Bé Godzilla bơi từ ngoài biển vô bờ , bé lết từ từ ( do mập quá ) qua những con hẽm nhỏ , ngõ nhỏ nhà tôi ở đó . Chẳng biết mục đích của bé là muốn đi đâu , ăn phở , shusi , nhậu hay bia ôm ...??? Bé lết tới đâu là tan nhà nát cửa sập building , do thân hình quá khổ của bé , làm cho thiên hạ chạy nhốn nháo . Họ vừa chạy vừa dùng smartphone quay phim bé Godzilla để up lê facebook khoe với bạn bè 5 châu ( dân Nhật cũng rảnh háng ghê ) . Bé Godzilla này chắc ăn chay , nên bé không sát sanh , bé chỉ lê từng bước chân âm thầm , rảo gót trên ngõ vắng buồn tênh mà thôi . 

Dĩ nhiên là Chính phủ Nhật phải tìm cách ngăn chận bé Gozilla lại chứ . Để bé quậy quá , ông nội ai chịu cho nỗi nè trời !!! Thế là một cuộc chiến giữa người và Gozilla chay tịnh và bình an trong tâm hồn xảy ra ....

Nước Nhật là nước có nền khoa học kỷ thuật tiên tiến nhất nhì trên thế giới . Nhưng nền điện ảnh thì chưa chắc ah ! Kỷ xảo điện ảnh năm 2016 rồi , mà làm phim như thập niên 1970 vậy . Nhìn lỡm  không chịu nổi luôn ( giống như kỷ xão mấy phim Thạch Sanh , Tấm Cám của Việt Nam mình ) . Nếu so với phim Quái vật Sông Hàn của Hàn Cuốc , thì phim này đứng hàng cháu ngoại ?!? 

Diễn viên chính trong phim , anh chàng Yaguchi , nhân viên cao cấp trong phủ Thủ Tướng , hình như mới thua độ trận bóng đá Việt Nam vs Indonesia hôm qua ( chắc anh ta bắt Việt Nam , chấp Indo nữa trái ) , nên gương mặt lúc nào cũng sù sụ , hầm hừ , cau có , không có chút mùa xuân cho em gì cả . Mặc dù bên cạnh anh là một em chân dài tới háng , dễ thương như chị Mai Phương Thuý .

Túm lại , phim dở ẹc . 3/10 điểm .

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Thật ra phim này hay không phải ở phần kỹ xảo. Mà là các đối thoại và cách mà người Nhật chống lại thiên tai. Nếu ta nhìn mặt đó thì phim không tệ, thay vì quá chú tâm vào phần kỹ xảo.

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay