Vacancy (2007)
Nhà Trọ Kinh Hoàng

Nội dung phim
Trong đêm tối, xe của David và Amy Foxs bị hỏng giữa đường họ buộc phải tìm nơi nghỉ chân qua đêm. Muốn chờ tới sáng để sửa xe, họ quyết định chọn một nhà trọ, do người kỳ lạ quản lý, Mason. David và Amy phát hiện ra họ đang bị quan sát từ các máy quay đặt khắp phòng. Họ chạy trốn, chui qua một ống ngầm dưới đất để thoát ra khỏi căn phòng. Liệu họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi nhà trọ kinh hoàng này?

2 people like thisPhản hồi


Trên con đường về thăm cha mẹ , một cặp đôi bị lạc trong bóng đêm . Đã vậy , xe của họ lại bị hỏng giữa đường . Cũng may , xe của họ bị hư gần một nhà trọ . Do đó , họ quyết định thuê phòng nghỉ ngơi qua đêm . Sáng mai sửa xe rồi đi tiếp cuộc hành trình .

Trên đời , có rất nhiều dạng nhà trọ như thuê theo giờ , thuê theo " dù " , thuê nguyên ngày . Nhưng có một loại nhà trọ mà khách thuê rất sợ gặp phải , đó là hắc điếm ( không phải con điếm da đen nha , mà là loại nhà trọ mở ra để lường gạt khách hàng ) !  Và hai vợ chồng này có lẻ lúc khởi hành không xem lịch Tam Tông Miếu , không xem giờ xuất hành , nên thuê phòng trong một hắc điếm như thế .

Nội dung phim rất hấp dẫn , lôi cuốn người xem . Những tình huống mà cặp đôi gặp phải và cách họ giải quyết vấn đề để bảo toàn tính mạng rất gay cấn , làm cho người xem phải căng mắt , nín thở theo dõi .

Phim hay . Bạn nào thích dạng phim giật gân , kịch tính sẽ thích phim này . 8/10 điểm . 

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay