The Accountant (2016)
Mật Danh: Kế Toán

[[Template videobox/front/embed/player is throwing an error. This theme may be out of date. Run the support tool in the AdminCP to restore the default theme.]]
3 people like thisPhản hồi


Phim này hay mà, sao thớt không đưa lên bom tấn (IMDb 7.5). Cứ tưởng chưa có :)

Chia sẽ


Link to comment

Phim hay. 9/10. Mình thích mấy câu cuối phim, đại ý là: "con cái chúng ta khác biệt chứ không phải là kém thông minh; chúng ta chưa hiểu và không thể biết điều khác thường mà chúng có thể làm được v..v.".

Phim hành động nhưng nhân văn.

Chia sẽ


Link to comment

Một bộ phim hình sự trong năm 2016 khá hay .

Một đứa trẻ , tên Christian Wolff , mắc bệnh tự kỷ ( autism ) , một căn bệnh khá phổ biến của trẻ em Mỹ hiện tại . Do thương con , ông bố không muốn con mình sau này ra đời bị người khác bắt nạt , ức hiếp . Nên đã dạy cho đứa trẻ những kỷ năng đối phó , võ thuật với những bài tập khắc nghiệt . Ông trời luôn công bằng , bù đắp lại sự khiếm khuyết tinh thần của Wolff là sự thông minh về tính toán . 

Đứa trẻ năm xưa bây giờ trở thành viên kế toán với cách tính toán siêu phàm . Wolff dùng tài năng của mình giúp cho những tên tội phạm rửa tiền một cách hợp pháp . Trong một lần , Wolff được thuê kiểm tra sổ sách chi tiêu trong vòng 15 năm của một công ty chuyên chế tạo những bộ phận robot cho người khuyết tật . Anh phát hiện ra một khoảng tiền hơn 60 triệu dollars mờ ám . Và từ đó , anh kế toán trở thành mục tiêu để tiêu diệt nhằm bịt đầu mối ... 

Phim với nhiều màn săn đuổi gay cấn , những tình huống bắn giết nghẹt thở hoàn toàn thu hút người xem . Nhưng không hiểu chi tiết tại sao ông Ray King , Giám đốc Cơ quan chống tội phạm tài chính , Bộ Ngân Khố ,đã  biết Christian Wolff là thủ phạm ngay từ đầu , mà còn ra lệnh cho nhân viên dưới quyền mình , nữ đặc vụ Marybeth Medina , điều tra thấy mẹ luôn mới lần ra manh mối ??? Còn hăm doạ nếu cô Medina không tìm ra , sẽ báo FBI về vụ cô xài bằng ĐH và lý lịch giả ( khai là con liệt sĩ , có bà ngoại là bà mẹ Mỹ anh hùng ) . Xem phim khoái nhất là chiếc xe bán tải hiệu Ford , F-150 đời 2016 của Wolff , quá ngầu và đẹp khỏi chê . Phim hay , nên xem liền không nó nguội . 8/10 điểm .

 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay