Inferno (2016)
Hỏa Ngục

Nội dung phim
Robert Langdon  tỉnh dậy trong bệnh viện ở Florence (Nước Ý) cũng là lúc anh  phát hiện mình bị thương ở đầu, đồng thời bị mất đi một phần ký ức của những ngày vừa qua.

Những gì ông còn nhớ là hình ảnh mình đang đi trong khuôn viên trường Harvard. Sienna Brooks, một trong các bác sĩ đang chăm sóc cho Robert, cho biết ông bị chấn thương sọ não do một viên đạn bay sượt qua đầu và đã tự mình đến phòng cấp cứu. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra thì Robert lại bị săn đuổi bởi các sát thủ buộc ông phải tiếp tục trốn chạy và bước vào hành trình giải mã những bí ẩn, ngăn chặn âm mưu diệt chủng loài người...

4 people like thisPhản hồi


4 hours ago, SwingsOnlyone said:

chờ bản Web-DL không dính handsub

Sắp rồi. :_r05:

Chia sẽ


Link to comment

cảm thấy phim cứ nhạt nhạt kiểu gì ấy ,thực sự ko thu hút mặc dù dàn dv nổi tiếng nhưng phim hơi dài dòng quá ,cá nhân mình cho 6/10 , phần trước có vẻ hấp dẫn hơn phần này !

Chia sẽ


Link to comment

Phim Inferno này phải xếp vào loại phim thể thao mới đúng ! 

Từ đầu đến cuối là những cuộc rượt đuổi từ thành phố này qua thành phố khác giữa Giáo Sư Robert Langdon và nhóm săn đuổi ông . Nội dung phim cũng đơn giản , không có những tình tiết cao trào . Giống như trò chơi ô chữ , tìm kiếm và sắp xếp những ký tự , những manh mối để tìm ra lời giải đáp chính xác . Kể ra thì thằng cha tỷ phú Bertrard Zobrist , nguời chế ra con virus dịch hạch đen cũng rảnh háng ghê ! Muốn thực hiện ý định tiêu diệt một nửa dân số thế giới thì cần gì đem bọc nylon chứa  virus đi giấu chổ này chổ nọ cho mất công . Rồi còn bày chuyện cung cấp những manh mối bí ẩn , làm cho Giáo Sư Langdon già khú phải suy nghĩ nát óc mới đoán ra địa điểm . Chỉ cần đem đám virus đó thả vô diễn đàn của trang phim fcine , thì hơn 18 ngàn em thành viên lăn đùng ngã ngửa , sùi bọt mép , chết lăn quay ra liền . Chưa kể là còn lây lan cho vợ , chồng , bạn tình , bạn gay , bạn les ...nữa . Như vậy không đơn giản hơn sao ??? . Nghe nói sau khi đóng phim này xong , diễn viên Tom Hanks phải nhập viện phẩu thuật nâng bi lại , vì ông chạy quá nhiều , nên cặp bi xệ xuống tới đầu gối ?!? .

Phim xem được , không hay lắm . 6/10 điểm . 

Edited by TRI MINH
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay