Fifty Shades Darker (2017)
50 Sắc Thái Đen
 • Đạo diễn: James Foley
 • Diễn viên: Dakota Johnson, Jamie Dornan, Eric Johnson
 • Thể loại: Tâm lý, Lãng mạn
 • Độ dài: 118 phút
 • Quốc gia: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Perfect World Pictures (Beijing), Universal Pictures
 • Năm sản xuất: 2017
 • http://www.imdb.com/title/tt4465564/
 • Chất lượng: Bluray
 •   Phụ đề:   Tải phụ đề Việt
 •   Tải phim:   

  Link Fshare.vn  |  HD720 BRRip (1.2Gb)

  Link Fshare.vn  |  HD720 Bluray (6.6Gb)

  Link Fshare.vn  |  HD1080 Bluray (11.5Gb)


Nội dung phim
’50 Sắc Thái Đen – Fifty Shades Darker’ tiếp tục xoay quanh mối quan hệ giữa chàng tỷ phú điển trai Christian Grey cùng Anastasia Steele sau màn chia tay đẫm nước mắt cuối phần đầu. Vẫn là Anastasia Steele – cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời cùng hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn…

1 person likes thisPhản hồi
49 minutes ago, Thái Đinh Huỳnh said:

fuff hay cat zi ad

Cắt nhẹ 16 phút

Chia sẽ


Link to comment
5 minutes ago, khainguyen said:

bản này có cắt tí nào không ad oi

 

ko cắt

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Một cuốn phim tình cảm mà nếu cắt hết những cảnh vét máng , moi hang cua  bạo dâm ...thì xem như thất bại . 

Christian , một ông chủ trẻ thành đạt , giàu có . Nhưng những ám ảnh của quá khứ làm cho tâm hồn anh không được bình thường . Thông qua tình dục  , anh mới có thể giải toả những ẩn ức nằm sâu trong tiềm thức . Một cô gái trẻ , Anna , xinh đẹp , ngây thơ . Những lần quan hệ đầu đời làm cho trong cô bùng phát sự đam mê tiềm ẩn  . Túm gọn lại là nồi nào úp vung nấy ! , cái nồi đã tìm được cái nắp vừa vặn cho nó . Christian quan hệ với nhiều người , trẻ có , bà già có luôn . Nhưng anh không tìm được một người nào phù hợp với mình . Và Anna đã xuất hiện trong đời anh . Anna cũng vậy . Nếu như em không gặp đuợc Christian trong đời , xem như em trọn kiếp ở giá luôn . Vì không ai có thể thỏa mãn những khoái cảm tình dục lệch lạc cho em . Như Bá Nha  tìm thấy Tử Kỳ trong đời  .

Nội dung phim đơn giản , xem xong không có gì đọng lại . Ngoài những cảnh làm tình ra , thì không có gì để nhớ , để thương , để vấn vương . Cô đào Kim Bassinger lừng lẫy một thời ( đóng vai máy  bay bà già Elena Lincoln  ) bây giờ nhìn nhăn mhúm , bèo nhèo như dĩa bánh bèo của con nhà nghèo  !. 

Phim xem được , không hay lắm . Chấm 5/10 điểm . 

Edited by TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
11 hours ago, TRI MINH said:

Một cuốn phim tình cảm mà nếu cắt hết những cảnh vét máng , bạo dâm ...thì xem như thất bại . 

Christian , một ông chủ trẻ thành đạt , giàu có . Nhưng những ám ảnh của quá khứ làm cho tâm hồn anh không được bình thường . Thông qua tình dục  , anh mới có thể giải toả những ẩn ức nằm sâu trong tiềm thức . Một cô gái trẻ , Anna , xinh đẹp , ngây thơ . Những lần quan hệ đầu đời làm cho trong cô bùng phát sự đam mê tiềm ẩn  . Túm gọn lại là nồi nào úp vung nấy ! , cái nồi đã tìm được cái nắp vừa vặn cho nó . Christian quan hệ với nhiều người , trẻ có , bà già có luôn . Nhưng anh không tìm được một người nào phù hợp với mình . Như Bá Nha không tìm thấy Tử Kỳ trong đời . Và Anna xuất hiện trong đời anh . Giống như Tử Kỳ đã gặp được nguời bạn tri kỷ Bá Nha .

Nội dung phim đơn giản , xem xong không có gì đọng lại . Ngoài những cảnh làm tình ra , thì không có gì để nhớ , để thương . Cô đào Kim Bassinger lừng lẫy một thời ( đóng vai máy  bay bà già Elena Lincoln  ) bây giờ nhìn nhăn mhúm , bèo nhèo như dĩa bánh bèo của con nhà nghèo  !. 

Phim xem được , không hay lắm . Chấm 5/10 điểm . 

tri kỷ họ không xếp hình với nhau bác ơi :064icogy:

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Trong phim Fifty Shades Darker này có hai chi tiết khá thú vị .

- Em Anna tuổi Thìn ( tuổi con rồng theo truyền thống Á đông  ) : trước khi đi dự buổi dạ tiệc , Christian bắt em phải vểnh mông để nhét vào chổ kín của em một cặp bi sắt bóng loáng . Mỗi viên to bằng quả trứng gà . Trong bữa tiệc , Anna không thể ngồi bình thường như chị Tư Hường bán chè gần CA phường được , mà em phải nhón một chân lên , vì cặp bi nó cấn cấn cực sướng ! . Tuổi em chừng 20 mà nhét được cặp bi vào gọn lỏn , chứng tỏ em tuổi con rồng , nhưng không phải rồng xanh , rồng chầu , rồng bay ...mà là " rồng lộn " !!! Hi hi hi . 

- Chi tiết Christian lái máy bay bà già xạo thấy pà cố ! Máy bay rơi mà Christian không hề rụng một cọng lông nào . Chỉ có một vài vết xước nho nhỏ trên thái dương . Con mẹ da đen phụ tá đi theo cũng vậy , cũng không bị gì , vẫn còn đen bóng . Phải chi cha Đạo diễn James Foley cho Christian bị cụt mẹ nó 2 cái giò tới háng  , hay là bị chấn thương cột sống , liệt toàn thân thì thuyết phục hơn . Khi đó , sẽ thử thách em Anna , xem em có còn yêu anh Christian hay không , khi anh không còn khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục bạo dâm  cho nàng ?. Vì Christian có sở thích "bạo dâm" , thì Anna cũng thuộc style  " dậm bao " ah . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to commentCreate an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay