Nội dung phim
Một gia đình người Mỹ đi nghỉ hè ở Châu Phi vô tình trở thành nạn nhân của bầy sư tử hung hăng...

2 people like thisPhản hồi


Một gia đình đi du lịch tới vùng đất hoang sơ của Châu Phi . Họ cứ tưởng là sẽ có một chuyến đi thú vị để ngắm cảnh thiên nhiên và những sinh vật hoang dã của nơi này . Không ngờ chuyến du ngoạn trở thành cơn ác mộng , khi ba mẹ con bị kẹt trên một chiếc xe jeep , giữa vùng hoang mạc , xung quanh là những đàn sư tử đói khát , đang tình mò những con mồi trắng trẻo , thơm phức và ...made in USA  ! Cuộc đấu trí để bảo toàn sinh mạng của những con nguời chân yếu tay mềm với đàn sư tử khát máu gầm gừ , đang lờn vờn bên ngoài .Ai sẽ là con mồi kế tiếp . 

Phim khá hấp dẫn , mang lại cho khán giả cảm giác đương đầu với thiên nhiên khó khăn như thế nào . 6/10 điểm . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Tôi rất thích trang này bởi vì trang này phim hay mà lại chất lượng cao và đặc biệt lại còn cho link dow cũng như cho tải cả sub nữa ( nhiều trang họ không cho dow phim hoặc phụ đề )thiết nghĩ đã chia sẻ phim thì phải cho dow , bởi vì phim có hay thì người ta mới tải về để chia sẻ cho anh em , bà con xem nữa chứ... và điều đặc biệt nữa trang này chưa thấy bị quảng cáo ...Một lần nữa thankyou fcine.net

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phê. Bởi vậy lúc nào cũng coi phim theo khả năng cảm nhận phim của bản thân, nghe lời imdb chấm hay nghe theo người khác là phí mất nhiều phim đúng gu. 9 người 10 ý.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay