A Street Cat Named Bob (2016)
Chú Mèo Đường Phố Tên Bob

Nội dung phim
Câu chuyện có thật về chú mèo đường phố tên Bob làm thay đổi cuộc đời người chủ vô gia cư đã chiếm được trái tim hàng triệu độc giả đọc cuốn sách cùng tên.

Bob là chú mèo đực lông vàng đẹp đẽ, bị James Bowen bắt gặp đang rình mò ở gian trước của mái ấm mà anh tạm trú. Bob thì bị thương còn James đã trải qua cả thập kỷ sống lang thang trên phố và nhà tạm, vừa tham gia một chương trình cai nghiện để cứu vãn cuộc đời. James nát như tương, nhưng lại không thể quay lưng với Bob, sau khi anh chữa lành cho chú mèo họ trở thành một cặp đôi không thể tách rời...

1 person likes thisPhản hồi


cần thêm nhiều bản nhẹ hơn ad ạ.

nhiều người dùng điện thoại để xem phim. dow 3.5 gb thì nặng quá!!

Thân ái!!

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

James , một thanh niên nghiện ngập , vô công rỗi nghề . Anh chỉ có khả năng vừa đàn guitar vừa hát để xin tiền ở những nơi công cộng . Cuộc sống của James đang bước vào bước đường cùng , đói khát , ngủ bờ ngủ bụi . Trong một lần nhập viện vì bị sốc thuốc , James gặp cô y tá Val , người có tấm lòng vị tha . Cô giúp cho James xin được một nơi cư trú , không còn phải ngủ đầu đường xó chợ nữa , và đưa James vào chương trình cai nghiện của chính phủ .

Ngày đầu tiên dọn về nơi ở mới , James vô tình gặp chú mèo lông vàng , đi lạc vào nhà . James đặt tên chú mèo vàng là Bob . Từ đó , mỗi khi đi hát , James và Bob trở thành một cặp đôi , gây nhiều sự chú ý cho khán giả vì sự dễ thương của chú mèo vàng tên Bob .

Phim có nội dung dễ thương , nhẹ nhàng . Khi con người bị lạc lối , họ cần có một động lực , niềm tin để làm điểm tựa , quay về với cuộc sống . Phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết bán chạy bên Anh Quốc .

Phim đáng xem . 7/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay