Lakeview Terrace (2008)
Người Hàng Xóm Kinh Dị

Nội dung phim
Tại California, Chris Mattson và người vợ Mỹ gốc Phi của mình là Lisa Mattson chuyển nhà đến một khu chung cư an toàn hơn. Thật đen đủi khi người hàng xóm mới của họ không hề thích thú với sự hiện diện của Chris và Lisa trong khu nhà. Hắn tìm mọi cách biến cuộc sống tại nơi ở mới của đôi vợ chồng này thành địa ngục trần gian.

1 person likes thisPhản hồi


Bạn mới dọn về căn nhà mới . Nhà cửa còn đang bề bộn , đồ đạc chưa được sắp xếp . Vậy mà chuyện khó chịu đầu tiên mà bạn gặp là thằng cha hàng xóm không tử tế . Hắn lại là cảnh sát khu vực nữa mới chết con tám dưới ghe chứ !!! .

Hai vợ chồng ( chàng da trắng , nàng da đen . Ngoài đời hơi khó gặp một cặp đôi như vậy . Và nguyên nhân chính cũng là việc này ) vừa dọn về khu nhà mới . Họ tưởng sẽ bắt đầu cuộc sống hạnh phúc trong căn nhà to với 2 quả tim vàng . Họ mơ về ngôi nhà vang iếng cười nói , nô đùa của những đứa trẻ ... Nhưng không ngờ đụng phải khứa hàng xóm láng giềng khó chịu , cà chớn và ...biến thái ! Khứa hàng xóm này tìm mọi cách phá rối cuộc sống của họ , nhằm mục đích tống cổ họ đi càng nhanh càng tốt . Mọi chuyện đều có lý do của nó . Muốn biết lý do hả bạn ? Dễ ẹc , hãy xem hết phim ...

Phim khá hay . Có anh chàng da màu Samuel L.Jackson thủ vai chính . 7/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay