The Assignment (2017)
Sát Thủ Báo Thù

Nội dung phim
Theo chân một sát thủ xuất sắc bị lũ gangster phá bỏ lời hứa và rơi vào tay một nhà phẫu thuật cô độc đã biến anh ta thành phụ nữ. Nam sát thủ giờ là một nữ sát thủ lên kế hoạch trả thù, phụ tá là một nữ y tá tên là Johnnie cũng có những bí mật riêng của cô ấy.

5 people like this



Phản hồi


On 3/8/2017 at 17:57, fcine said:

Thật là ghét hình bìa của trailer :0fbbf481:

:071ico: thanh niên tưởng sữa cô gái hà lan, ai ngờ sữa ông thọ

Chia sẽ


Link to comment

Phim này có idea lạ àh nghen . 

Một sát thủ chuyên nghiệp bỗng dưng bị biến thành một " bánh bèo " nghiệp dư !!! . Frank Kitchen , một tay đâm thuê chém mướn , giết người như ngoé . Có tiền là xử bất kỳ ai . Trong một phi vụ , Frank xử một nhà sưu tập tranh về tội " xù nợ " bằng sáu phát bấy người . Frank không ngờ nạn nhân có một người em gái là một bác sĩ phẫu thuật đại tài .

Đau buồn vì cái chết của anh trai , bác sĩ Rachel Kay , quyết định trả thù . Cô thuê người tìm ra kẻ đã xử anh mình . Sau khi tìm ra sát thủ Frank Kichen , bác sĩ trả thù bằng cách giải phẫu giới tính . Biến Frank từ một thanh niên chuẩn men , mở miệng ra là " đù mẹ , bắn nát óc bi giờ   , có ngon ra oánh tay đôi nè thằng chó , mày tin tao chém chết mẹ cả nhà mày không ?   ..." , thành một em bánh bèo ẻo lả " Quỷ sứ nà . Chắc tui chớt qué . Cái bà này zô ziên dễ sợ lun ah ..." . 

Tỉnh dậy trong hình hài của một phụ nữ , Frank kinh hãi nhìn trong guơng khi thấy một hình dạng bánh bèo với cặp vếu lòng thòng , cây hàng chất luợng cao biến mất tiêu  . Giận dữ , xấu hổ , căm hận ... Frank quyết định đi tìm hiểu lý do tại sao mình lại bị biến đổi giới tính một cách dã man như thế ...

Phải nhắc nhở là phim này không dành cho những em bé còn cấp sách đến trường , những bông hoa nhỏ , chưa biết súc lọ là gì nha . Vì trong phim có nhiều cảnh bạo lực , bắn giết , chửi thề tục tĩu , cởi truồng ... Vai Frank Chicken do sao nữ Michelle Rodriguez thủ diễn . Em này thì quá nổi tiếng trong vai người tình trăm năm của Vin Diesel trọc , trong loạt phim bom tấn về đua xe  " Fast and Furious  " . Trong phim này , Michelle chịu cởi 100% luôn . Thú thật luôn nha , nhìn Michelle ở truồng không hấp dẫn tí nào , không thấy có chổ đứng gì cả . Vếu vừa nhỏ vừa xệ , chim không chịu vô baber shop uốn ép sấy gội nhuộm , nên nhìn như đám rừng nguyên sinh amazon ! Với lại gương mặt của Michelle nhìn cũng man bỏ mẹ , không chút gì là thuỳ mị , dịu dàng . Túm lại là nhìn không hứng thú gì . 

Phim cũng khá hay , nội dung bảo vệ não , đơn giản dễ hiểu . Xem giải trí rất ok . Cho  7/10 điểm luôn nè . 

Edited by TRI MINH
8 people like this

Chia sẽ


Link to comment
12 hours ago, TRI MINH said:

Em này thì quá nổi tiếng trong vai người tình trăm năm của Vin Diesel trọc , trong loạt phim bom tấn về đua xe  " Fast and Furious  " . Trong phim này , Michelle chịu cởi 100% luôn . Thú thật luôn nha , nhìn Michelle ở truồng không hấp dẫn tí nào , không thấy có chổ đứng gì cả . Vếu vừa nhỏ vừa xệ , chim không chịu vô baber shop uốn ép sấy gội nhuộm , nên nhìn như đám rừng nguyên sinh amazon ! Với lại gương mặt của Michelle nhìn cũng man bỏ mẹ , không chút gì là thuỳ mị , dịu dàng . Túm lại là nhìn không hứng thú gì . 

Nhất định phải coi vì đoạn review này hý hý.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Công nhận các review của bạn TRI MINH luôn hóm hỉnh, hàng VN chất lượng cao.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Có ai download phim vì cái hình bìa của trailer không, cho mình thấy cánh tay của các bạn :04a97f13:

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay