The Hitcher (2007)
Kẻ Đón Đường

Nội dung phim
Đôi tình nhân trẻ Jim và Grace khi đang trên đường đi nghỉ mát đã gặp một người vẫy xe xin đi quá giang. Vốn tin người, họ cho kẻ lạ lên xe không chút hồ nghi mà không hề ngờ rằng việc đó sẽ khởi đầu cho bao thảm họa...

1 person likes thisPhản hồi


Chúng ta thường được dạy dỗ là khi gặp người hoạn nạn , phải giúp họ bằng những khả năng ta đang có . Như thế mới là người có đạo đức ,có lòng tốt và sự nhân ái .

Nhưng trên thực tế thì phải xem lại . Đôi khi chúng ta muốn giúp đở một ai đó , đang gặp khó khăn trên con đường ta đang đi ngang qua . Nhưng cũng là lúc ta rước hoạ vào thân .

Một cặp sinh viên đang lái xe đến buổi party của bạn bè . Trên con đường thiên lý , trong màn đêm mưa gió bão bùng . Họ gặp một người bị hư xe , và đang chờ quá giang đến khu nhà trọ để tạm nghỉ qua đêm . Thế là họ dừng xe , cho người lạ lên , đi quá giang một khoảng . Đúng y như tình huống "  rước cướp vào nhà " . Cặp đôi không ngờ người mà họ mở lòng tốt giúp đở lại là một tên tâm thần bệnh hoạn , muốn giết người để được bị giết ?!? . Liệu cặp sinh viên kia có là nạn nhân kế tiếp của tên biến thái này không ? Câu trả lời là bỏ ra 84' xem hết phim thì biết . 

Phải nói đây là một bộ phim về những gã tinh thần bệnh hoạn rất hay . Những tình tiết trong phim lúc nào cũng tạo cho người xem cảm giác hồi hộp , bồn chồn , lo lắng . Tuy nhiên cũng có vài chi tiết không logic lắm . Như là cặp đôi đang bị gí chạy trối chết mà còn tâm trí nỗi cơn tính dục . Nhân vật phản diện như có ba đầu sáu tay vậy , cái gì cũng làm được , cũng biết hết , cũng đoán đúng . Và ức chế nhất là cảnh em gái đang tắm . Hình như em biết khán giả đang nghía body của mình . Nên em lấy tay che chắn kín mít . Có ai đang tắm mà hai tay cứ ôm khư khư che cặp vếu không hả trời ???.

Phim có diễn viên hạng A , Sean Bean thủ vai chính . Và phim này có sự hợp tác của anh Mai Cồ Bảy ( Michael Bay ) , đạo diễn của series phim bom tấn Transformer . Phim hay , hấp dẫn , 8/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay