Boca (2010)
Ông Trùm Nam Mỹ

Nội dung phim
Phim kể về bố già Hiroito, 'ông vua của Boca de Lixo', một thị trấn gần Sao Paolo tập trung đủ mọi thành phần tệ nạn từ mại dâm cho tới ma túy.
 
Năm 21, 'chiến tích' đầu tiên của Hiroito là hạ sát chính cha đẻ của mình với hơn 40 nhát chém. Tránh được việc bị xét xử, hai tháng sau, gã gia nhập Boca do Lixo và bắt đầu con đường trở thành tên tội phạm nguy hiểm nhất Brazil. Phim dựa trên cuốn tự truyện của Hiroito.
Phản hồi


Một bộ phim của nền điện ảnh Brazil . 

Nội dung phim mô tả tiểu sử của tên tội phạm Hiroito , cư dân của thành phố Boca  , của Brazil , thập niên 1950 - 1970 . Mới 14 tuổi , đang học lớp 8 , Hiroito đã tập tành đi chơi gái ( không biết chim đã mở mắt chưa ?) . Sau vài năm , hắn bị tình nghi là đã giết cha ruột của mình , vì ông ta hay la rầy hắn chơi bời lêu lỏng , không lo học hành . Nhưng do không có chứng cớ , nên Hiroito được thả . Hắn bắt đầu cuộc đời giang hồ của mình bằng nghề chăn dắt gái mãi dâm . Từ đó , hắn trượt sâu vào hố tội lỗi như giết người , buôn ma tuý ...

Bối cảnh phim ở những năm 1950 , cho nên có những cảnh nhà cửa , xe hơi , đường xá thời đó rất đẹp , cổ xưa và thơ mộng .

Trung thực mà nói phim không hay ! Do tiểu sử của Hiroito chỉ thuộc loại du côn huyện xã  , nên không có nhiều tình tiết hấp dẫn thu hút người xem . Phim có nhiều cảnh giường chiếu , nhưng không đã ! . 5/10 điểm . 

Edited by TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay