The Visitor (2007)
Du Khách

Nội dung phim
Vị giáo sư đáng kính đến thành phố New York tham dự hội thảo. Ông bỗng phát hiện trong căn hộ của mình có những vị khách không mời...
Phản hồi


Một cuốn phim không dành cho trẻ em dưới ...50 tuổi ! .

Một ông thầy giáo già , vợ vừa mới qua đời . Cuộc sống của ông ở Connecticut  là những ngày buồn chán , cô đơn . Ông mời giáo viên dạy nhạc về nhà dạy cho ông đàn piano cho đở buồn . Nhưng tới vị giáo viên thứ 5 , ai cũng đều nói thẳng rằng ông không có năng khiếu âm nhạc , thôi bỏ đi tám ! .

Một hôm , ông được nhà trường cử đi dự một Hội nghị tại thành phố New York , nơi mà ông có một ngôi nhà chung cư bỏ không ở đó . Khi ông bước vào nhà mình , ông giáo ngạc nhiên khi có một cặp đôi đang sống trong đó . Thì ra họ bị một tên cò môi giới nhà  nào đó lừa đảo , bảo là nhà của hắn đang cho thuê . Chàng tral người Syria cùng cô gái da màu , đang ở trọ trong nhà ông giáo , là một tay đánh trống , đang trình diễn hàng đêm trong một quán bar trong thành phố . Thế là niềm đam mê âm nhạc của ông giáo già bùng phát khi ông gặp đuợc chàng trai đang sống chui trên đất Mỹ .

Trong phim đang xen là những cuộc tình dù chỉ thoáng qua , nhưng rất cảm động . Hãy tìm cho mình một niềm đam mê và theo đuổi nó . 7.5/10 điểm .

Cảnh báo : những ai mong chờ những cảnh đánh đấm , đua xe , làm tình , ma quỷ ...thì đừng xem phim này . Từ đầu tới cuối chỉ toàn nói chuyện và phim này dành cho những đối tượng đang ở lứa tuồi bên sườn dốc cuộc đời . Diễn viên  chính trong phim rất giống cố nghệ sĩ Phạm Bằng , của nền điện ảnh phía Bắc Việt Nam ! 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay