Jack Reacher: Never Go Back (2016)
Jack Reacher: Không Quay Đầu

Nội dung phim
Sau khi hợp tác giải quyết nhiều vụ án qua điện thoại, Jack Reacher (Tom Cruise) quyết định quay trở về Washington để trực tiếp gặp mặt Thiếu tá Susan Turner (Cobie Smulders). Song, khi tới nơi, anh bàng hoàng phát hiện ra người bạn của mình mới bị tống giam vì một lý do khó hiểu.
 
Gần như ngay lập tức, Jack Reacher bị đổ tội giết chết luật sư bào chữa cho Susan Turner. Để chứng minh sự trong sạch của bản thân, anh quyết định đột nhập nhà giam của quân đội, giải cứu Turner và cùng cô đi tìm chân tướng sự việc.
 
Không chỉ chạy trốn bọn kẻ xấu, Jack Reacher còn phải bảo vệ Samantha Dayton (Danika Yarosh). Theo đơn thư tố cáo mà mẹ Samantha gửi cho quân đội, anh chính là cha đẻ của cô bé và bỏ rơi hai mẹ con cách đây 15 năm...

8 people like thisPhản hồi


Jack Reacher , một sĩ quan quân đội hết xí quách , đã về hưu . Do rảnh háng không biết làm gì , nên suốt ngày Jack lang thang đầu đường xó chợ , quá giang xe đi chổ này chổ nọ như một cái bang chính hiệu , nhưng chưa đến độ " lạy ông đi qua , lạy bà đi lại ..." . Một hôm Jack hứng tình gọi phone hẹn em Turner , đang làm trong quân đội , đi thả thính . Nhưng khi tới nơi tìm em , thì mới biết em Turner đã bị xộ khám , do bán tin tức mật của quân đội cho địch . Chưa hết bàng hoàng , Jack cũng bị bắt do bị vu khống tội giết người luật sư của em Turner ! Quê chim quá đỗi , Jack sử dụng nghiệp vụ tình báo của mình vượt thoát , đồng thời cứu em Turner luôn . Sau khi nghe những tin tức từ Turner thuật lại , Jack nghi ngờ có sự mờ ám đàng sau của giới chức lãnh đạo quân đội lúc bấy giờ . Jack và Turner cùng nhau điều tra ra sự thật kinh hoàng đó . Trong quá trình khám phá bí mật , Jack Reacher còn khám phá ra một bí mật khác liên quan đến cá nhân của mình . 15 năm trước , sau chầu nhậu bia ôm trong xóm Cầu Hàng ,chợt hứng tình nảy sinh , Jack mua dâm với  một cô gái làng chơi lầm đường lạc lối . Do lười biếng đeo bao cao su , hay bcs bị lủng ( trong phim không có kể vụ này ) , nên Jack vô tình có đứa con rơi với cô gái ăn sương này . Và bé gái Samatha Dayton , con rơi của Jack , bị bọn xấu phát hiện và tìm cách bắt cóc , hòng làm áp lực buộc Jack phải chấm dứt chuyện điều tra . 

Phim khá hấp dẫn với những màn săn đuổi , bắn giết , cháy nổ tưng bừng hoa lá . Tom Cruise dù gần 60 nhưng cũng còn đẹp trai , phong độ , mặc dù anh đóng vai hành động không được hợp cho lắm ?!? . Đây cũng là một bộ phim bom tấn trong năm 2016 .

Phim hay vãi , xem đã con mắt . 7/10 điểm . 

Edited by TRI MINH
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

phần này xem đã hơn phần đầu.Phần đầu nặng về dòng phim trinh thám hình sư hơn.Phần này hành động đánh đấm nhiều hơn nên xem khá phê nhãn

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
22 minutes ago, duongmy said:

Nút XEM PHIM ở đâu vậy ad, mình ko thấy nữa

Minh cung bi loi nhu ban duongmy.... Khong thay nut "xem phim" o dau het....

xin BDH cho biet ly do nhe...

Cam on nhieu

Chia sẽ


Link to comment
22 minutes ago, Jonathan Lg said:

Minh cung bi loi nhu ban duongmy.... Khong thay nut "xem phim" o dau het....

xin BDH cho biet ly do nhe...

Cam on nhieu

có ghi thông báo tắt chức năng xem online. Ko thấy sao

Chia sẽ


Link to comment
12 minutes ago, Phi Huỳnh Victory said:

Nút XEM PHIM ở đâu vậy ad, mình ko thấy nữa

Nút online bị thiến rùi , hu hu ...

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay